Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào?

(CLO) Không cần những bữa tiệc xa hoa hoành tráng, các nghệ sĩ Việt như Tăng Thanh Hà, Đông Nhi, Dương Khắc Linh - Sara Lưu chỉ đơn giản là bên gia đình hay gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp để cùng nhau đón noel ấm cúng.

Audio

Năm nay, Tăng Thanh Hà đón Giáng sinh sớm cùng người thân, bạn bè. Tất cả các thành viên: Philip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Băng Di, Ngọc Thanh Tâm cùng mặc áo tông màu đỏ - đen, đội mũ Noel và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau tại bữa tiệc thân mật.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? 1

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng đón Giáng sinh cùng Han Sara, thành viên nhóm Uni5, LipB và các nhân viên công ty. 

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? 2

Nhóm bạn thân Hoàng Thùy Linh, Gil Lê Jun Phạm, Duy Khánh ăn tối rồi cùng nhau xem những bộ phim về Giáng sinh.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? 3

Có thể nói, Noel năm 2020 là thật đặc biệt với vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Sara Lưu khi có sự xuất hiện của hai thành viên nhí trong gia đình. Cả nhà diện đồ với tông màu đỏ - trắng và cùng chụp ảnh kỷ niệm bên cây thông Giáng sinh được trang trí rực rỡ.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? 4

K-ICM hóa trang thành ông già Noel tặng quà những người bạn thân thiết, K-ICM cho biết, năm 2020 là năm anh cảm thấy khá hài lòng. Với nam ca sĩ thành công hay thất bại, anh vẫn sẽ tiếp tục. Nếu sợ hãi những lời chê bai hay áp lực vì cái bóng của sản phẩm trước, anh cùng lắm chỉ ra được một, hai bài hát chứ không thể làm việc năng suất như thời gian qua.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? 5

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đón lễ Giáng sinh sớm tại Hà Nội cùng gia đình, cô và các thành viên quây quần trong bữa tiệc.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? 6