Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung Quick Share sẽ là đối thủ đáng gờm đối với Airdrop

(CLO) AirDrop là một trong những tính năng iOS được thèm muốn nhất mà người dùng Android muốn có trên điện thoại của họ. Và dường như, Samsung đã nhận ra được điều này dù họ có thể làm một tính năng như vậy từ lâu rồi vì nó không khó với họ.

Báo nói Công luận
Samsung Quick Share sẽ là đối thủ đáng gờm đối với Airdrop

Samsung Quick Share sẽ là đối thủ đáng gờm đối với Airdrop

AirDrop là tính năng độc quyền của Apple giúp việc chuyển file giữa iPhone, iPad, MacBook một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển thì có thể tại sự kiện ra mắt Galaxy S20 tới đây Samsung cũng giới thiệu một công nghệ tương tự.

XDA Developers mới đây cho hay tính năng này được gọi là Quick Share, hoạt động với cơ chế tương tự như AirDrop cho phép người dùng chia sẻ ngay lập tức với những người ở gần, miễn là thiết bị của họ được bật Quick Share.

Quick Share còn cho phép người dùng chuyển dữ liệu sang các thiết bị SmartThings. Tính năng này sẽ tải dữ liệu của bạn lên Samsung Cloud rồi lại tải xuống ở thiết bị nhận, với giới hạn dữ liệu là 1GB mỗi lần, tối đa là 2GB mỗi ngày. 

XDA đã có file APK từ một chủ sở hữu của Galaxy S20 + 5G, gợi ý nó sẽ ra mắt cùng với bộ ba Galaxy S20. Việc nó có lừa được các thiết bị cũ của Samsung hay không thực sự phụ thuộc vào công ty, mặc dù rất có thể nó sẽ yêu cầu cập nhật cho cùng một bản phát hành One UI 2.1.

Quang Anh