Điều chỉnh kích thước chữ

Sầu riêng Việt Nam “cháy hàng” tại Úc

(CLO) Theo tin từ Bộ Công Thương ngày 9/8, mới đây, hơn 15 tấn sầu riêng đông lạnh của Việt Nam xuất sang Úc đã “cháy hàng” chỉ trong 2 ngày phân phối từ 23/7 đến 24/7.

Audio

Theo Bộ Công Thương, từ năm 2019, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã tổ chức hành trình  "thưởng thức sầu riêng bằng ô tô cổ trên đường phố Sydney". Với khẩu hiệu quảng bá mạnh mẽ: “Ri6 Durian - Another King” (Sầu riêng Ri6 – Một vị vua khác), Ri6 đã khẳng định đẳng cấp về chất lượng, hương vị của mình.

Từ đầu năm 2021, mặc dù nhiều thành phố tại Úc thực hiện giãn cách xã hội, sầu riêng Ri6 vẫn có sức mua lớn.

Hơn 15 tấn sầu riêng đông lạnh của Việt Nam xuất sang Úc đã “cháy hàng” chỉ trong 2 ngày phân phối từ 23/7 đến 24/7.

Hơn 15 tấn sầu riêng đông lạnh của Việt Nam xuất sang Úc đã “cháy hàng” chỉ trong 2 ngày phân phối từ 23/7 đến 24/7.

Mới đây, hơn 15 tấn sầu riêng đông lạnh của Việt Nam xuất sang Úc đã “cháy hàng” chỉ trong 2 ngày phân phối từ 23/7 đến 24/7. Ngoài ra, 45 tấn sầu riêng Ri6 nhãn hiệu Ưu Đàm đang trên biển cũng đang tình trạng “cháy hàng” vì các cửa hàng đặt đã mua trước đó. 

Giá sàn thấp nhất từ 18.99 AUD/1kg đối với sầu riêng đông lạnh nguyên quả và 20-25 AUD/kg đối với loại bóc sẵn.

Thương vụ Việt Nam tại Úc cho biết, phía công ty xuất khẩu đã cam kết chất lượng, thương hiệu của mình bằng chính sách "chăm sóc đặc biệt cho người mua". Theo đó, doanh nghiệp sẵn sàng cho đổi quả khác (sau khi mua) nếu như khách hàng không hài lòng với sản phẩm mà mình mua. Vì thế, hơn 2 năm, Ri6 đã thực sự có chỗ đứng vững chắc tại thị trường khó tính như Úc.

Ngay sau Hội nghị trực tuyến ngày 6/8 vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công Thương và của Cơ quan Đại diện, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã kết nối với một loạt các công ty và nhà nhập khẩu lớn để tiếp tục nhập khẩu thêm sầu riêng và nông sản ngay trong tháng 8/2021.

Phía công ty xuất khẩu cam kết sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang Úc từ 100-150 tấn sầu riêng Ri6. Điều này sẽ mở ra một chương mới giúp việc xây dựng thương hiệu Ri6 trở nên vững chắc hơn.

Việt Vũ

Bình Luận
 
 
Tin mới
Nhận định trận Atalanta vs Venezia, 00h30 ngày 1/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Atalanta vs Venezia, 00h30 ngày 1/12 Seri A 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Atalanta vs Venezia cùng các chuyên gia phân tích.

Tìm kiếm nguồn vốn đầu tư xây dựng cầu Hồng Hà vượt sông Hồng

(CLO) Ban quản lý dự án Thăng Long vừa có văn bản trình Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đề xuất giao nhiệm vụ tìm kiếm, xúc tiến nguồn vốn và phương án xây dựng cầu Hồng Hà vượt sông Hồng thuộc đường Vành đai 4 TP.Hà Nội.

Hệ sinh thái Hưng Ngân Group của đại gia Nguyễn Đắc Điềm: Kinh doanh bết bát, chây ì nợ nần ngân hàng

(CLO) Được biết đến như là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô lên đến cả nghìn tỷ đồng, tuy nhiên Hưng Ngân Group của đại gia Nguyễn Đắc Điềm đã nhiều năm không phát sinh doanh thu đồng thời liên tục báo lỗ, cũng là con nợ "chây ì" của một ngân hàng với hàng loạt món nợ xấu.

Nhận định trận Real Madrid vs Bilbao, 03h ngày 2/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Real Madrid vs Bilbao, 03h ngày 2/12 vòng 9 đá bù La Liga 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Real Madrid vs Bilbao cùng các chuyên gia phân tích.

Siêu sao Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021

(CLO) Lionel Messi, siêu sao bóng đá người Argentina đã có lần thứ 7 trong sự nghiệp “quần đùi áo số” được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Nhận định trận Everton vs Liverpool, 03h15 ngày 2/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Everton vs Liverpool, 03h15 ngày 2/12 vòng 14 Premier League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Everton vs Liverpool cùng các chuyên gia phân tích.

Quảng Yên (Quảng Ninh): Người dân bức xúc vì tình trạng xe tải gây ô nhiễm

(CLO) Thời gian gần đây, nhiều xe tải chở đất, đá trên tuyến đường 358 (đi qua thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân và sự an toàn khi tham gia giao thông.

Cảnh báo ca mắc COVID-19 tại Nam Phi có thể tăng gấp 3 lần

(CLO) Giới khoa học cảnh báo, Nam Phi có thể đối mặt với việc số ca mắc COVID-19 mới tăng gấp 3 lần trong tuần này, do sự lây lan của biến thể Omicron.

Nhận định trận Aston Villa vs Man City, 03h15 ngày 2/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Aston Villa vs Man City, 03h15 ngày 2/12 vòng 14 Premier League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Aston Villa vs Man City cùng các chuyên gia phân tích.