Điều chỉnh kích thước chữ

Ra mắt MV mới- Sơn Tùng chính thức "ra riêng"!

Ca sĩ Sơn Tùng-MTP vừa công bố dự án mới mang tên Lạc trôi cùng thông cáo báo chí gửi đi về việc chính thức đường ai nấy đi với công ty quản lý WePro.

Audio

(CLO) Ca sĩ Sơn Tùng-MTP vừa công bố dự án mới mang tên Lạc trôi cùng thông cáo báo chí gửi đi về việc chính thức đường ai nấy đi với công ty quản lý WePro. 

Lạc trôi là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên sau khi Sơn Tùng chính thức xác nhận thông tin ngưng hợp tác cùng công ty quản lý cũ Wepro, theo đuổi con đường độc lập.

Cho dù trong phần thông báo cho truyền thông phía Sơn Tùng không cho biết ngày giờ cụ thể phát hành sản phẩm mới Lạc trôi nhưng chi tiết này đã bị "hở" trên poster quảng cáo.  Theo đó, Lạc trôi, sẽ phát hành vào lúc 0:00h ngày 17/12.

Poster quảng cáo dự án âm nhạc mới của Sơn Tùng. Poster quảng cáo dự án âm nhạc mới của Sơn Tùng.

Thông cáo báo chí viết: "Dù biết con đường phía trước sẽ nhiều chông gai hơn nhưng với bản tính thích chinh phục, Sơn Tùng luôn muốn đặt ra những thử thách để bản thân phải hoàn thiện mỗi ngày và hoàn thiện ước mơ của mình không chỉ là ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp".

Phía Sơn Tùng cũng xác nhận: "Mặc dù không còn cộng tác với nhau nhưng giữa Sơn Tùng và nhạc sĩ Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Sơn Tùng luôn muốn lắng nghe ý kiến của nhạc sĩ Quang Huy cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Bởi mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và ông bầu Quang Huy không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, mối quan hệ người quản lí và ca sĩ mà giữa họ còn là tình thân như anh em trai. Và trong tương lai chắc chắn chúng ta sẽ lại được bắt gặp hình ảnh Sơn Tùng và nhạc sĩ Quang Huy kề vai sát cánh trong các dự án khác".

 Như vậy sau nhiều đồn đoán khoáng một tháng qua, Sơn Tùng đã chính thức lên tiếng về việc ngừng hợp tác cùng WePro và ông bầu Quang Huy.
Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng- MTP Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng- MTP

Chia sẻ về dự án âm nhạc Lạc trôi, Sơn Tùng cho biết: “Lạc Trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”.

Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe.

Sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc khá lạ của Sơn Tùng M-TP, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng của ngày hôm qua.

Tùng cũng cho biết thêm anh luôn quan tâm đến những giai điệu cũng như âm sắc của nhạc cụ Việt Nam, từng rất muốn đưa những giai điệu và âm sắc này vào các sáng tác của mình nhưng chưa có dịp và đây sẽ là thử nghiệm đầu tiên. Nếu được ủng hộ, anh sẽ mạnh dạn hơn trong những sáng tác sau.

Dự án Lạc trôi cũng không thể hoàn thiện nếu không có sự giúp sức từ nhà sản xuất Triple D và nữ đạo diễn hot nhất hiện nay: Đinh Hà Uyên Thư.

Đây cũng có thể xem là cách mà Sơn Tùng muốn chứng tỏ bản thân với người hâm mộ sau một thời gian dài luôn nằm trong những nghi án "đạo nhạc".

Tuyết Thanh