Điều chỉnh kích thước chữ

Siêu sao Ronaldo chính thức ký hợp đồng 2 năm với ‘gã khổng lồ’ LiveScore

(CLO) Trang chủ của ‘gã khổng lồ’ LiveScore mới đây đã chính thức thông báo ký thành công bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với tiền đạo Cristiano Ronaldo.

Audio

Mới đây, trang chủ của LiveScore, một doanh nghiệp truyền thông thể thao toàn cầu đã chính thức ra thông báo, đơn vị này đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo Cristiano Ronaldo và siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu bắt đầu từ EURO 2021. Và bản hợp đồng Ronaldo với LiveScore sẽ có thời hạn trong ít nhất 2 năm, bao gồm cả kỳ World Cup 2022.

Siêu sao Ronaldo trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của LiveScore. Ảnh: Internet

Siêu sao Ronaldo trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của LiveScore. Ảnh: Internet

Với thỏa thuận này, hình ảnh của Ronaldo sẽ được sử dụng rộng rãi trên toàn bộ kho nội dung và dữ liệu kỹ thuật số của LiveScore trên 200 lãnh thổ trên toàn thế giới. Trọng tâm của mối quan hệ lần này sẽ hướng đến các hoạt động nhằm khuếch trương và xây dựng hình ảnh nhãn hiệu với mục đích bền vững và lâu dài thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm cả kênh truyền hình đầu tiên của LiveScore.

Phát biểu trong ngày ký hợp đồng, Ronaldo bày tỏ sự hào hứng: “Tôi đã sử dụng ứng dụng LiveScore để cập nhật những kết quả mới nhất trong nhiều năm, vì vậy tôi thực sự vui mừng khi bắt đầu một mối quan hệ đối tác mới”.

“Trong suốt sự nghiệp của mình, đối với tôi, mọi pha lập công luôn mang lại ý nghĩa hơn cả một bàn thắng và tôi biết LiveScore luôn ở đó trên mọi chặng đường, để giữ những người hâm mộ của tôi qua những khoảnh khắc đã định hình nên tên tuổi”.

Được biết, LiveScore cũng đã đạt thỏa thuận phát sóng với Serie A vào tháng 8 năm ngoái. Trong mùa giải 2020/21, 306 trận đấu tại giải đấu hàng đầu Italia sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng phát trực tuyến của công ty.

PV