Điều chỉnh kích thước chữ

Sky Music Academy Ninh Bình chắp cánh ước mơ cho những em nhỏ yêu nghệ thuật

(CLO) Vừa qua, Công ty TNHH Sky Music Academy tổ chức lễ ra mắt Sky Music Academy Ninh Bình tại khách sạn Tràng An. Chương trình không chỉ hoành tráng từ quy mô tổ chức, tới sự chuyên nghiệp mà khán giả còn được thưởng thức những tiết mục biểu diễn vô cùng sôi động đến từ các học viên của Sky Music Academy.

Audio

Đến với chương trình lễ ra mắt của công ty TNHH Sky Music Academy có sự đồng hành của nhiều vị khách mời nổi tiếng là các nghệ sỹ, diễn viên, nhạc sĩ và ca sỹ.

received_2728534367162425

Khách mời nâng ly chúc mừng sự ra mắt của Sky Music Academy Ninh Bình.

Bước đệm để phụ huynh và những em nhỏ có động lực tham gia hết chương trình là màn trình diễn thời trang vô cùng bắt mắt, với những mẫu váy lộng lẫy, những giọng ca ấm áp truyền cảm. Đặc biệt, là cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện cho Sky Music Academy Ninh Bình”.

received_1189063841270278

Tiết mục trình diễn thời trang đặc sắc đến từ các học viên.

Với sự nỗ lực của các thí sinh, tinh thần làm việc công tâm của Ban giám khảo, đã chọn ra được 2 gương mặt đại diện cho Sky Music Academy Ninh Bình là thí sinh Đinh Ngọc Trang Lê đến từ Ninh Bình và Nguyễn Thu Trang đến từ Thanh Hóa.

Em Nguyễn Thu Trang, người đăng quang với vị trí Quán quân chia sẻ: "Con rất là vui khi con được giải quán quân, con biết cách trang điểm và học hỏi được nhiều hơn để trở thành một người mẫu nhí siêu sao".

"Công ty đã tổ chức chương trình một sân chơi bổ ích cho các con, qua các cuộc thi các con có cơ hội trải nghiệm, khám phá chính bản thân mình. Rất mong công ty sẽ có nhiều chương trình bổ ích để cho các con tham gia" Chị Lê Thị Huyền Anh, Đại diện nhiều phụ huynh đang có con em theo học tại Sky Music Academy chia sẻ.

received_252385142358761

2 gương mặt đại diện cho Sky Music Academy Ninh Bình.

Các khóa học của Sky Music Academy sẽ giúp các em nhỏ tiếp cận với nhiều môn học bổ trợ để phát triển kỹ năng như: người mẫu nhí, vũ công nhí, chơi đàn Piano, hát, nhảy, múa. Bằng sự đam mê và tâm huyết công ty Sky Music Academy đã xây dựng các chương trình đào tạo chuyên biệt giúp các em phát triển hết khả năng của mình trên con đường nghệ thuật. Đặc biệt, các em sẽ được các ca sĩ, nghệ sĩ và giảng viên nổi tiếng có trình độ và chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, các em sẽ được tư vấn, cố vấn để tham gia các chương trình thực tế trên truyền hình, trên các sàn diễn và những cuộc thi tìm kiếm tài năng.

Bà Đoàn Hương Trà, Giám đốc Sky Music Academy Ninh Bình chia sẻ: "Ban giám đốc công ty cám ơn tới các bậc phụ huynh đã chờ đợi lại đến giây phút cuối cùng để cùng đồng hành với chương trình của công ty. Mong muốn rằng sau này các chương trình sẽ nhận được sự nhiệt tình hơn của các bậc phụ huynh".

received_1296163030522148

Bà Đoàn Hương Trà, Giám đốc Sky Music Academy Ninh Bình.

Được biết, Sky Music Academy Ninh Bình ra đời với nhiều tâm huyết của ban lãnh đạo Công ty, nơi đào tạo và tìm kiếm những tài năng, dẫn dắt những em nhỏ trở thành những diễn viên xuất sắc, khơi nguồn cảm xúc và dẫn lối ước mơ, chắp thêm đôi cánh để các em thiếu nhi bay xa hơn trên con đường nghệ thuật./.

Trần Anh - Đức Thọ