Điều chỉnh kích thước chữ

Redmi Note 7 Pro sẽ có khả năng chụp đêm rất tốt

(CLO) Lu Weibing - phó chủ tịch của Tập đoàn Xiaomi và là Tổng giám đốc thương hiệu Redmi mới đây đã xin lời khuyên từ người hâm mộ Redmi. Với câu hỏi: Bạn có lời khuyên hay mong đợi gì trên chiếc Redmi Note 7 Pro sắp tới?

Audio
Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, chiếc Redmi Note 7 Pro không nên có phiên bản RAM 3 GB + ROM 32 GB, thay vào đó là bản RAM 6 GB + ROM 64/128 GB.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng khuyên rằng chiếc smartphone này nên có cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều thú vị là lời khuyên về cảm biến vân tay cũng đã được Lu Weibing gợi ý trước đó. Vì vậy, nhiều khả năng Redmi Note 7 Pro sẽ đi kèm với cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ít ngày trước, CEO Xiaomi – Lei Jun đã cho biết, Redmi Note 7 Pro sẽ sử dụng camera siêu nét 48 MP (Sony IMX586), với khả năng chụp đêm cực tốt. Redmi Note 7 Pro được tin sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 675. Đây là chip di động được sản xuất trên quy trình 11 nm, đi kèm đồ họa GPU Adreno 612.

Lei Jun cũng chia sẻ rằng Redmi Note 7 Pro sẽ được phát hành vào mùa Xuân. Giá bán của Redmi Note 7 Pro bản RAM 6 GB + ROM 64 GB được tin là 1.399 yuan (khoảng 4.8 triệu đồng), bản RAM 6 GB + ROM 128 GB là 1.500 yuan (khoảng 5.2 triệu đồng).

Quang Anh/Theo Gizchina