Điều chỉnh kích thước chữ

Rò rỉ thông tin, hình ảnh render của Galaxy S11

(CLO) Dòng Galaxy S11 được nhiều nguồn tin xác nhận là sẽ trình làng vào tháng 2/2020. Trong đó, Samsung Galaxy S11 vẫn sẽ tiếp tục đi theo xu hướng thiết kế màn hình đục lỗ.

Báo nói Công luận
Hình ảnh render của Galaxy S11

Hình ảnh render của Galaxy S11

Dòng smartphone này dự kiến là những thiết bị đầu tiên của Samsung sử dụng chipset Snapdragon 865 và Exynos 990 5G. 91Mobiles và chuyên gia rò rỉ @OnLeaks đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render của Galaxy S11, qua đó cho thấy cái nhìn rõ nét về thiết kế của máy ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Galaxy S11 vẫn sẽ tiếp tục đi theo xu hướng thiết kế màn hình đục lỗ, tuy nhiên “nốt ruồi” sẽ được đặt ở chính giữa tương tự Note 10, thay vì góc trên bên phải giống như người tiền nhiệm trước đó.

Galaxy S11 sẽ trang bị đến 5 camera sau

Galaxy S11 sẽ trang bị đến 5 camera sau

Galaxy S11 sẽ trang bị đến 5 camera sau. Trang Android Authority cho hay, 4 camera sẽ có cấu trúc giống Note 10 gồm camera thường, camera góc siêu rộng, camera telephoto và cảm biến 3D ToF. Chưa rõ tác dụng camera thứ 5 là gì, có thể là macro, cảm biến chiều sâu...

Có báo cáo xác nhận rằng Galaxy S11 sẽ được tích hợp máy quang phổ kế cho phép gửi sóng điện từ tới các vật thể gồm cả hồng ngoại lẫn ánh sáng khả kiến và trả lại kết quả về cho thiết bị. Chip xử lý đặc biệt sẽ phân tích dữ liệu và xác định một số đặc điểm của chủ thể như lượng nước, đường trong trái cây hay đo nhịp tim người.

X

Leaker nổi tiếng Evan Blass tiết lộ rằng S11 và S11+ sẽ có màn hình 6.7 và 6.9 inch, trong khi S11e có màn hình 6.2 hoặc 6.4 inch. Ngoài ra, S11 và S11+ sẽ được trang bị màn hình tích hợp tần số quyét 120 Hz, người dùng có thể khoá tốc độ làm mới hoặc để nó tự động thay đổi.

Samsung Galaxy S11 sẽ có camera selfie đặt ở vị trí trung tâm, ảnh Samsung Galaxy Note 10

Samsung Galaxy S11 sẽ có camera selfie đặt ở vị trí trung tâm, ảnh Samsung Galaxy Note 10

Dòng S11 sẽ được trang bị con chip Exynos 990 và như mọi khi, sẽ có thêm một phiên bản sử dụng chip Snapdragon cho người dùng lựa chọn. Bộ ba Galaxy S11 sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W và bộ sạc 25W sẽ đi kèm theo máy. Galaxy S11 sẽ có sẵn trong các phiên bản SIM và eSIM thông thường, biến thể Plus sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Samsung Galaxy S11 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm MWC 2020 vào tháng 2. Theo thông lệ hàng năm, thời điểm này dòng Galaxy S11 hiện đang được Samsung sản xuất hàng loạt.

Quang Anh