Điều chỉnh kích thước chữ

Quỹ khuyến học Khai Sơn - Nơi ươm mầm tài năng Việt

(CLO) Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, trải qua những thăng trầm của năm tháng, Công ty Cổ phần Khai Sơn đã dần trưởng thành, phát triển, mở rộng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với những Dự án quy mô.

Báo nói Công luận

Trong đó, có thể kể đến: Khu đô thị Khai Sơn City - Thuận Thành, Khu công nghiệp Khai Sơn - Thuận Thành 3 (tỉnh Bắc Ninh); Dự án Khai Sơn City - Long Biên...

Song song với những hoạt động kinh doanh nhạy bén, linh hoạt và hiệu quả, Công ty Cổ phần Khai Sơn luôn chú trọng đến trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là hướng đến việc góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của xã hội thông qua việc thành lập Quỹ Khuyến Học - Quỹ Từ Thiện Khai Sơn.

Duy trì truyền thống tốt đẹp trong suốt chiều dài lịch sử thành lập và phát triển Công ty, ngày 16/8/2018 vừa qua, Quỹ Khuyến học Khai Sơn do ông Trần Quang Khai - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khai Sơn sáng lập, phối hợp với Quỹ khuyến học huyện Thuận Thành đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh, giáo viên xuất sắc trong học tập và giảng dạy, học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập của huyện Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh năm học 2017-2018.

 
Tại buổi lễ, Quỹ Khuyến học Khai Sơn đã dành số tiền 74 triệu đồng để khen thưởng cho giáo viên, học sinh, sinh viên là con em của quê hương Thuận Thành có thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Trong đó, có các học sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 với số điểm từ 25 điểm trở lên; nhiều học sinh đạt giải trong các cuộc thi, kỳ thi cấp quốc gia; học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hoá và môn giải toán trên máy tính cầm tay; học sinh đạt giải cao các cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện; học sinh thi đỗ tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018 với tổng điểm từ 43 điểm trở lên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.

 Ông Trần Thái Sơn - Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Khai Sơn trao học bổng khen thưởng các em học sinh trúng tuyền kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018.

Quỹ Khuyến học Khai Sơn không chỉ là nguồn động lực mà còn là người bạn đồng hành trên con đường bước tới thành công của các em học sinh, là bước đệm hậu thuẫn giúp giáo viên và học sinh thêm tự tin để hoàn thành nhiệm vụ, là ngọn đuốc thổi lên phong trào học tập của huyện Thuận Thành nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung. Mong rằng, trong tương lai, học sinh của tỉnh Bắc Ninh sẽ là những ngôi sao sáng, là nhựa sống căng tràn trong lòng Tổ quốc Việt Nam.

P.V