(CLO) Trong thời gian tới, các dòng máy Macbook của Apple sẽ chuyển từ chip Intel sang sử dụng chip ARM, vậy nên mua máy mới thời điểm này hay cố đợi mua Macbook dùng chip ARM đang là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

(CLO) Cứ theo trình tự thời gian thì dự kiến iOS 14 beta 3 sẽ được Apple ra mắt vào ngày 21/7 sắp tới.

(CLO) Không chỉ dừng ở việc nghe nhạc đơn thuần, loa thông minh ở thời điểm hiện nay đã có thể trở thành trợ lý giúp người dùng điều khiển mọi thứ trong nhà qua khẩu lệnh.

(CLO) Đế sạc không dây này có thiết kế dọc thẳng đứng, được trang bị 3 cổng USB và 2 ổ cắm điện rất tiện lợi cho người dùng.

(CLO) Công cụ Magnifier (kính lúp) giúp cho người già, thị thực kém đọc dễ hơn, hiện trên phiên bản iOS 14 công cụ này đã được bổ sung nhiều tính năng mới.

(CLO) Đây được cho là phiên bản nâng cấp của sạc dự phòng Realme Power Bank 2.

(CLO) Ở các bản cập nhật trước đó, người dùng muốn xem lịch sử thông báo thì họ cần phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3, với phiên bản cập nhật Android 11 sẽ giải quyết được vấn đề này.

(CLO) Dù được bán ra không có củ sạc và tai nghe kèm theo, Apple sẽ cải tiến dây sạc đi kèm với iPhone 12 có độ bền tốt hơn, chất lượng hơn.

(CLO) iGeekphone mới đây đã chia sẻ những hình ảnh render của Xiaomi Mi 11 với các thông số kỹ thuật chi tiết.

(CLO) Ransomware (mã độc tống tiền) là một loại phần mềm độc hại, khi máy tính người dùng dính mã độc này thì lập tức toàn bộ dữ liệu của họ sẽ bị mã hóa và được gửi thông báo đòi tiền chuộc.

(CLO) Để sở hữu được 1 chiếc iPhone cũ có hiệu năng tốt kèm theo giá “hời” cũng cần phải nhắm đúng thời điểm để “rút hầu bao”.

(CLO) Một trang web do Tòa án Quận Bắc California, Hoa Kỳ vừa tạo ra để ghi nhận các yêu cầu của người dùng về việc làm chậm iPhone thế hệ cũ của Apple, nhờ đó mà Apple sẽ phải giải quyết và bồi thường cho các hành vi này.

(CLO) Đa phần những chiếc điện thoại ra mắt trong tháng 7 này phần lớn sẽ đến từ các thương hiệu Trung Quốc.

(CLO) Tại thị trường Việt Nam tai nghe AH-328 dành cho game thủ có giá bán hấp dẫn chỉ 550.000 đồng.

(CLO) Không biết có phải cố tình hay vô ý nhưng từ trước đến giờ Google vẫn luôn tự tiết lộ mọi chi tiết về sản phẩm sắp sửa ra mắt của mình.

(CLO) Jack Ma hiện tại đang nắm 4,8% cổ phần Alibaba sau khi đã bán 1 số cổ phần tại Alibaba trong năm vừa qua, dự kiến số tiền bán cổ phiếu sẽ giúp ông thu được 9,6 tỷ USD.

(CLO) Người dùng điện thoại Android đang bị phần mềm độc hại Joker tấn công thông qua Play Store, Google hiện vẫn chưa tìm ra cách để khắc phục.

(CLO) Với hầu bao chỉ có 7 triệu đồng thì 4 mẫu điện thoại dưới đây đang được giảm giá mạnh và là những lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo.

(CLO) Ứng dụng Chinese App Detector giúp người dân Ấn Độ lập danh sách ứng dụng có xuất xứ Trung Quốc đã bị gỡ khỏi Play Store vào ngày 10/7 vừa qua.

(CLO) Nguyên nhân do doanh số iPhone Quý 2 quá thấp, Apple đã không mua đủ số lượng tối thiểu đã thỏa thuận với Samsung nên đã phải nộp phạt số tiền kể trên.

(CLO) Việc đàm phán đặt mua số lượng lớn màn hình của LG cũng thể hiện rằng Samsung Electronics sẽ ngừng sản xuất màn hình LCD trong thời gian tới để nghiên cứu và sản xuất công nghệ màn hình mới.

(CLO) Nhờ tính năng Battery Health, người dùng có thể kiểm tra được pin trên thiết bị iPhone, MacBook và Apple Watch của mình đã bị chai hay còn dung lượng bao nhiêu.

(CLO) Các video từ 8 phút vào cuối tháng này sẽ được YouTube cho phép có thể chạy quảng cáo ở giữa nội dung.

(CLO) Cuốn sổ tay này tên là Lockbook Pro được trang bị cảm biến vân tay nhằm tăng tính bảo mật và sự riêng tư cho người dùng khi sử dụng.