Điều chỉnh kích thước chữ

Siêu phẩm ghi bàn của David Beckham một lần nữa được tái hiện

(CLO) Cầu thủ David Castro của Atlético San Luis một lần nữa tái hiện lại siêu phẩm sút bóng từ giữa sân để đời vào lưới của Tigres UANL. Đáng chú ý, siêu phẩm này giống y hệt cái cách David Beckham từng thực hiện vào lưới Wimbledon.

Audio

Sự kiện: Brooklyn Beckham

Siêu phẩm ghi bàn của David Beckham một lần nữa được tái hiện. Ảnh: internet

Siêu phẩm ghi bàn của David Beckham một lần nữa được tái hiện. Ảnh: internet

Trong trận đối đầu giữa Atlético San Luis với Tigres UANL ở giải vô địch quốc gia Mexico đã chứng kiến bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Ở phút 25, từ pha phản công của Atlético San Luis, hậu vệ David Castro đã đưa ra quyết định táo bạo.

Theo đó, hậu vệ David Castro đã thực hiện một pha dứt điểm từ khoảng cách giữa sân khi quan sát thủ môn của Tigres UANL đang đứng trên cao. Sau đó, hậu vệ David Castro đã rót thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn đối phương.

Với bàn thắng đầy sức thuyết phục này khiến nhiều người đã nhớ lại siêu phẩm của cựu chân sút Anh David Beckham vào lưới Wimbledon vào năm 1996.

Khi ấy, Man Utd đã thực hiện một pha phản công và Beckham đã khiến người ta nhớ mãi tới bàn thắng của anh khi đưa ra quyết định táo bạo.

Trở lại trận đấu Atlético San Luis với Tigres UANL. Đây là cuộc so tài khá căng thẳng và hấp dẫn. Sau 90 phút thi đấu, hai đội rời sân với tỷ số 2-2.