Điều chỉnh kích thước chữ

Quỳnh Kool bị fan quấy rối, công khai số cá nhân lên mạng

(CLO) Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Kool cho biết cô vô cùng bức xúc về việc 1 fan nữ liên tục gọi điện làm phiền, đe dọa công khai số điện thoại của cô.

Audio

Theo chia sẻ của Quỳnh Kool, người này thường xuyên dùng nhiều số điện thoại khác nhau để gọi điện quấy rối cô đồng thời mang số điện thoại của cô công khai lên mạng xã hội TikTok hay đưa số đến các nơi tuyến xe khách.

Báo Công luận

“Đây không phải lần một. Gần đây có một bạn fan thật sự vô duyên khủng khiếp, lấy rất nhiều số gọi cho mình và làm phiền, còn nói có thể chia sẻ số của mình cho người khác được không? Và đăng cả số lên TikTok. Quỳnh đã chặn rồi nhưng em ấy vẫn tiếp tục dùng số điện thoại khác, còn dọa đăng số Quỳnh lên các nơi. Buồn thật với cách cư xử trẻ con của em ấy khi thiếu nhận thức", nữ diễn viên viết trên Facebook cá nhân. 

Đồng thời Quỳnh Kool cho biết thêm, cô đã tìm hiểu và biết được danh tính, quê quán của fan nữ nói trên. Song song với việc công khai danh tính của fan nữ làm phiền mình, Quỳnh Kool cũng nhắn nhủ:

"Mình đã tra nơi ở của em ấy và nơi em ấy gọi điện thoại cho mình thì cả 3 số điện thoại đều tra ra cùng 1 người. Nếu em gái có đọc được dòng này chị hy vọng em có thể xoá số điện thoại và đừng làm những trò trẻ con như thế nữa, không hay một tí nào cả".

Theo đó, Quỳnh Kool cũng đang cân nhắc tới phương án nhờ pháp luật can thiệp. Cô cho hay: "Thực sự mình cảm thấy khá giận".

QUYNH-Kool

Ngay khi những chia sẻ của Quỳnh Kool được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và khuyên nữ diễn viên nên nhờ pháp luật can thiệp để tránh những tình huống khó chịu hơn sẽ phát sinh. 

Trước phản ứng mạnh mẽ của Quỳnh Kool, mới đây nhất phía gia đình fan nữ đã gọi điện xin lỗi. Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool đã có cập nhật về sự việc. Cô cũng sẽ bỏ qua và mong sau chuyện này fan sẽ không "ngốc nghếch". Quỳnh Kool chia sẻ thêm rằng cô chỉ muốn tập trung làm và nuôi sống bản thân, sống cuộc sống đơn giản qua ngày.

Báo Công luận

Trước Quỳnh Kool, nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Lập, Noo Phước Thịnh từng gặp phải trường hợp tương tự. 

Khánh Ngọc