Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung và ốp lưng điện thoại kháng khuẩn chống virus Corona

(CLO) Samsung mới đây đã nộp bằng sáng chế cho “Lớp phủ kháng khuẩn” theo đó, những chiếc ốp lưng do hãng sản xuất sẽ giúp điện thoại của người dùng ngăn chặn được nguy cơ lây nhiễm Virus Corona.

Audio
ss

Dự kiến vào thời điểm ra mắt của thế hệ Galaxy Note 20 sắp tới có thể sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Samsung chính thức giới thiệu các loại ốp lưng bảo vệ mới này.

Việc sản xuất loại ốp lưng này diễn ra trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều nơi trên thế giới với khả năng lây nhiễm cao. Virus Corona có thể tồn tại trên một số bề mặt nhất định, bao gồm cả việc truyền qua vỏ điện thoại và màn hình cảm ứng. Điện thoại thông minh vốn được biết đến là nơi chứa đầy mầm bệnh sau các tương tác liên tục của người dùng tại nhiều môi trường khác nhau.

Theo đó, “Lớp phủ kháng khuẩn” đã được Samsung chứng minh là có hiệu quả chống virus Corona chủng mới, lớp kháng khuẩn này sẽ được phủ bên ngoài các ốp lưng bảo vệ được công ty sản xuất nhằm mục đích ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm lưu lại trên chiếc điện thoại của người dùng.