Điều chỉnh kích thước chữ

Siêu sao Ronaldo: “Tôi không xem Messi là đối thủ”

(CLO) Với chiến thắng tỷ số 3-0 trước Barca ở Nou Camp, siêu sao Ronaldo đã tỏ ra vô cùng phấn khích trước Messi, đồng thời chàng tiền đạo 35 tuổi đã lên tiếng về đối thủ kèm theo tuyên bố lớn.

Audio

Sự kiện: Champions League

Trước đó, siêu sao Ronaldo đã từng vắng mặt ở trận lượt đi (Barca thắng 2-0), Ronaldo đã giúp cho Juventus phục thù với 2 bàn thắng từ chấm 11m, cùng đó là pha lập công đẹp mắt của Weston McKennie, giành ngôi nhất bảng G.

Siêu sao Ronaldo có mối quan hệ tốt với Messi và chưa bao giờ xem số 10 là đối thủ. Ảnh: internet

Siêu sao Ronaldo có mối quan hệ tốt với Messi và chưa bao giờ xem số 10 là đối thủ. Ảnh: internet

Messi thật không may mắn, cứ mỗi khi Ronaldo và Juventus ghi bàn, mọi ống kính truyền thông lại chĩa vào đội trưởng Barca.

Siêu sao Roanldo đã có chia sẻ với Movistar sau trận đấu, anh cho biết rằng, anh luôn có mối quan hệ rất thân thiện với Messi. Anh không xem cậu ấy là đối thủ.

Giữa Ronaldo và Messi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất cho đội bóng của mình.

Và sau khi trận đối đầu giữa Barca và Juventus khép lại, trên tài khoảng MXH của siêu sao Ronaldo cũng đăng ảnh ăn mừng cùng Juventus, kèm chia sẻ cảm xúc: “Thật tuyệt khi được trở lại Tây Ban Nha và Catalonia. Luôn luôn khó khăn khi chơi ở Nou Camp trước một trong những đội bóng hay nhất mà tôi từng đối đầu”.

Và kèm đó là tuyên bố: “Hôm nay, chúng tôi đáng là nhà vô địch. Chúng tôi mạnh mẽ và là một gia đình đoàn kết. Chơi như thế này, Juventus không có gì phải sợ hãi trong mùa giải này. Tiến lên nào, những người anh em!”.

PV

Bình Luận