Điều chỉnh kích thước chữ

Realme 3 Pro trang bị Snapdragon 710, dự kiến ra mắt ngày 22/4

(CLO) Tuần trước, ảnh teaser của Realme 3 Pro đã được đăng tải trên Twitter. Chưa dừng lại ở đó khi mới đây, thông tin về chiếc smartphone Realme 3 Pro đã xuất hiện trên Geekbench.

Audio
Ảnh teaser Realme 3 Pro.

Ảnh teaser Realme 3 Pro.

Qua tấm ảnh có thể thấy, chiếc smartphone Realme này có tên mã là Realme RMX1851. Thiết bị được trang bị chip Snapdragon 710 và có 6 GB RAM. Song song đó, Realme 3 Pro cũng được phát hiện trên Bluetooth SIG.

Được biết, Realme 3 Pro sẽ có camera selfie với độ phân giải nằm trong khoảng từ 12 MP đến 25 MP và có thể sẽ có camera kép phía sau (dự kiến một trong hai cảm biến sẽ có độ phân giải khủng lên đến 48 MP).

Thiết bị dự kiến sẽ có màn hình 6.3 inch với độ phân giải FHD+, sở hữu cảm biến vân tay, Bluetooth 5.0, Wi-Fi 5 GHz, viên pin 3.960 mAh và sẽ được chạy giao diện ColorOS 6.0 tùy biến từ Android 9.0 Pie.

Dự kiến Realme 3 Pro sẽ được công bố vào ngày 22/4 tại buổi sự kiện diễn ra ở Đại học Delhi, Ấn Độ. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thông số cụ thể cũng như giá của Realme 3 Pro, nhưng có thể sản phẩm sẽ có giá tương đương với chiếc Redmi Note 7 Pro.

Hoàng Long/Theo Gsmarena