Điều chỉnh kích thước chữ

Ra mắt tai nghe không dây Sony WF-SP800N với công nghệ âm thanh thích ứng theo môi trường

(CLO) Chiếc tai nghe mới này thuộc dòng sản phẩm tai nghe Truly Wireless của hãng Sony.

Audio
Empty

Trước đó, dòng sản phẩm tai nghe Truly Wireless của hãng đã có WF-XB700 và WF-1000XM3.

Theo đó, công nghệ Extra Bass sẽ được trang bị cho tai nghe không dây WF-SP800N, nhờ đó mà sản phẩm có khả năng kháng nước và bụi theo chuẩn IP55, pin sẽ lên đến 18 giờ khi sử dụng cùng hộp sạc và bật chống ồn. Kèm theo đó là khả năng sạc nhanh khi chỉ cần 10 phút sạc là có thêm 60 phút phát nhạc.

Không chỉ vậy, công nghệ chống ồn kỹ thuật số cũng được trang bị cho sản phẩm này. Với chế độ Kiểm soát âm thanh xung quanh (Ambient Sound Mode), mức độ âm thanh môi trường thu vào tai nghe nhiều hay ít sẽ được người dùng dễ dàng kiểm soát thông qua ứng dụng Sony Headphones Connect.

Empty

Bên cạnh đó, Sony WF-SP800N còn được tích hợp tính năng Chỉnh âm thích ứng thông minh (Advanced Adaptive Sound Control) tự động nhận biết môi trường xung quanh và từ đó điều chỉnh âm thanh phù hợp để trải nghiệm âm nhạc không gián đoạn.

Bằng cách chạm tay vào tai nghe bên phải hoặc trái, tai nghe này sẽ cho phép giảm hoặc tăng âm lượng nhạc cũng như chuyển bài hát 1 cách nhanh chóng. Tính năng Quick Attention của WF-SP800N giúp người dùng giảm nhanh âm lượng nhạc để nghe âm thanh từ môi trường.

Tai nghe Sony WF-SP800N có 4 tùy chọn màu sắc là trắng, đen, xanh, cam, dự kiến giá bán tại Việt nam của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng 4,79 triệu đồng.