Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Việt khoe thành phẩm vàng mua được trong ngày vía Thần Tài 2021

(CLO) Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt như Bảo Thanh, Ngọc Trinh, Bảo Anh, Di Băng cũng đi mua vàng từ sớm để có những món đồ ưng ý.

Audio

Theo quan niệm dân gian, ngày mùng 10 tháng giêng (hay được gọi là ngày vía Thần Tài)  người dân Việt Nam thường thờ cúng vật phẩm và mua vàng để cầu mong một năm gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông, tiền bạc sung túc.

Trên trang cá nhân Bảo Thanh được chồng tặng 1 miếng vàng vào ngày vía Thần Tài: "Valentine qua lâu rồi mới cho người ta miếng socola bé tí. Chán chuyện", cô chia sẻ.

Báo Công luận

Trương Quỳnh Anh mua một chiếc vòng tài lộc có đính kèm con trâu (biểu tượng của năm Sửu) làm bằng vàng.

Báo Công luận

Vào ngày vía Thần Tài, Đoàn Di Băng đã khoe số vàng miếng khủng trên trang cá nhân. Theo tiết lộ của người đẹp thì cô đã mua 100 cây vàng tương đương 4kg để cầu may từ rất sớm. Với số vàng này Đoàn Di Băng phải chi ra số tiền gần 6 tỷ đồng.

Báo Công luận
Báo Công luận

Diễn viên BB Trần chia sẻ anh được ba tặng vàng miếng trong ngày vía Thần Tài. Nam diễn viên cho biết ngày Tết, anh đã được ba lì xì bằng vàng. Đến ngày 10 âm lịch, BB Trần tiếp tục nhận được vàng từ ba.

Báo Công luận
Báo Công luận

Ngọc Trinh nhận được 700 USD và 2 cây vàng trước ngày Thần Tài một hôm.

Báo Công luận

"Đầu năm chuẩn bị đón vía Thần Tài, mong Tài Bạch Tinh Quân phù hộ cho mọi người một năm mưa thuận gió hòa, như ý cát tường", Bảo Anh chia sẻ.

Báo Công luận

Ca sĩ Văn Mai Hương cho biết cô sợ ngày thần tài đông nên đã mua vàng từ hôm trước: "Trộm vía, dịp này ai cũng nên mua chút vàng cầu may nhé mọi người. Hương sợ đông vào ngày đó nên tranh thủ mua trước. Qua ngày mùng 6 đến mùng 10 thì đều hợp ngày để mua vàng Thần Tài. Năm mới chúc tất cả mọi người cùng phát tài nhé, nhớ phải mua chút vàng đầu năm nha".

Báo Công luận