Điều chỉnh kích thước chữ

Stefanos Tsitsipas và Andrey Rublev thẳng tiến tại Barcelona Open

(CLO) Hai tay vợt đang có phong độ thi đấu đỉnh cao là Stefanos Tsitsipas và Andrey Rublev đã lọt vào vòng 3 giải Barcelona Open 2021.

Audio
Andrey Rublev đang tìm cơ hội vào trận đấu cuối tại Barcelona Open 2021. Ảnh: AFP

Andrey Rublev đang tìm cơ hội vào trận đấu cuối tại Barcelona Open 2021. Ảnh: AFP

Ở vòng 2 tranh tài diễn ra tối 21/4 (theo giờ địa phương), hạt giống số 3 Andrey Rublev (Nga) có chiến thắng dễ dàng 2-0 (6/4, 6/3) trước đối thủ ít tên tuổi và không là hạt giống Federico Gaio (Italia).

Rublev thi đấu khá thoải mái và giành tỷ lệ ăn điểm cao với 74% sau những quả giao bóng một. Tay vợt người Nga cho biết sau trận đấu “đang đạt tinh thần cao nhất và cố gắng từng trận để đi đến trận cuối cùng”. Tại vòng 3, Rublev tiếp tục gặp một tay vợt không thuộc nhóm hạt giống là Albert Ramos Viñolas (Tây Ban Nha).

Ở cuộc đấu khác, người vừa thắng Rublev tại chung kết giải ATP 1000 Monte-Carlo Masters 2021 là Stefanos Tsitsipas (Hy Lạp, hạt giống số 2) cũng vượt qua vòng 2 để vào vòng 3 gặp Alex de Minaur (Úc, hạt giống số 14). Stefanos Tsitsipas thắng chóng vánh Jaume Munar (Tây Ban Nha) với tỷ số 2-0 (6/0, 6/2) sau chưa đầy 1 giờ.

Ngoài Stefanos Tsitsipas và Andrey Rublev, một số hạt giống khác đã vượt qua vòng 2 như David Goffin (Bỉ, số 8), Roberto Bautista Agut (Tây Ban Nha, số 5), Jannik Sinner (Italia, số 11), Denis Shapovalov (Canada, số 7).

PV