Điều chỉnh kích thước chữ

Siêu sao Cristiano Ronaldo cam kết tương lai với Juventus

(CLO) Tuttosport đưa tin, bất chấp chèo kéo từ “gã nhà giàu nước Pháp” Paris Saint-Germain với hợp đồng cùng tiền lương và lót tay hậu hĩnh, siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo “cam kết” sẽ tiếp tục gắn bó cùng Juventus thêm 2 năm nữa theo hợp đồng đã ký.

Audio

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Mùa hè 2018, Cristiano Ronaldo đầu quân cho Juventus từ Real Madrid với giá trị chuyển nhượng lên đến 112 triệu euro cùng hợp đồng có thời hạn 4 năm. Ngay lập tức, Ronaldo đã thể hiện được tầm ảnh hưởng lớn của mình tới Juventus.

Không chỉ là cầu thủ ngôi sao số 1 của đội bóng, CR7 còn tạo ra động lực lớn khiến các đồng đội phải cố gắng "cật lực", và không bao giờ cống hiến dưới 100% khả năng.

Siêu sao Cristiano Ronaldo

Siêu sao Cristiano Ronaldo "cam kết" hoàn thành hợp đồng đã ký với Juventus tới năm 2022. Ảnh: MOZ NEWS

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành được 1 nửa hợp đồng (2018- 2020) thì Ronaldo vướng nhiều tin đồn như: không muốn giảm lương vì nghỉ thi đấu do bệnh dịch Covid-19 hay từ chối hội quân với đội bóng hiện tại là Juventus.

Cùng với đó là sự “chèo kéo” tới từ những ông lớn của bóng đá thế giới với những bản hợp đồng cùng tiền lương và lót tay hậu hĩnh là Paris Saint-Germain và Man Utd.

Trước viễn cảnh tiền đạo 35 tuổi sẽ chia tay “đội bóng thành Turin” ngay trong mùa hè này, nhiều cổ động viên tại Juventus đã lo lắng. Bởi vậy, thông tin mà Tuttosport đưa ra về việc CR7 sẽ “cam kết” hoàn thành nốt 2 năm hợp đồng đến năm 2022 đã thực sự trấn an các cổ động viên của đội bóng này.

Hiện tại, Ronaldo đang tránh dịch cùng gia đình tại quê nhà Madeira cùng bạn gái và 4 con. Tuy nhiên trong tuần tới, vào giai đoạn đầu tháng 5, Ronaldo sẽ trở lại hội quân để cùng đồng đội chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải.

TP