Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung và Adidas hợp tác ra mắt Galaxy Buds Pro bản đặc biệt, giá 5,7 triệu đồng

(CLO) Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack là phiên bản đặc biệt được Samsung và Adidas hợp tác ra mắt nhằm khẳng định nỗ lực bảo vệ môi trường.

Audio

Sự kiện: Samsung

Samsung đã hợp tác cùng với thương hiệu Adidas nhằm cho ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy Buds Pro có tên Adidas Originals Special Pack. Với bộ sản phẩm mới, Samsung đang cho thấy nỗ lực bảo vệ môi trường của mình thông qua thông điệp được đề cập trong sản phẩm.

Galaxy Buds Pro Adidas Edition Ảnh: Samsung

Galaxy Buds Pro Adidas Edition Ảnh: Samsung

Cụ thể, về thiết kế, phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro Adidas Edition có thiết kế và cách đóng hộp đặc trưng, sử dụng màu xanh và trắng làm tông màu chủ đạo. Bộ sản phẩm đi kèm một chiếc Galaxy Buds Pro, một case đựng đặc biệt vừa và một coupon giảm giá đặc biệt cho người dùng khi mua giày Adidas Stan Smith.

Galaxy Buds Pro Adidas Edition Ảnh: Samsung

Galaxy Buds Pro Adidas Edition Ảnh: Samsung

Về giá bán, vào ngày 7/4, Galaxy Buds Pro phiên bản Adidas đặc biệt sẽ chính thức lên kệ trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung và Kakao tại thị trường Hàn Quốc cùng mức giá 279,000 won, tương đương khoảng 5,7 triệu đồng. Đây là một mức giá không quá đắt so với mức giá niêm yết chỉ 5 triệu đồng của Galaxy Buds Pro.