(CLO) Saudi Arabia cho biết họ sẽ hoàn toàn khắc phục được các hậu quả của vụ tấn công nhà máy dầu hồi cuối tuần trước vào cuối tháng này.

(CLO) Saudi Arabia cho biết họ sẽ mời các chuyên gia quốc tế, bao gồm cả những chuyên viên của Liên hợp quốc tới hợp tác cùng điều tra vụ tấn công nhằm vào nhà máy dầu của họ, phía Bộ Ngoại giao nước này cho hay.

(CLO) Một đoạn video mới xuất hiện trên Twitter cho thấy một chiếc xe đã lao thẳng vào sảnh của tòa nhà Trump Plaza tại New Rochelle tối ngày 17/9.

(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson hôm qua cho biết, ông vẫn sẽ tuân thủ luật pháp nhưng vẫn cam kết đưa Anh rời khỏi EU vào ngày 31/10 tới dù có hay không một thỏa thuận.

(CLO) Vụ tấn công vào nhà máy dầu tại Saudi Arabia đã gây ra một sự náo loạn lớn nhất trong ngành dầu mỏ trong 50 năm qua, tạm cắt đi 5% sản lượng dầu thô của thế giới.

(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói nhẹ đi ảnh hưởng của vụ tấn công nhà máy dầu tại Saudi Arabia, dẫn tới việc giá dầu đột ngột tăng cao.

(CLO)  Nhà lãnh đạo Hong Kong, Carrie Lam cho biết bà và chính phủ sẽ tham gia đàm phán với người biểu tình vào tuần tới, trong khi kêu gọi chấm dứt tình trạng bạo lực đã làm rúng động thành phố này trong 3 tháng qua.

(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ chối bình luận về một báo cáo mới, nói rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã mời ông tới thăm Bình Nhưỡng và nói thêm rằng các điều kiện hiện tại là chưa đủ thỏa đáng.

(CLO) Hãng công nghệ Apple của Mỹ cho biết, trong ngày 17/9 (giờ Mỹ) sẽ kháng cáo phán quyết của Ủy ban châu Âu (EC) về việc thanh toán số tiền thuế 13 tỷ euro (14,4 tỷ USD) mà EC cho rằng Chính phủ Ireland đã dành ưu đãi thuế cho Apple trong khoảng thời gian từ năm 1991 - 2007.

(CLO) Cơ quan Tình báo Mạng Úc (ASD) nói rằng Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc đứng sau cuộc tấn công vào quốc hội và 3 đảng phái chính trị lớn nhất của Úc trước cuộc tổng tuyển cử hồi tháng 5 vừa qua (theo Reuters)

(CLO) Ấn phẩm Marie Claire tại Anh đã dừng phát hành báo in sau 31 năm để chuyển hướng sang làm điện tử.

(CLO) Giá dầu đã nhảy vọt lên ngưỡng cao nhất trong 6 tháng qua sau vụ tấn công vào nhà máy dầu ở Saudi Arabia, nơi đảm nhiệm xuất khẩu 5% sản lượng dầu của thế giới.

(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua cho biết ông đã cho phép sử dụng số dầu có trong kho dự trữ của Mỹ nếu cần thiết sau vụ tấn công và các nhà máy tại Saudi Arabia.

(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson đã nói hôm qua rằng vài ngày tới là rất quan trọng trong việc có đạt thành một thỏa thuận với EU hay không.

(CLO) Một tờ báo của Hàn Quốc sáng nay đưa tin rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump tới thăm Bình Nhưỡng trong một lá thư hồi tháng 8 vừa qua.

(CLO) Vụ tấn công bằng máy bay không người lái vào hai nhà máy của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco ở thành phố Abqaia và Khuraos gây ra nhiều bất ổn cho khu vực Trung Đông.

(CLO) Các nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và Nga sẽ nhóm họp vào sáng ngày 16/9 để nhằm đạt thành một thỏa thuận đình chiến ở khu vực Tây Bắc của Syria, sau khi liên tiếp xảy ra các vụ tấn công tại khu vực này.

(CLO) Thủ tướng Anh hôm qua đã tự ví bản thân như siêu anh hùng trong truyện tranh, tái khẳng định ông sẽ kiên quyết đưa Anh rời EU vào ngày 31/10 tới.

(CLO) Ham-da Bin La-đen, con trai và là người thừa kế được chỉ định của ông trùm mạng lưới khủng bố quốc tế al-Qaeda Osama bin Laden đã bị tiêu diệt, Tổng thống Donald Trump vừa xác nhận thông tin này - theo AFP.

(CLO) Với người dân Thái Lan, tân quốc vương Maha Vajiralongkorn hay Rama X là vị vua hết sức đặc biệt. Đặc biệt không chỉ bởi tính cách hết sức cứng rắn, cực kiệm lời, rất ít trả lời phỏng vấn báo chí mà còn bởi những người phụ nữ, cũng hết sức đặc biệt đang cận kề bên đức quân vương.

(CLO) Tờ báo hàng đầu Philippines Manila Bulletin đưa tin, Tổng thống nước này Rodrigo Duterte cho phép công dân bắn bất kỳ quan chức nào nhận hối lộ và cam kết sẽ không truy tố.

(CLO) Apple cho biết CEO của Díney, Bob Iger đã rút khỏi vị trí thành viên hội dồng quản trị của Apple, chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn giữa hai ông lớn trong mảng streaming

(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson hôm qua cho biết “phần thô của thỏa thuận Brexit” đã thành hình, và ông cũng sẵn sàng gặp gỡ với Chủ tịch EC Jean-Claude Juncker để tiến hành thúc đẩy đàm phán.

(CLO) Một cá nhân được cho là có liên hệ với chính phủ Ả Rập Saudi bị cáo buộc hỗ trợ vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001. Danh tính của người này có thể được cung cấp cho gia đình các nạn nhân vụ thảm kịch trong thời gian tới, trang CNN đưa tin.