Điều chỉnh kích thước chữ

Rosé nhá hàng MV solo tại concert online

(CLO) Ngày 31/1, concert trực tuyến mở đầu năm 2021 của BlackPink đã diễn ra vào ngày 31/1 và nhận được sự quan tâm của truyền thông, khán giả. Đặc biệt, màn solo đầu tiên trong sự nghiệp của Rosé là một trong những tiết mục được khán giả mong đợi nhất.

Audio

Tại đêm trình diễn, Rosé đã mang đến cho khán giả màn trình diễn live đáp ứng cả phần nghe lẫn phần nhìn. Sân khấu thiết kế đơn giản càng làm nổi bật vẻ ngoài xinh đẹp của nữ idol. Ca khúc Gone trên nền tiếng đàn ghi ta mộc ngập tràn không khí đồng quê, nhẹ nhàng truyền cảm.

Rosé đã mang đến cho khán giả màn trình diễn live đáp ứng cả phần nghe lẫn phần nhìn

Rosé đã mang đến cho khán giả màn trình diễn live đáp ứng cả phần nghe lẫn phần nhìn

Ngay lập tức, màn trình diễn của Rosé nhận được nhiều lời ngợi khen từ khán giả và truyền thông xứ Hàn. Từ khóa “Rosé” nhanh chóng lọt top trending, đứng đầu hạng mục tìm kiếm trên BXH Gaon. Đông đảo khán giả bày tỏ sự mong đợi sớm được thưởng thức trọn vẹn sản phẩm sắp tới của Rosé.

Video âm nhạc của ca khúc Gone cũng được nhá hàng tới người hâm mộ.

Video âm nhạc của ca khúc Gone cũng được nhá hàng tới người hâm mộ.

Không chỉ có ca khúc Gone được tiết lộ trong concert mà video âm nhạc của ca khúc này cũng được nhá hàng tới người hâm mộ. Trong đó, giọng ca chính của BlackPink xuất hiện với hai hình ảnh đối lập: Một cô gái đang vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu và một cô gái đang thất tình, khóc lem mascara. Phần lời của Gone cũng được dự đoán là do chính Rosé viết toàn bộ bằng tiếng Anh.

Theo chia sẻ của YG Entertainment: “Rosé đã hoàn tất quá trình quay MV cho ca khúc chủ đề album solo vào giữa tháng 1. Vì kinh phí sản xuất cho sản phẩm lần này là chưa từng có nên chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đảm bảo chất lượng cho bản phát hành lần này. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về lịch trình phát hành album”.

Đồng thời, YG Entertainment cũng tiết lộ việc phát hành bản b-side GONE là do cá nhân Rosé yêu cầu được biểu diễn cho người hâm mộ ca khúc mới trước ngày phát hành album. Và sau nhiều cân nhắc, công ty đã đồng ý. GONE vừa cho thấy sự khác biệt so với âm nhạc của BlackPink vừa làm nổi bật thế mạnh giọng hát của Rosé.

Ngoài tiết mục solo của Rosé, các thành viên BlackPink còn mang đến cho người xem những sân khấu nhóm vô cùng mãn nhãn và những bản phối mới của những ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ.

Báo Công luận

Jisoo được đánh giá là thành viên nổi bật nhất về nhan sắc. Mặc dù, không được đánh giá cao về năng lực song chị cả BlackPink ngày càng cho thấy sự tiến bộ cả về giọng hát lẫn vũ đạo.

Jennie đã trình diễn lại bản hit Solo được phối theo phong cách hoàn toàn mới. Đây cũng là ca khúc đơn đầu tay phá vỡ nhiều kỷ lục ở Kpop của center nhóm BlackPink.

Màn trình diễn của em út Lisa cũng là một trong những tiết mục đặc biệt trong concert The Show. Được biết, sau Rosé, Lisa cũng sẽ có màn ra mắt với tư cách hát đơn trong năm nay. 

Concert online đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink có mức giá giao động từ 700 nghìn đồng (vé thường) và 1 triệu đồng (vé đặc biệt).

Khánh Ngọc