Điều chỉnh kích thước chữ

Ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Hoa Sen

(CLO) Tháng 12/2020, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi Hoa Sen (Lotus Care) sẽ chính thức đi vào hoạt động tại phố Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Audio

Với 150 phòng nghỉ dưỡng được bao quanh bởi vườn cây, hồ cá, đường tản bộ và các phòng chức năng chuyên biệt trong quần thể hơn 13.000m2, Lotus Care là trung tâm chăm sóc người cao tuổi quy mô nhất tại Hà Nội vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi  Hoa Sen 1

Lotus Care hướng tới cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và an dưỡng tuổi già trong môi trường tiện nghi, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Với điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng chuyên môn vượt trội, Trung tâm sẵn sàng phục vụ đa dạng các nhu cầu, bao gồm an dưỡng tuổi già, chăm sóc phục hồi sức khỏe cho mọi độ tuổi theo các gói dịch vụ trong ngày, ngắn ngày và dài ngày. 

Ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi  Hoa Sen 2
Ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi  Hoa Sen 3

Lotus Care được phát triển từ mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của các nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,… kết hợp với đặc thù văn hóa của người Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho những người đến với Trung tâm. Đặc biệt, Lotus Care có đội ngũ cố vấn chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, đứng đầu là Th.S, BS. Hà Nguyễn, người đã được đào tạo tại Canada và Đức về điều dưỡng và quản lý y tế với trên 20 năm làm việc tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe người cao tuổi có uy tín tại Úc và Canada. 

Chăm sóc an dưỡng tuổi già 

Chỉ tính riêng Hà Nội, hiện nay có gần 950 ngàn người cao tuổi và con số sẽ tiếp tục gia tăng. Trong xu thế xã hội hiện đại, người cao tuổi có nhu cầu an dưỡng một cách tự lập, không phụ thuộc vào con cháu trong một môi trường có tương tác và giao lưu xã hội ngày càng cao. Lotus Care chính là lựa chọn hoàn hảo vì tại đây, với các tiêu chuẩn và quy trình vận hành đồng bộ, người cao tuổi sẽ được an toàn, tôn trọng, chăm sóc và tận hưởng không khí ấm áp của sự quan tâm và chia sẻ.

Ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi  Hoa Sen 4

Chăm sóc phục hồi sức khỏe

Sự phát triển của y học và khoa học cho phép chúng ta có thể điều trị được nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, sau quá trình điều trị là yêu cầu về chăm sóc phục hồi, điều này đặc biệt cần thiết với người cao tuổi, trong khi không phải gia đình nào cũng có chuyên môn hoặc điều kiện đưa đón để trị liệu theo lộ trình. Lotus Care ra đời với mục đích giảm bớt nỗi lo của các gia đình bằng việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện, chăm sóc đặc biệt, hỗ trợ vận động,... với thời gian linh hoạt, phù hợp cho mọi nhu cầu của người cao tuổi và gia đình. 

Ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi  Hoa Sen 5

Lotus Care cam kết luôn nỗ lực không ngừng để mang lại chất lượng chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, trở thành trung tâm dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc và an dưỡng tuổi già cho người cao tuổi trong cả nước. Đồng thời, Lotus Care cũng hướng tới mục tiêu tham gia vào công tác xã hội hóa, cùng chung tay với các cơ quan chức năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong giai đoạn già hóa dân số, góp phần thực hiện Chương trình Hành động Quốc gia về Người cao tuổi.

Lotus Care sẽ đón khách tham quan và tiếp nhận hồ sơ từ tháng 12/2020. Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0797 818 828/  Số điện thoại: (024) 3202 6161

Email: info@LotusCare.vn

Website: www.LotusCare.vn

PV