Điều chỉnh kích thước chữ

Smartphone màn hình gập do ZTE đang phát triển có thiết kế ấn tượng

(CLO) Hai mẫu smartphone màn hình gập của ZTE mới đây đã xuất hiện bên trong 2 bằng sáng chế của công ty, thiết kế của nó trông khá giống với smartphone màn hình uống dẻo của Samsung.

Báo nói Công luận
Hình ảnh bản thảo thiết kế.

Trong bằng sáng chế của ZTE, nó mô tả một smartphone có thể mở ra để trở thành máy tính bảng (hoặc máy tính bảng gập lại và trở thành smartphone). Bản thiết kế đầu tiên cho thấy máy có tỷ lệ màn hình cao khi trở thành smartphone, có camera, các cảm biến, cổng cắm tai nghe… ở các viền cạnh.

Măt sau của máy trông giống như một smartphone điển hình với camera, cảm biến vân tay được đặt ở vị trí giống như ZTE Axon 9 Pro. Sau khi mở ra, máy trở thành một tablet. Tuy nhiên chưa rõ kích thước màn hình sẽ thế nào.

Một bằng sáng chế thứ 2 mô tả một thiết kế khác, nó dành cho smartphone 2 màn hình cả trước và sau. Mặt trước với màn hình tràn cạnh, trong khi mặt sau là  nơi đặt camera kép ở phần màn hình khuyết góc trái.

Đặc biệt, máy có 1 cạnh bên được phủ toàn màn hình, trong khi phía cạnh còn lại là khung kim loại, chứa các nút bấm vật lý. Hiện chưa rõ những sản phẩm này khi nào sẽ ra mắt thị trường.

Hoàng Anh/Theo Pocketnow

zte