Điều chỉnh kích thước chữ

Rò rỉ hình ảnh Redmi Pro 2 với camera pop-up

(CLO) Trong thời gian gần đây, thông tin về chiếc smartphone tiếp theo của Redmi mang tên Redmi Pro 2 đã bị tiết lộ. Chưa dừng lại đó, mới đây hình ảnh thật có thể là của chiếc smartphone này đã được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo.

Báo nói Công luận
Rò rỉ hình ảnh Redmi Pro 2 với camera pop-up.

Rò rỉ hình ảnh Redmi Pro 2 với camera pop-up.

Chiếc flagship này của Xiaomi không chỉ được trang bị con chip Snapdragon 855 mới mà còn sở hữu 3 camera sau ấn tượng.

Đặc biệt, sản phẩm này của Xiaomi sẽ có màn hình không notch và camera selfie sẽ được thiết kế dưới dạng pop-up (khe chứa camera được đặt ở giữa cạnh trên). Do đó, chiếc smartphone sẽ có tỉ lệ màn hình lớn.

Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng để chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ được gọi là Redmi Pro 2. Tuy nhiên trong quá khứ, Xiaomi từng ra mắt Redmi Pro vào năm 2016 và đây là mẫu smartphone camera kép đầu tiên của công ty, do đó có vẻ như mọi thứ đang được lặp lại với thiết kế camera selfie "thò thụt" đầy sáng tạo trên mẫu smartphone bí ẩn này.

Thương hiệu Redmi đang ngày càng phát triển tại thị trường trong nước và ngoài nước. Điển hình nhất là mới đây hãng vừa cho ra mắt 2 sản phẩm: Redmi Note 7 với cảm biến 48 MP cùng chip Snapdragon 660 và Redmi Note 7 Pro đi kèm cảm biến 48 MP cùng chip Snapdragon 675. 

Redmi Note 7 ProNgoài việc sản xuất smartphone, Redmi còn cho ra một vài sản phẩm khác như máy giặt, tai nghe Airdots,.. Hi vọng rằng sản phẩm bí ẩn này của Redmi sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Mỹ Linh/Theo Gizmochina