Điều chỉnh kích thước chữ

Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với phát ngôn trong “Sao Hỏa Sao Kim”

(CLO) “Tình bạn muốn lâu bền thì không nên yêu lại người cũ của nhau” câu nói này của Quỳnh Anh Shyn lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng trong show truyền hình mới.

Audio

Trong tập tiếp theo của show truyền hình ăn khách “Sao Hỏa Sao Kim” với sự góp mặt của các khách mời: bộ đôi diễn viên Quang Trung – Quốc Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trang và fashionista Quỳnh Anh Shyn. Với chủ đề "Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn", chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh cãi nảy lửa nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với phát ngôn trong “Sao Hỏa Sao Kim” 1

Với những câu hỏi có phần nhạy cảm về các chủ đề hot trên mạng xã hội cả hai đội chơi đã có những câu trả lời cũng như tranh cãi rất quyết liệt.  Ở chủ đề thứ nhất, với đề tài: "Bóc tôm cho bạn thân", Hari Won khẳng định: "Bóc tôm cho bạn thân trước mặt bạn gái là coi thường bạn gái của mình, nên chia tay luôn". Quang Trung phản bác lại ý kiến đó, cho rằng: "Người ta bóc trước mặt cho xem chứ bóc sau lưng đâu". Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã "ra đòn" đo ván: "Trước mặt còn bóc như vậy thì sau lưng bóc tới cái gì?".

Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với phát ngôn trong “Sao Hỏa Sao Kim” 2

Đến với chủ đề thứ hai: "Không muốn mất bạn thì đừng cho bạn mượn tiền", khi được hỏi Quỳnh Anh Shyn tuyên bố: "Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của bạn". Ngay lập tức lời khẳng định đanh thép của nữ fashionista về việc không nên quen lại người yêu cũ của bạn thân đã khiến dư luận dậy sóng, và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả truyền hình.

Ý kiến của cựu hotgirl Hà Thành nổi bật nhất nhận được sự ủng hộ của dàn khách mời trong chương trình.

Ý kiến của cựu hotgirl Hà Thành nổi bật nhất nhận được sự ủng hộ của dàn khách mời trong chương trình.

Lâm Vỹ Dạ có đồng quan điểm: "Sòng phẳng mới là tri kỷ nên ai đang thiếu tiền tôi hãy trả lại". Hari Won cũng lên tiếng về các khoản nợ của bạn bè Trấn Thành "Nếu bạn bè thân thiết của anh Trấn Thành có mượn tiền thì hãy trả dùm".

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện xinh đẹp trong tập 3 'Sao Hỏa Sao Kim'.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện xinh đẹp trong tập 3 'Sao Hỏa Sao Kim'.

So với những tập phát sóng trước thì ở tập này có phần mở đầu vui nhộn hơn khi hai đội trổ tài đối rap với nhau khiến người xem ngỡ như đang lạc vào một đấu trường đối rap đường phố.

Ở tập này ngoài xoay quanh mối quan hệ của tình bạn mới và tình bạn cũ thì chương trình còn đem đến những câu hỏi thú vị không hẳn ai cũng biết về nửa kia của thế giới: các câu hỏi xoay quanh những thói quen của phụ nữ và đàn ông khi thất tình, khi gặp bạn bè... Những câu trả lời cũng khiến cho chính các đội chơi cũng không thể ngờ tới. Ví dụ như ở câu: "Khi thất tình phụ nữ thường gặp bạn thân để làm gì?" hay "Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì?".

img9407-1598003100068988487229

Sẽ lên sóng truyền hình vào ngày 23/8 tới đây Tập 3 "Sao Hỏa Sao Kim" hứa hẹn là một chương trình đáng để xem.