Điều chỉnh kích thước chữ

Rap Việt tập 13: MCK tạo bản hit cho 'hội sợ vợ'

(CLO) MCK lựa chọn câu thành ngữ “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, nam rapper không chỉ khiến Karik cảm thấy thú vị mà còn làm cho sân khấu Rap Việt nóng hơn bao giờ hết.

Audio

Sự kiện: MCK | rap việt

Tối thứ 7, 24/10 Rap Việt tập 13 tiếp nối vòng Bứt phá với cuộc đổ bộ của 4 chiến binh trong bảng D gồm: Tlinh - RPT MCK - F - Hành Or. Với chủ đề những câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ các thí sinh đều có cho mình cách xử lý riêng biệt đầy khéo léo, tạo nên những bài thi ấn tượng.

Báo Công luận

Tlinh của team Suboi Là thí sinh nữ duy nhất ở vòng Bứt phá, nhận được nhiều sự chú ý. Màn chơi chữ "Mời quý vị xem Tlinh làm vòng 3", Tlinh đã khiến HLV Karik, Wowy và MC Trấn Thành phải đứng lên nhún nhảy.

HLV Binz bày tỏ sự khâm phục Tlinh bởi với thời gian chơi rap ít ỏi, cô đã thể hiện khả năng không tưởng. Giám khảo Rhymastic khen ngợi Tlinh có cách phát âm, flow và ngôn ngữ hình thể chuyên nghiệp. "Điều này sẽ giúp em tiến sâu và dễ dàng chinh phục tất cả mọi người", nam rapper nói.

t linh

Tuy nhiên, toàn bộ spotlight của bảng D thuộc về MCK (team Karik) - bạn trai Tlinh. Lựa chọn câu thành ngữ “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, RPT MCK không chỉ khiến Karik cảm thấy thú vị mà còn làm cho sân khấu Rap Việt nóng hơn bao giờ hết. Cho thấy, sức sáng tạo vô hạn và sự duyên dáng trong từng câu chữ của MCK. Câu punchline trong bài nhạc của MCK "Nhà nào chẳng có mái" còn được Rhymastic dự đoán sẽ trở nên viral trong thời gian tới.

Báo Công luận

Trước màn trình diễn xuất thần của MCK Binz thở dài: "Em làm vậy là chết Hành Or của anh rồi. Em quá tuyệt vời!". HLV Karik chia sẻ trong quá trình tập luyện có những lúc không hài lòng nhưng MCK trên sân khấu lúc này là "một MCK chất nhất từ trước tới giờ" mà Karik biết.

Báo Công luận

Nhận được cơn mưa lời khen từ dàn HLV và giám khảo, MCK "thẳng cánh cò bay" tiến vào chung kết với 4 phiếu chọn, loại bạn gái Tlinh được 2 phiếu, Hành Or và F trắng phiếu.

Mặc dù cặp đôi Tlinh và MCK phải "chia tay" sau vòng Bứt phá nhưng cả hai đều tỏ ra thoải mái, Tlinh nói "Bọn em đều đã thắng" khiến cả trường quay tán dương.

Sau 4 bảng đấu, MCK sẽ cùng Dế Choắt, Thành Draw, GDucky bước vào chung kết. "Át chủ bài" Tlinh bị loại cay đắng khiến team Suboi "lâm nguy". Chỉ còn hai bảng đấu E, F, Suboi sở hữu hai chiến binh Tage và R.I.C nhưng đối thủ của họ là Ricky Star, Gonzo, Yuno Bigboi khiến thông tin Suboi "banh team" rò rỉ trước đó có khả năng trở thành hiện thực.

Khánh Ngọc (t/h)