Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Việt trang trí nhà đón Tết Nguyên đán 2021

(CLO) Những ngày giáp Tết, nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng tranh thủ trang trí nhà cửa, không gian nơi mình đang sống để kịp đón năm mới sắp đến.

Audio

Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Theo chia sẽ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Tết Nguyên đán năm nay là dịp đặc biệt đối với gia đình anh. Đây là năm đầu tiên vợ chồng tôi đón Tết cùng hai thiên thần nhỏ là Mickey và Jerry. Vì thế, vợ chồng anh cũng chuẩn bị chu đáo hơn so với mọi năm.

Báo Công luận

Ngoài ra, màu đỏ là gam màu chủ đạo giúp nhà của Dương Khắc Linh thêm rực rỡ, ngập tràn sự may mắn.

Ngọc Trinh

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Ngọc Trinh đã khiến dân tình phải "lóa mắt" khi chi bộn tiền trang trí nhà cửa vô cùng cầu kỳ, chẳng thua kém các trung tâm thương mại. Ở bất cứ góc nào trong ngôi nhà Ngọc Trinh sẽ có ngay loạt hình sống ảo siêu "xịn xò". 

Báo Công luận

Minh Hà - vợ Lý Hải

Minh Hà trang trí nhiều chậu tầm xuân, đào đông lớn để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Cô chia sẻ, cứ thấy những chậu hoa rực rỡ sắc màu là cảm nhận được không khí Tết đến gần.

Báo Công luận
Báo Công luận

Thanh Tú

Trên trang cá nhân, Á hậu Thanh Tú chia sẻ khá nhiều hình ảnh cho thấy không gian sống tràn ngập sắc hoa trước thềm năm mới. Trong đó, những loài hoa truyền thống dịp Tết như hoa mai, hoa đào... đều đã sớm được bài trí từ trong nhà ra đến ngoài khuôn viên. 

Báo Công luận

Vân Hugo

Qua những hình ảnh Vân Hugo chia sẻ có thể thấy, mọi ngóc ngách trong nhà của nữ MC đều được bài trí rất tinh tế nhưng cũng không kém phần rực rỡ.

Báo Công luận
Báo Công luận

Khánh Ngọc