Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung ra mắt vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit2 tại Việt Nam

(CLO) Samsung giới thiệu mẫu vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit2 tại thị trường Việt Nam. So với người tiền nhiệm, sản phẩm này được nâng cấp về pin và bổ sung thêm 1 số các tính năng thông minh.

Audio

Sự kiện: Galaxy

Samsung ra mắt vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit2 tại Việt Nam 1

Về thiết kế, Galaxy Fit2 có kiểu dáng nhỏ gọn, màn hình 1,1 inch, tấm nền AMOLED, độ phân giải 126x294 pixel và độ sáng 450 nits. Khối lượng của vòng nặng 21g.

Vòng đeo tay Galaxy Fit2 có thể kết nối với smartphone qua ứng dụng Galaxy Wear. Sản phẩm có hơn 70 mặt đồng hồ cho người dùng tùy chọn. Người dùng có thể trả lời nhanh cuộc gọi và điều khiển âm nhạc bằng Galaxy Fit2.

Samsung ra mắt vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit2 tại Việt Nam 2

So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Fit2 được trang bị thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau cùng hơn 90 bài luyện tập được thiết lập sẵn.

Sản phẩm hỗ trợ theo dõi và phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn gồm ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ. Thậm chí vòng cũng có thể tự động tính toán điểm số giấc ngủ, lượng calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đếm và đo khoảng cách bước chân. Một tính năng theo dõi sức khoẻ mới trên Galaxy Fit2 là nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay.

Samsung ra mắt vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit2 tại Việt Nam 3

Chưa hết, sản phẩm cũng được trang bị viên pin 159 mAh cho thời lượng sử dụng khoảng 2 tuần. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp khả năng chống nước đạt chuẩn 5ATM và IP68 (ở độ sâu 4 m trong vòng 30 phút).

Galaxy Fit 2 sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngày 4/12, giá 1,1 triệu đồng.