Điều chỉnh kích thước chữ

Số tỉnh tổ chức dạy học trực tuyến, truyền hình tăng mạnh

(CLO) Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, số lượng các tỉnh dạy học trực tuyến, truyền hình đã lên 31 tỉnh vì tình hình dịch COVID-19.

Audio

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có thông báo về thống kê công tác tổ chức dạy học tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Theo đó, cả nước có 31 tỉnh tổ chức dạy học trực tiếp gồm: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội;

Hậu Giang, Hưng Yên, Kiên Giang, Long An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh;

Vĩnh Long, Hà Nam, Bình Thuận, Cà Mau, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh, Gia Lai.

so tinh to chuc day hoc truc tuyen truyen hinh tang manh hinh 1

Do phòng dịch COVID-19 nên đã có 31 tỉnh, thành phố đã chuyến sang trạng thái dạy trực tuyến, dạy trên truyền hình.

Có 9 tỉnh vừa tổ chức dạy học trực tiếp vừa tổ chức dạy học trực tuyến, truyền hình: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đắk Lắk, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Quảng Nam, Sơn La, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa.

23 tỉnh dạy học trực tiếp là Bắc Giang, Bắc Kạn, Bình Định, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Nam Định;

Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ninh.

Như vậy, so với thống kê trước đây vào ngày 27/9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thì số tỉnh chuyển từ trạng thái dạy trực tiếp sang trực tuyến tăng 6 tỉnh. Theo đó, trước đây cả nước có 25 tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã tổ chức dạy học trực tuyến và qua truyền hình.

25 tỉnh, thành phố tổ chức dạy học trực tiếp và 13 tỉnh, thành phố kết hợp tổ chức dạy học trực tiếp, dạy học trực tuyến và qua truyền hình.

Bình Luận
 
 
Tin mới
Phát hiện 2 mẹ con tử vong trong phòng trọ

(CLO) Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, có 2 chai thuốc trừ sâu, trong đó, 1 chai đã hết, chai còn lại đang mở nắp, cùng với 1 lá thư tuyệt mệnh.

Việt Nam xếp thứ 46 trong số 166 quốc gia về chỉ số phát triển bền vững

(CLO) Sáng 21/10, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội thảo công bố Báo cáo các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) quốc gia năm 2020.

Bình Thuận: Sai phạm về đất đai, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường bị xem xét kỷ luật

(CLO) Ngày 21/10, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết, đã xem xét, kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ba đảng viên sai phạm liên quan đến đất đai.

Giáo sư đến tuổi nghỉ hưu muốn đi dạy phải được cơ sở đại học chấp nhận

(CLO) Đó là một trong những quy định mới trong dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục Đại học.

Bộ Giao thông Vận tải: Khuyến khích hàng không giá rẻ, điều hành giá hợp lý

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đặt mục tiêu đến năm 2030, tổng sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không khoảng 276,5 triệu hành khách/năm và hàng hóa là 4,1 triệu tấn/năm. Điều hành giá cước hợp lý, khuyến khích hàng không giá rẻ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thừa Thiên Huế: Lập quy hoạch Khu sinh thái có chứa sân Golf tiêu chuẩn quốc tế

(CLO) UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa lập kế hoạch xây dựng khu du lịch sinh thái với diện tích gần 500ha ở 2 xã Phong Bình và Phong Chương, huyện Phong Điền.

Gã đàn ông sát hại vợ cũ đúng ngày 20/10

(CLO) Khi người vợ cũ đang ở trong quán cắt tóc thì gã đàn ông cầm theo con dao lao vào đâm nhiều nhát khiến vợ cũ tử vong.

Sự phục hồi COVID-19 gây ra rủi ro về khí hậu và sức khỏe nghiêm trọng

(CLO) Việc phục hồi hậu COVID-19 với các nhiên liệu hóa thạch sẽ gây ra những hậu quả lâu dài đối với sức khỏe con người và có nguy cơ làm trầm trọng thêm tình trạng mất an ninh lương thực và nước, sóng nhiệt và các bệnh truyền nhiễm đã đe dọa hàng tỷ người trên toàn cầu, tạp chí Lancet cho biết.

Thay tên đổi họ để trốn truy nã suốt 15 năm, cuối cùng vẫn không thoát

(CLO) Đối tượng đã thay tên đổi họ để trốn truy nã suốt 15 năm qua, di chuyển qua nhiều nơi, tuy nhiên, vẫn không thể trốn thoát.