Điều chỉnh kích thước chữ

Son Ye Jin chính thức tuyên bố chuyện hẹn hò với Hyun Bin

(CLO) Vào sáng 1/1/2021, sau khi Hyun Bin - Son Ye Jin trở thành cặp đôi "mở bát" năm mới của Dispatch, thì nữ diễn viên Son Ye Jin cũng đã đích thân lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Trên trang cá nhân, Son Ye Ji đã đăng tải hình ảnh lẵng hoa cùng 1 bức thư dài, xác nhận chuyện yêu đương, đồng thời cảm ơn các fan và không quên dành lời khen "có cánh" cho bạn trai. Có thể thấy, nữ diễn viên đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ với Hyun Bin

Son Ye Jin là sao nữ hiếm hoi chưa từng công khai chuyện hẹn hò.

Son Ye Jin là sao nữ hiếm hoi chưa từng công khai chuyện hẹn hò.

Trong thư gửi người hâm mộ, cô chia sẻ: "Chúc mừng năm mới mọi người. Tôi khá xấu hổ khi xuất hiện vào dịp năm mới với chuyện riêng tư chứ không phải vì công việc như thế này. Yeah, chuyện là vậy đó. Haha. Đáng lẽ tôi phải nói gì đó với các bạn nữa cơ, mà lại không biết phải nói gì. Tôi cảm thấy khá ngại ngùng và cả lạ lẫm nữa. Cảm ơn tất cả những lời chúc mong tôi gặp được một người đàn ông tốt. Tôi sẽ cố gắng để giữ mối quan hệ này cẩn thận. Tất cả tình cảm và sự ủng hộ của các bạn, tôi luôn giữ gìn. Hy vọng năm mới sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn. Giữ gìn sức khỏe nhé".

Son Ye Jin đích thân lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Son Ye Jin đích thân lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Son Ye Jin là sao nữ hiếm hoi chưa từng công khai chuyện hẹn hò. Cô liên tục có tin đồn tình cảm với bạn diễn, thậm chí còn xuất hiện lời đồn Son Ye Jin có xu hướng thích bạn đồng giới và bạn gái tin đồn của cô là... Yuri của SNSD.

Đông đảo người hâm mộ hi vọng cả hai mau làm đám cưới.

Đông đảo người hâm mộ hi vọng cả hai mau làm đám cưới.

Son Ye Jin và Hyun Bin đều năm 1982, và là những nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc, có đời sống riêng tư sạch, có tài năng và ngoại hình. Hiện cặp đôi được đánh giá "xứng đôi vừa lứa" và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Khánh Ngọc

 
 
Tin mới
Gói thầu nào khiến Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên bị bắt?

(CLO) Ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở GD và ĐT Điện Biên đã chỉ đạo một số cán bộ dưới quyền thông đồng với các công ty, để cho Công ty cổ phần Sách và thiết bị trường học Điện Biên trúng 2 gói thầu cung cấp thiết bị dạy học, gây thiệt hại tài sản nhà nước.

TP. HCM: Siêu thị hướng tới

(CLO) Đồng hành cùng chính quyền địa phương, các siêu thị đã lên kế hoạch và có những bước chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới, nhằm góp phần đưa nền kinh tế sớm phục hồi trở lại.

'Gà đẻ trứng vàng' giúp EMG bỏ túi hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp dịch Covid-19?

(CLO) Việc triển khai chương trình học tiếng Anh tích hợp từ năm 2014 đã giúp Công ty Cổ phần Quản lý Giáo dục và Đầu tư EMG đều đặn thu về hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Vịnh Lan Hạ: Vẻ đẹp thiên đường bị

(CLO) Vịnh Lan Hạ từ lâu đã được khách du lịch ví von như Hạ Long thu nhỏ của Cát Bà - Hải Phòng. Tuy chưa được đông đảo khách du lịch biết đến nhưng Vịnh Lan Hạ được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam.

Ca sĩ 12 tuổi Tanaka Koki trong nhóm nhạc mới của PNation gây tranh cãi

(CLO) Ngày 23/9, Star News đưa tin, việc nhóm nhạc mới của PNation có thành viên 12 tuổi là Tanaka Koki đang gây tranh cãi.

Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục nỗ lực, vươn lên mạnh mẽ, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt

(CLO) Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 257/TB-VPCP ngày 23/9 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về tình hình hoạt động và định hướng phát triển của Thông tấn xã Việt Nam trong giai đoạn mới.

Bộ Công Thương đề nghị các tỉnh, thành phố phía Nam khẩn trương mở lại chợ truyền thống

(CLO) Tối 23/9, Bộ Công Thương đã có công văn công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị thúc đẩy sản xuất, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch COVID-19.

Hàng hóa Việt Nam xuất siêu hơn 13 tỷ USD sang thị trường EU

(CLO) Lũy kế từ đầu năm đến hết tháng 7/2021, Việt Nam xuất siêu 13,02 tỷ USD hàng hóa sang thị trường EU, tăng 15,75% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xóa bỏ “cơ chế xin cho”, thực hiện phương châm “lấy đầu tư công dẫn dắt đầu tư tư”

(CLO) Về giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn cân đối ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu bảo đảm công khai, minh bạch, khách quan; kiên quyết xóa bỏ “cơ chế xin cho”, chống tiêu cực, tham nhũng, lợi ích nhóm và thực hiện phương châm “lấy đầu tư công dẫn dắt đầu tư tư”.