Điều chỉnh kích thước chữ

Ronaldo chia sẻ về việc giải nghệ?

(CLO) Siêu sao Ronaldo sẽ chính thức bước sang tuổi 36 vào năm sau. Ở buổi phỏng vấn trước báo giới mới đây, tiền đạo câu lạc bộ Juventus đã lên tiếng về tin “sắp giải nghệ”.

Audio

Siêu sao Ronaldo hiện vẫn đang là chân sút số 1 của Juventus. Anh đã có 31 bàn thắng và giúp Juventus giành được danh hiệu ở Serie A. Anh cũng ghi thêm 12 bàn/10 trận đầu mùa này. Với 33 bàn thắng trong cả năm 2020, Ronaldo trở thành 1 trong 4 cầu thủ trong lịch sử Juventus làm được điều này trong một năm dương lịch.

Hiện đang rất sung sức nên siêu sao Ronaldo chưa từng nghĩ đến chuyện giải nghệ. Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha còn muốn thi đấu ở World Cup 2022, khi đó anh đã 37 tuổi.

Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha còn muốn thi đấu ở World Cup 2022, khi đó anh đã 37 tuổi. Ảnh: internet

Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha còn muốn thi đấu ở World Cup 2022, khi đó anh đã 37 tuổi. Ảnh: internet

"Không quan trọng tuổi tác. Điều quan trọng là tâm trí", Ronaldo nói với BBC Sport, sau khi được vinh danh là Cầu thủ của thế kỷ tại Globe Soccer Awards tuần này.

“Tôi sống trong hiện tại thôi, ngay lúc này. Tôi thấy mọi thứ đang đẹp, đang hạnh phúc. Tôi hy vọng sẽ thi đấu thêm nhiều, nhiều năm nữa. Ai biết được”.

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 8/12 vừa qua, Ronaldo đã ghi một cú đúp trong chiến thắng 3-0 của Juventus trước Barcelona tại Champions League và tiếp theo là cú đúp trong chiến thắng tại Serie A trước Genoa.

Bất chấp phong độ ấn tượng của siêu sao người Bồ Đào Nha, Juventus đang xếp thứ 6 trên BXH, kém đội đầu bảng AC Milan 10 điểm. Ronaldo thừa nhận sự vắng mặt của các CĐV trên sân Allianz đã khiến anh nản lòng.

Siêu sao Ronaldo cho biết thêm, anh không thích chơi ở những sân vận động không có người hâm mộ, giống như đi xem xiếc nhưng bạn không thấy những chú hề. Đại dịch đã khiến mọi người phát điên. Ronaldo hy vọng họ sẽ sớm mở cổng các sân vận động. Tất nhiên Juventus phải tôn trọng luật lệ. Nhưng chơi mà không có người hâm mộ, anh thực sự không thích điều đó.