Điều chỉnh kích thước chữ

Sau 8 ngày ra rạp 'Lật mặt: 48h' cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng

(CLO) Theo số liệu của Box Office - đơn vị kiểm toán doanh thu phim độc lập, tính đến ngày 24/4, "Lật mặt: 48h" đã vượt mốc 100 tỷ đồng về doanh thu phòng vé.

Audio

"Lật mặt: 48h" do Lý Hải đạo diễn nằm trong series phim Lật mặt. Điểm độc đáo của Lật mặt là các phần phim không liên quan đến nhau, thậm chí khác nhau cả về thể loại. Phim nhận được nhiều phản hồi tích cực về hành động, diễn xuất. Dù phim cũng vẫn còn một số hạn chế về kịch bản và kỹ thuật quay phim.

lật-mặt

Ở phần 5, Lật mặt với tên gọi "Lật mặt: 48h" kể về cựu võ sĩ Hiền (Võ Thành Tâm) đam mê võ thuật, nhưng không thể kiếm sống chỉ bằng nghề dạy quyền cước. Anh phải làm thêm nghề giao hàng để nuôi vợ con (Ốc Thanh Vân và bé Bảo Thy). Hiền bị ông trùm (Huỳnh Đông) "lật mặt" trong một lần giao hàng. Anh bất đắc dĩ giữ một bảo vật mà chính anh cũng không rõ xuất xứ hay giá trị và bị nhóm giang hồ truy sát.

Trong lúc nguy nan, anh cùng vợ con bèn tìm đến người bạn thân tên Lâm (Mạc Văn Khoa) nhờ giúp đỡ. Song, nhóm giang hồ sớm phát hiện hành tung Hiền và tạo ra hành trình truy đuổi suốt 48h ở miền Tây.

Phim "Lật mặt: 48h" của Lý Hải có suất chiếu sớm vào ngày 14/4, đến ngày 24/4, phim đã chạm mốc doanh thu 100 tỉ đồng. Tuy nhiên, so với mốc thời gian đạt 100 tỉ đồng của "Bố già" thì phim hành động của Lý Hải có tốc độ chậm hơn. Trong khi đó, phim "Bố già" thu về 100 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu.

Nhưng phim của Lý Hải vẫn không hề "lép vế "Bố già". Bởi thời điểm "Bố già" ra mắt hầu như không có sự cạnh tranh của các bom tấn Hollywood. Còn phim của Lý Hải hiện lại đối đầu với nhiều phim Việt lẫn phim Hàn Quốc và các bom tấn Hollywood.

Hiện "Lật mặt: 48h" cũng được các nhà sản xuất mang công chiếu ở Mỹ, Canada, Úc và 5 nước Châu Á khác nếu tháng sau tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Khánh Ngọc