Điều chỉnh kích thước chữ

Smart watch mới của Huawei giống Apple Watch nhưng có kích thước dài hơn

(CLO) Chiếc đồng hồ mới của tên là Huawei Watch Fit dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu với giá 119 Euro.

Audio

Sự kiện: Apple Watch | Huawei

Báo Công luận

Về thiết kế, mẫu đồng hồ thông minh này có màn hình AMOLED có kích thước 1,64 inch khá lớn, có độ phân giải 456 x 280p. Đồng hồ hao hao giống một chiếc Apple Watch bằng nhôm kéo dài với một nút điều khiển bên cạnh chứ không phải là một nút xoay như trên Apple Watch.

Đặc biệt hơn, Huawei Watch Fit có khả năng kháng nước 5ATM, hỗ trợ một số cảm biến như theo dõi nhịp tim, GPS, gia tốc kế, cảm biến ánh sáng xung quanh,…

Báo Công luận

Không chỉ dừng ở đó, chiếc đồng hồ này sẽ giúp người dùng tập trung nhiều vào khả năng tập thể dục. Người dùng có thể theo dõi một loạt các hoạt động thể chất của mình bao gồm đi bộ, chạy, bơi lội, đạp xe trong nhà và ngoài trời. Huawei Watch Fit có thể theo dõi giấc ngủ và thực hiện kiểm tra mức độ stress và nó cũng hỗ trợ một loạt các bài tập thở.

Về sức mạnh, thiết bị dùng chip Kirin A1, kết hợp với một loại pin không xác định có khả năng cung cấp thời gian sử dụng lên đến 10 ngày chỉ với một lần sạc.

Báo Công luận

Dự kiến khi ra mắt tại châu Âu trong thời gian tới, Huawei Watch Fit sẽ có giá bán là 119 Euro với tùy chọn màu sắc là đen, xanh bạc hà, cam và hồng cát.