Điều chỉnh kích thước chữ

SCB ra mắt chương trình khuyến mãi “Gửi tiền online - Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max”

(CLO) Nhằm gia tăng ưu đãi cho các khách hàng tham gia gửi tiền Tiết kiệm online, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ra mắt chương trình khuyến mãi “Gửi tiền online - Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max”.

Từ ngày 16/10/2019 đến hết ngày 16/01/2020, khách hàng khi gửi mới Tiết kiệm online sẽ nhận ngay cơ hội trúng Iphone 11 Pro Max và các giải thưởng giá trị khác.

Báo Công luận

SCB là Ngân hàng đầu tiên cho ra mắt sản phẩm Tiền gửi tiết kiệm online với những tính năng nổi bật như tối ưu hóa thời gian gửi tiền chỉ trong 30 giây và nhận sổ tiết kiệm trực tiếp có tích hợp QR qua email khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lãi suất tiền gửi lên đến 8,76%/năm. Với sự thành công khi ra mắt sản phẩm này, SCB mong muốn tri ân khách hàng khi tham gia gửi tiền Tiết kiệm online thông qua chương trình “Gửi tiền online - Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max”.

Empty

Theo đó, khách hàng cá nhân khi gửi mới Tiền gửi Tiết kiệm online VND trên kênh SCB eBanking (bao gồm kênh Internet Banking và Mobile Banking) với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên đều có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mãi. Tổng giá trị giải thưởng chương trình “Gửi tiền online - Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max” lên đến134.000.000 đồng với giải đặc biệt là 01 Giải Deluxe - Iphone 11 Pro Max 265GB dành cho khách hàng có tổng số dư tiền gửi cao nhất trong suốt thời gian triển khai. Ngoài ra, các khách hàng còn có cơ hội nhận các giải thưởng Standard mỗi tháng như Tai nghe bluetoothApple Airpod 2, Đồng hồ Apple Watch S4 và Ipad Mini 7.9 inch.

Báo Công luận

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538/1800 545438 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

PV

 
 
Tin mới
Tháng 2, Chính phủ sẽ ban hành chương trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ em

(CLO) Thủ tướng cho biết, trong tháng 2, Chính phủ sẽ ban hành, triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ em; yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố công khai, minh bạch lộ trình ngày tháng mở cửa, diễn tập các phương án xử lý khi có ca nhiễm COVID trong trường học.

Nghiên cứu cho biết 50% người bị Covid mắc phải triệu chứng kéo dài

(CLO) Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng một nửa số người nhiễm Covid có những triệu chứng kéo dài sau khi đã khỏi bệnh.

Hà Nội: Khai trừ khỏi Đảng, cảnh cáo nhiều cán bộ có vi phạm

(CLO) Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội có quyết định kỷ luật khai trừ khỏi Đảng, cảnh cáo, khiển trách với hàng loạt cán bộ do có vi phạm.

Xem các lô vũ khí 'khủng' của Mỹ vừa gửi đến Ukraine!

(CLO) Lô hàng hỗ trợ quân sự mới nhất của Mỹ cho Ukraine nặng gần 80 tấn và bao gồm 300 tên lửa Javelin, để giúp nước này có thể cầm chân được Nga nếu chiến tranh xảy ra. Theo sứ quán Mỹ tại Kiev, chuyến hàng hôm thứ Ba là đợt thứ ba trong khoản viện trợ 200 triệu USD của họ cho Ukraine.

Trưng bày cây cảnh - thú vui tao nhã của người Việt Nam ngày Tết

(CLO) Trưng hoa ngày Tết là thú vui tao nhã của người Việt Nam xưa nay. Trồng và kinh doanh chậu hoa, cây cảnh cũng là nghề hái ra tiền nhưng cũng có nhiều bất trắc.

Giao dịch chậm chờ nghỉ Tết, Vn-Index giảm gần 11 điểm

(CLO) Chốt phiên làm việc hôm nay (27/1), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống, trong bối cảnh chỉ còn hai phiên giao dịch nữa là thị trường đóng cửa nghỉ lễ. Trong đó, Vn-Index để mất tới gần 11 điểm, kèm thanh khoản rất thấp chỉ hơn 16 nghìn tỷ đồng.

Xử lý công trình xây dựng sai phép của Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Giá Rai

(CLO) UBND thị xã Giá Rai vừa có báo cáo gửi đến UBND tỉnh Bạc Liêu liên quan đến việc kiểm tra, xử lý công trình xây dựng sai phép của ông Nguyễn Nam Quân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Giá Rai.

Từ ngày 29/1, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng thần tốc mùa xuân

(CLO) Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022, sẽ tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa xuân năm 2022 cho toàn bộ trẻ em và người lớn có chỉ định và đến thời gian tiêm.

Phố trong làng tập 47: Hiếu lên trụ sở hỏi chuyện Nam

(CLO) Tập 47 "Phố trong làng" lên sóng tối 27/1, Hiếu say rượu tới trụ sở công an xã gặp Nam. Anh chất vấn Nam đã nói gì để bà mình ốm phải nằm một chỗ.