Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Hoa ngữ bị đồng nghiệp quấy rối tình duc ngay trước ống kính

(CLO) Ngày 4/7, Sina đưa tin mạng xã hội Trung Quốc rầm rộ chia sẻ hình ảnh nam diễn viên Dụ Ân Thái úp mặt vào ngực cũng như vòng 3 của một nữ đồng nghiệp tại sự kiện quảng bá phim.

Audio

Lâu nay vấn nạn quấy rối tình dục phụ nữ trong showbiz luôn là một chủ đề nhạy cảm, đáng lên án.

Mới đây, người đẹp Vương Lan Phi gây chú ý đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân cho hay bản thân từng bị công khai quấy rối tình dục ngay trước ống kính. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính người có hành vi không đứng đắn.

"Tôi rời xa giới giải trí đã lâu và cũng chẳng muốn trở lại theo cách không thể xấu hổ hơn. Do dự hết lần này tới lần khác rằng có nên tiết lộ tình huống xấu hổ bản thân đã bị sàm sỡ trước mặt bàn dân thiên hạ, nhưng không dám phản kháng, song cuối cùng lựa chọn can đảm đứng lên vạch mặt kẻ xấu. Tôi hy vọng thái độ của tôi sẽ giúp nhiều cô gái trở nên mạnh mẽ, biết tôn trọng bản thân mình hơn", nữ ca sĩ viết.

Xâu chuỗi mọi chuyện, gương mặt của nữ nghệ sĩ đã bị làm mờ trong loạt ảnh làm mờ không ít người cho rằng là diễn viên, ca sĩ Vương Lan Phi. Khi cả hai tham gia sự kiện quảng bá dự án trong bộ phim "Nhật ký tìm người" của Lý Khải Lạc. 

VƯƠNG PHI LAN

Hiện, Dụ Ân Thái vẫn chưa đưa ra phản hồi. Trong khi đó, đạo diễn Châu Vỹ - người từng hợp tác với cả hai diễn viên - khẳng định Ân Thái vô tội, ảnh chụp không sai nhưng đã không còn được đặt trong đúng bối cảnh vốn có.

Vương Lan Phi sinh năm 1988, khởi nghiệp với vai trò ca sĩ. Cô từng giành giải thưởng Bài hát của năm với ca khúc Chầm chậm thôi và có vinh dự xuất hiện trên Gala Lễ hội mùa xuân của CCTV. Sau năm 2015, Lan Phi rút khỏi giới giải trí.

Dụ Ân Thái trong giới giải trí, bị gán mác là gã đàn ông có "bàn tay lợn", thiếu tôn trọng phụ nữ. Nam diễn viên sinh năm 1977, thành danh với vai Lữ Tú Tài trong bộ phim “Võ Lâm Ngoại Truyện” rất nổi tiếng bên Trung Quốc. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng các phim như “Đô thị nam nữ”, “Vương triều Đại Tần”... Trong quá khứ, y từng quấy rối nhiều đồng nghiệp nữ như: Đàm Trác, Thẩm Mộng Thần, Quách Tuyết Phù, Ứng Thể Nhi.

DL