Điều chỉnh kích thước chữ

Rich kid đình đám của Mỹ - Harry Brant qua đời ở tuổi 24

(CLO) Harry Brant - con trai của tỷ phú Peter Brant và siêu mẫu Stephanie Seymour - đã qua đời ở tuổi 24 vì vô tình dùng thuốc quá liều. Thông tin này do chính gia đình Harry Brant thông báo.

Audio

"Chúng tôi đau buồn vì cuộc sống của Harry đã kết thúc quá ngắn ngủi. Con đã làm được nhiều điều trong 24 năm đời mình và từ giờ chúng tôi không bao giờ được thấy con có thể làm được nhiều hơn thế nữa", gia đình Harry Brant thông báo trên New York Times.

Ngoài ra, gia đình anh cho biết thêm Harry Brant chết do sử dụng quá liều thuốc kê đơn sau một thời gian dài vật lộn với chứng nghiện ngập.

Siêu mẫu Stephanie Seymour và con trai Harry Brant (từ trái qua)

Siêu mẫu Stephanie Seymour và con trai Harry Brant (từ trái qua)

Harry Brant sinh năm 1996, là con trai thứ 2 của siêu mẫu Stephanie Seymour - biểu tượng thời trang đình đám những năm 1980, 1990 - và tỷ phú kiêm nhà sưu tập tranh nổi tiếng Peter Brant.

Sinh ra trong gia đình quyền quý, Harry Brant có nhiều thuận lợi khi lấn sân vào làng giải trí. Anh từng làm nhiều vị trí trong làng mốt như làm người mẫu cho các chiến dịch của Vogue và Balmain, cùng anh trai phát hành dòng trang điểm unisex cho MAC, cây bút thời trang của tạp chí Interview.

Đồng thời, Harry Brant còn là nhà phê bình thời trang của tạp chí Interview.