Điều chỉnh kích thước chữ

Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2

(CLO) Tối ngày 10/4, Suboi là một trong những rapper tham gia biểu diễn ở Live Concert Rap Việt All-Star 2021. Tại đây cô đã có những chia sẻ về Rap Việt mùa thứ hai.

Audio

Sau thành công của Rap Việt mùa 1, chương trình đang chuẩn bị trở lại với mùa giải mới trong năm 2021. Nhiều khán giả hy vọng 4 HLV Wowy - Binz - Karik - Suboi cùng 2 giám khảo Rhymastic - JustaTee sẽ cùng hội ngộ trong mùa 2.

Tuy nhiên, trong phút tạm biệt khán giả đã đến ủng hộ chương trình Live Concert Rap Việt All-Star 2021. Suboi bất ngờ chia sẻ cô vắng mặt tại Rap Việt mùa thứ hai vì vấn đề cá nhân.

Suboi cho biết, cô năm nay đang có dự án cá nhân lớn, muốn tập trung thời gian để làm. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh bản thân vẫn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chương trình.

Suboi là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt mùa đầu tiên, cùng với Wowy, Karik, Binz và cô cũng là nữ rapper duy nhất trên ghế nóng.

Suboi là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt mùa đầu tiên, cùng với Wowy, Karik, Binz và cô cũng là nữ rapper duy nhất trên ghế nóng.

Ngoài Suboi vắng mặt, 3 huấn luyện viên còn lại là Wowy, Karik và Binz tiếp tục tham gia mùa tiếp theo.

Hiện đội hình huấn luyện viên Rap Việt mùa hai chưa được công bố chính thức. Nhưng SpaceSpeakers mới đây xác nhận, góp mặt trong mùa 2 Rap Việt gồm Hoàng Touliver, Binz, Rhymastic, JustaTee, SlimV và Tín Lê.

Báo Công luận

Suboi tên thật Hàng Lâm Trang Anh sinh năm 1990. Cô chính thức trở thành rapper từ năm 17 tuổi và đã có hơn 13 năm cộng sinh với rap/hip-hop.

Tại Rap Việt mùa 1, Suboi cùng với Wowy, Karik, Binz một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt mùa đầu tiên và cũng là nữ rapper duy nhất trên ghế nóng.

Đội Suboi có nhiều thí sinh tiềm năng như LOR, Đạt Dope, Tlinh, AK49, Tage và R.I.C... Và cô có một thí sinh tham chiến là Tlinh ở vòng chung kết nhưng không giành được chiến thắng.