Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Thái Dương vinh dự nhận thư cám ơn của Hội nữ trí thức Việt Nam

(CLO) Trong 3 ngày từ 18 - 20/10/2018, Hội nghị mạng lưới các nhà nữ khoa học và công nghệ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APNN) 2018 lần thứ 8 đã diễn ra với sự tham dự của trên 300 đại biểu đến từ Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện: Thái Dương

ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên – Phó TGĐ công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự được mời tham dự và phát biểu tại sự kiện.

ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các nữ trí thức và nữ doanh nhân trong sự kiện.

ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các nữ trí thức và nữ doanh nhân trong sự kiện.

 

Hội nghị bao gồm 1 phiên họp toàn thể và 3 hội nghị chuyên đề với các chủ đề: “Giới và bình đẳng Giới trong KHCN trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”; “Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm”; “Quản lý rủi ro thiên tai & Thích ứng với biến đổi khí hậu”. Tại phiên họp chuyên đề “Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm”, ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên đã có bài phát biểu tâm huyết về tầm quan trọng của thực phẩm, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng trong cuộc sống của con người và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả và an toàn. Bài phát biểu của bà Nguyễn Thị Hương Liên được hội đồng cùng các diễn giả đánh giá cao bởi tính thực tiễn và tính ứng dụng cao trong đời sống.

Báo Công luận

Sau 3 ngày làm việc và hoạt động tích cực, Hội Nghị đã thành công tốt đẹp. Thành công của hội nghị đã thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các nhà khoa học nữ của Việt Nam với các nhà khoa học nữ trong khu vực và trên thế giới; nâng cao vị thế của nữ trí thức Việt Nam trên trường quốc tế; đồng thời, qua việc tổ chức hội nghị đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

3-7b1e2ce5-c448-4183-9189-3c5e01c61dc5

Với những đóng góp quan trọng và tâm huyết của mình tại sự kiện, ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên – Phó TGĐ CTCP Sao Thái Dương đã nhận được thư cám ơn và lời tri ân từ GS.TSKH. Phạm Thị Trân Châu. Theo bà Châu, sự tham gia, quan tâm, đồng hành của ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên nói riêng và của CTCP Sao Thái Dương nói chung được ghi nhận như một nghĩa cử cao đẹp để ủng hộ và tôn vinh các nhà khoa học nữ của Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của nữ trí thức Việt Nam trên trường quốc tế. Hội nữ trí thức Việt Nam cũng rất mong muốn có được sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của công ty trong các hoạt động tiếp theo của hội.

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 21/10: Hà Nội trời chuyển rét

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Dự báo thời tiết ngày 21/10, khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác vài nơi, trời trở rét với nền nhiệt giảm xuống thấp nhất từ 17-19 độ.

Mở rộng vận tải hành khách trên tất cả các loại hình, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh

(CLO) Theo Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành: Các địa phương muốn phát triển thì phải sâu sát, là điểm tựa, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

2 ca mắc Covid-19 mới nhất tại Hải Dương đã đi những đâu?

(CLO) Tối 20/10, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hải Dương thông tin, trong ngày địa phương ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19.

Mỹ rót 7 tỷ USD xây dựng nhà máy chip ở Nhật Bản

(CLO) Tờ Nikkan Kogyo ra ngày 20/10 cho biết, nhà cung cấp chip Micron Technology Inc (Mỹ) có kế hoạch đầu tư 800 tỷ Yen (6,99 tỷ USD) để xây dựng một nhà máy mới ở Hiroshima, miền Tây Nhật Bản.

Thêm 9 ca mắc Covid-19, Hà Nội khẩn cấp tìm người từ Bình Dương về bến xe Mỹ Đình

(CLO) Thông báo được đưa ra do liên quan đến trường hợp mắc COVID-19 được phát hiện chiều 20/10, là người Hà Giang, di chuyển từ Bình Dương về Hà Nội bằng xe khách của nhà xe Vân Tuyến.

Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm thu, chi tại Trường THCS Ngô Quyền

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Trường THCS Ngô Quyền, quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Hành khách đi máy bay phải tuân theo những quy định gì sau ngày 20/10?

(CLO) Tối 20/10, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã Ban hành Quyết định số 1840/QĐ-BGTVT Quy định tạm thời về tiếp tục triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong giai đoạn từ ngày 21/10-30/11.

Miễn, giảm thuế cho người dân, doanh nghiệp chịu tác động bởi Covid-19

(CLO) Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành nghị quyết về một số giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch COVID-19.

Bitcoin tăng mạnh, chính thức đạt đỉnh mới cao nhất thời đại

(CLO) Bitcoin (BTC) đã tăng giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới - sự gia tăng được mong đợi từ lâu đã đẩy BTC / USD vào trạng thái khám phá giá mới. Hiện Bitcoin đạt mức giá 64.800 USD và vẫn còn đang tăng.