Điều chỉnh kích thước chữ

Siêu xe McLaren 765LT được nâng cấp sức mạnh lên tới 855 mã lực

(CLO) Siêu xe McLaren 765LT được nâng cấp hiệu năng vận hành, có sức mạnh lên tới 855 mã lực, xe còn được bổ sung các chi tiết ngoại thất làm từ vật liệu carbon.

Audio

Sự kiện: McLaren

Báo Công luận

Được xem là biến thể mạnh hơn và nhẹ hơn của mẫu siêu xe 720S, McLaren 765LT hướng đến việc vận hành trong trường đua với động cơ tăng áp kép V8 4.0L có công suất 755 mã lực, mô-men xoắn 800 Nm. Tuy nhiên, hiệu suất của chiếc supercar vẫn có thể được cải thiện thông qua các gói nâng cấp của Novitec.

Báo Công luận

Cụ thể, hãng độ đến từ Đức cung cấp cho khách hàng 3 tùy chọn nâng cấp đối với McLaren 765LT. Trong đó, gói độ Performance Stage 2 mang đến sức mạnh vượt trội khi chiếc 765LT được lắp thêm bộ điều khiển điện tử N-Tronic để can thiệp vào quá trình đánh lửa, phun nhiên liệu và cụm tăng áp.

Báo Công luận

Kết quả là công suất tối đa của bản độ đạt 855 mã lực, còn mô-men xoắn cực đại lên đến 898 Nm. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h từ 2,8 giây ở xe nguyên bản giảm còn 2,5 giây, 0-200 km/h từ 7,2 giây còn 6,5 giây. Bản độ McLaren 765LT vẫn sử dụng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và vận tốc tối đa được giới hạn ở mức 330 km/h.

Báo Công luận

Bên cạnh sức mạnh mới, Novitec còn bổ sung cho 765LT hệ thống ống xả thể thao Inconel có âm thanh uy lực hơn. Trên mui xe xuất hiện thêm chi tiết đường hầm gió đóng vai trò tăng tính khí động học cho bản độ của McLaren 765LT.

Báo Công luận

Mâm xe sản xuất bởi Vossen có khối lượng nhẹ, bánh trước và sau có kích cỡ lần lượt 20 inch và 21 inch. Hệ thống treo được nâng cấp với lò xo thể thao, giúp hạ thấp gầm 20 mm.

Báo Công luận
Báo Công luận

Nằm trong gói nâng cấp của Novitec, McLaren 765LT được thay mới nắp ca-pô, cánh hướng bên hông, hốc hút gió hay ốp đèn chiếu sáng làm từ vật liệu carbon giúp giảm khối lượng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu trang trí mạ vàng 9999 cho cụm ống xả và tùy chọn 72 màu sơn cho la-zăng.

Báo Công luận

Khoang lái của mẫu siêu xe được giữ nguyên thiết kế với 2 ghế ngồi thể thao và bảng tablo bất đối xứng. Novitec đồng thời cung cấp tùy chọn nâng cấp nội thất với da Alcantara và trang trí carbon.