Điều chỉnh kích thước chữ

Realme ra mắt tai nghe Buds Air 2 sở hữu tính năng chống ồn chủ động

(CLO) Realme vừa ra mắt một mẫu tai nghe true wireless mới tại Ấn Độ, có tên gọi là Realme Buds Air 2. Sản phẩm sở hữu mức giá khá phải chăng nhưng được tích hợp nhiều tính năng của mẫu tai nghe cao cấp đắt tiền.

Audio

Sự kiện: Realme

Báo Công luận

Về thiết kế, Realme Buds Air 2 trông khá giống với Buds Pro từng được giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó có driver 10mm, sử dụng kết nối Bluetooth 5.2 và một con chip xử lý âm thanh có tên gọi là Realme R2, khả năng phát hiện hao mòn và điều khiển bằng cử chỉ.

Đặc biệt, Buds Air 2 còn có tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC giống như hầu hết các mẫu tai nghe TWS hiện có trên thị trường, với khả năng giảm tiếng ồn lên tới 25dB. Mặt khác, nó cũng hỗ trợ chế độ độ trễ thấp để phục vụ cho việc chơi game, giảm độ trễ xuống chỉ còn 88 mili giây.

Báo Công luận

Về thời lượng pin, Realme quảng cáo rằng Buds Air 2 có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 25 giờ nếu tắt ANC và 22.5 giờ nếu bật ANC. Đặc biệt, bản thân mỗi củ tai đều có thời lượng pin lên đến 5 giờ. Người dùng chỉ cần sạc 10 phút để tăng 2 giờ sử dụng, hoặc sạc đầy pin cho tai nghe trong vòng 2 tiếng.

Mỗi bên củ tai nặng 4.1 gam và tính cả case sạc là 42.7 gam. Quan trọng hơn, tai nghe có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX5, đi kèm với ba bộ núm cao su với kích thước khác nhau (S, M, L) để người dùng thay thế cho phù hợp. Nó có hai tuỳ chọn màu sắc là Đen và Trắng.

Báo Công luận

Theo dự kiến, Realme Buds Air 2 sẽ bắt đầu được bán ra tại Ấn Độ vào ngày 2/3 với giá 3299 Rupee (khoảng 1 triệu đồng). Giống như các sản phẩm khác của Realme, mẫu tai nghe này cũng sẽ sớm lên kệ tại các thị trường khác trên thế giới trong những ngày tới.