Điều chỉnh kích thước chữ

Snapdragon 865 lần đầu xuất hiện trên chiếc điện thoại siêu sang

(CLO) Titanium M6 5G là chiếc smartphone do nhà sản xuất Trung Quốc 8848 mới trình làng. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu đây không phải là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng Snapdragon 865, chipset chưa được công bố của Qualcomm.

Báo nói Công luận
8848 trình làng một chiếc điện thoại mới có tên Titanium M6 5G

8848 trình làng một chiếc điện thoại mới có tên Titanium M6 5G

Vừa qua, tại Trung Quốc, nhà sản xuất smartphone xa xỉ 8848 trình làng một chiếc điện thoại mới có tên Titanium M6 5G. Điều đặc biệt của chiếc điện thoại mới này không chỉ ở việc máy có hỗ trợ kết nối 5G mà nó còn là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 865.

Snapdragon 865 sẽ được sử dụng rộng rãi trong các flagship của năm tới, nhưng 8848 đã vượt xa đối thủ bằng cách công bố một điện thoại thông minh với SoC này.

Thông tin chi tiết về Snapdragon 865 vẫn chưa được Qualcomm tiết lộ, tuy nhiên, nó sẽ mang lại hiệu năng khủng khiếp. Theo báo cáo, Qualcomm sẽ đợi đến tháng 11 để chia sẻ chi tiết đầy đủ về SD865.

Titanium M6 5G

Titanium M6 5G

Quay lại với 8848 Titanium M6, ngoài bộ vi xử mạnh mẽ, chiếc điện thoại này còn gây ấn tượng với thiết kế siêu sang, khi mặt lưng của máy được làm bằng da cá sấu và điểm tiết bởi những chi tiết mạ vàng đi kèm một chiếc đồng hồ cơ học.

Mặt trước, điện thoại này có màn hình AMOLED kích thước 6.01 inch, dung lượng RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 1TB. Chưa hết, model này cũng sở hữu kết nối 5G cùng camera selfie 64MP hỗ trợ chụp ảnh độ phân giải tối đa 100MP.

Ngoài ra, 8848 đã công bố một dịch vụ trợ lý cá nhân mới của mình dựa trên trợ lý cá nhân từ con người. Khách hàng sử dụng sản phẩm này có thể đặt câu hỏi bất kỳ và sẽ nhận được hỗ trợ từ người thật, chứ không phải từ trợ lý ảo như các smartphone thông thường.

Quang Anh