(CLO) Theo Sở Thông tin & Truyền thông TP. HCM, một nhánh tổng đài 1022 hỗ trợ người dân TP. HCM gặp khó khăn vì gặp tình trạng quá tải do số lượng cuộc gọi đến rất lớn.

(CLO) Hà Nội có thêm 14.549 người cài đặt Bluezone, đứng đầu trong cả nước về số lượng người sử dụng Bluezone tăng thêm.

(CLO) Sáng ngày 20/7/2021, kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XV đã chính được khai mạc. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục được lựa chọn là đơn vị triển khai hạ tầng kỹ thuật phục vụ kỳ họp.

(CLO) Xu hướng online là xu hướng chủ đạo và để làm được điều đó thì cần phát triển hơn nữa công nghệ đám mây (Cloud), Hạ tầng viễn thông 5G, Cáp quang, Trung tâm dữ liệu (Data Center), Mobile Web.

(CLO) Các nhà chức trách Đài Loan và các nhà sản xuất chip lớn đang đầu tư ít nhất 300 triệu USD để tạo ra các chương trình sau đại học cho ngành công nghiệp bán dẫn trong thập kỷ tới.

(CLO) Giải thưởng hàng đầu của Ngành Công nghệ Thông tin toàn cầu (IT World Awards 2021) vừa chính thức công bố danh sách các công ty, cá nhân có thành tựu xuất sắc nhất.

(CLO) Theo dữ liệu của công ty nghiên cứu Canalys, Samsung có 19% thị phần trong quý II, Xiaomi 17% và Apple là 14%. Cổ phiếu của Xiaomi đã tăng tới 4,1% vào thứ 6 vừa qua, hoạt động tốt nhất trên Chỉ số Hang Seng điểm chuẩn của Hồng Kông.

(CLO) Chi tiết của thỏa thuận vẫn đang được soạn thảo, nhưng có thể bao gồm Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Australia, New Zealand và Singapore.

(CLO) Một băng game Super Mario 64 của hệ máy Nintendo 64 thuộc loại hiếm và cổ vừa được bán đấu giá với mức giá kỷ lục 1,56 triệu USD (khoảng gần 36 tỷ đồng).

(CLO) Theo một nhóm công nghiệp đại diện cho một số công ty công nghệ hàng đầu thế giới, những thay đổi đối với luật bảo vệ dữ liệu của Hồng Kông có thể buộc một số công ty công nghệ phải ngừng cung cấp dịch vụ tại thành phố này.

(CLO) Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là Tập đoàn công nghệ duy nhất của Việt Nam đạt giải vàng Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương 4 năm liên tiếp.

(CLO) Một tòa án liên bang đã bác bỏ đơn khiếu nại chống độc quyền của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đối với Facebook và nói rằng cơ quan này đã không đưa ra được bằng chứng cho tuyên bố rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội nắm độc quyền trong mạng xã hội.

(CLO) Điện thoại JioPhone của tỷ phú Mukesh Ambani sẽ ra mắt vào tháng 9 trên hệ điều hành được thiết kế riêng cho Ấn Độ.

(CLO) Hội nghị Tổng kết xây dựng, triển khai dự án Cơ sở Dữ liệu Quốc gia về dân cư, Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân và Lễ công bố vận hành chính thức hệ thống từ ngày 1/7/2021 vừa diễn ra ngày 22/6.

(CLO) Công ty công nghệ Kernel có trụ sở tại bang California, Mỹ mới đây thông báo sẽ sớm cho ra mắt và mở bán sản phẩm mũ có khả năng đọc suy nghĩ con người, dự kiến giá bán khoảng 50.000 USD.

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ra mắt trợ lý ảo AMI để mở rộng kênh hỗ trợ tương tác với khách hàng.

(CLO) Thời gian gần đây đã xuất hiện hàng loạt vụ tấn công mạng nhằm vào Báo điện tử vov.vn, Pháp Luật TP. HCM, Sài Gòn Giải Phóng, Thanh Niên,... điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các tờ báo cũng như đe dọa đến lĩnh vực an ninh mạng.

(CLO) Với gần 5.000 đối tác liên kết trong nhiều lĩnh vực: Mua sắm, Ẩm thực, Giải trí, Du lịch, Giáo dục… phủ đến cấp xã, Viettel++ đã có thể cung cấp ưu đãi ngay tại 2.000 xã thuộc 700 huyện trên toàn quốc.

(CLO) Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19, tính đến thời điểm này, VNPT đã hoàn thành lắp đặt hơn 2.400 camera giám sát trên 150 cơ sở cách ly tập trung tại 32 tỉnh/thành phố từ Đà Nẵng trở vào.

(CLO) Trong quá trình cập nhật phiên bản iOS 14.6 và sử dụng trong thời gian đầu, nhiều người dùng iPhone đã thất vọng vì thiết bị của mình gặp lỗi hao pin rất nhanh.

(CLO) Greater Springfield là thành phố đầu tiên của Úc do tư nhân xây dựng và là thành phố có quy hoạch tổng thể lớn thứ 10 trên thế giới.

(CLO) Trong thời gian qua, các hành vi lừa đảo công nghệ cao tăng mạnh với các thủ đoạn tinh vi, trong đó xuất hiện tình trạng tượng lừa đảo chiếm đoạt quyền kiểm soát SIM thuê bao di động để đánh cắp thông tin mã OTP, sau đó rút tiền từ thẻ tín dụng của khách hàng hoặc vay tiền online.

(CLO) Ngày 23/5/2021, sự kiện quan trọng – ngày hội non sông được cả nước mong chờ đã sắp đến gần: bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

(CLO) Nhằm san sẻ những khó khăn với chính quyền và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, từ ngày 15/5/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã triển khai chương trình chung tay cùng chính quyền, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid với rất nhiều ưu đãi.

Báo Công Luận
Báo Điện tử Công luận