Điều chỉnh kích thước chữ

Smartphone có camera "khủng" 108MP đang được Realme phát triển

(CLO) Thương hiệu của OPPO, Realme, mới ra mắt vào tháng 5/2018, nhưng đã nhanh chóng nhảy lên vị trí thứ 4 tại Ấn Độ trong quý 3/2019 về doanh số smartphone. Thương hiệu này đang phát triển một smartphone với camera chính 108MP.

Báo nói Công luận
Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Madhav Sheth, Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ mới đây còn xác nhận rằng, thương hiệu này đang phát triển một smartphone với camera chính 108 MP. Tuy nhiên ông không tiết lộ thêm những chi tiết khác.

Realme cũng đang phát triển một số sản phẩm IoT (internet vạn vật) và một trong số chúng sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. “Realme không chỉ là thương hiệu về điện thoại, mà sẽ trở thành một thương hiệu công nghệ cho cuộc sống”, Madhav Sheth cho biết.

Một trong những lợi thế lớn nhất mà Realme có được hơn những thương hiệu khác là sự hiện diện ngoại tuyến. Realme nhắm tới việc mở rộng sự kinh doanh ngoại tuyến từ năm 2020.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Realme hiện nhắm tới việc mở rộng sự hiện diện ngoại tuyến từ năm 2020. Madhav Sheth cho biết hãng này đang có kế hoạch mở rộng sự hiện diện ngoại tuyến của mình ở Ấn Độ bằng cách đạt 30,000 đến 35,000 cửa hàng bán lẻ vào cuối tháng 12/2020. Hiện tại, Realme đang có khoảng 10,000 cửa hàng bán lẻ tại nước này.

Khi được hỏi về sự liên kết giữa Realme với các nhà bán lẻ, CEO Realme nói rằng: "Công ty không có mức chiết khấu cao cho các nhà bán lẻ. Chúng tôi có mức chiết khẩu chỉ bằng 1/4 so với những gì mà các hãng khác cung cấp, nhưng chúng tôi đảm bảo cho họ về thời gian giao hàng để họ cảm thấy không bị bỏ rơi."

Quang Anh