(CLO) Cụ thể theo thông tin mà Amazon UK cập nhật trong trang đặt hàng trước (pre-order) thì Magic Keyboard sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 30 tháng 5 này.

(CLO) Chung tay gánh vác trách nhiệm cộng đồng và san sẻ những khó khăn của người dân cả nước trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, VNPT đồng loạt giảm giá cước viễn thông, tặng gói cước 0 đồng, nâng tốc độ Internet và tặng 50% dung lượng Data cho thuê bao di động VinaPhone.

(CLO) Youtuber và Leaker Jon Prosser vốn nổi tiếng trong cộng đồng người dùng Apple. Anh này mới đây chia sẻ thông tin Apple sẽ công bố MacBook Pro 13 inch mới với tên mã J223, trang bị bàn phím Magic Keyboard vào tháng 5 sắp tới.

(CLO) Trang tin tức về máy tính Bleeping Computer cho biết trình duyệt Edge của Microsoft, phát triển dựa trên nền tảng Chromium, hiện là trình duyệt web máy tính để bàn phổ biến thứ hai dựa trên mức độ sử dụng.

(CLO) Người dùng công nghệ đã có thể mua Macbook Air 2020 tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 27,7 triệu đồng.

(CLO) Theo đúng dự kiến, iPhone thế hệ mới của Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây nếu dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát. Gần đây, một tài khoản Twitter đã đăng tải một bức ảnh rò rỉ tiết lộ thiết kế mặt sau của iPhone 12 Pro năm nay với cụm camera ba ống kính và một cảm biến LiDAR.

(CLO) Khi dịch Covid-19 bùng phát, số người sử dụng phần mềm họp trực tuyến – Zoom ngày càng tăng, nhất là trong tình hình nhiều người phải làm việc tại nhà. Tuy nhiên, gần đây, ứng dụng này đã lộ ra nhiều sơ hở trong vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

(CLO) Trong một đoạn video mới chia sẻ trên Twitter, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ, Tim Cook cho biết, hãng sẽ thiết kế và sản xuất mặt nạ bảo hộ cho các nhân viên y tế giữa bối cảnh dịch Covid-19) đang diễn biến hết sức khó lường.

(CLO) Khi phần mềm họp trực tuyến Zoom gây nhiều lo ngại về quyền riêng tư, bảo mật thông tin của người dùng, một số phần mềm có thể thay thế như: Skype, Google Hangout, Join.me, TrueConf Online…

(CLO) Startup chuyên về phát triển các công nghệ nhận dạng giọng nói tên là Uniphore vừa đưa ra thông báo sẽ tham gia vào thị trường Việt Nam.

(CLO) Apple mới đây đã thưởng 75.000 USD cho một "hacker mũ trắng" vì người này đã phát hiện và báo cáo cho Apple 7 lỗ hổng rất nghiêm trọng.

(CLO) Tiếp nối gói Home với dịch vụ chia sẻ data giữa các điện thoại di động thông minh, VinaPhone cung cấp dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc. Với MultiSIM người dùng có thể đăng ký số thuê bao của mình sử dụng cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop....

(CLO) Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng hành với người dân, doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID- 19. VNPT nâng tốc độ Internet lên mức tối thiểu 50Mbps và ra mắt gói cước 0 đồng tặng đội ngũ chống dịch.

(CLO) Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương và hành động trợ giúp dù nhỏ, đều là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

(CLO) Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.

(CLO) Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp giải pháp “Lắng nghe và chăm sóc thương hiệu online” VNPT SMCC (Social Media Command Center) giúp các các Doanh nghiệp nắm bắt thông tin kịp thời, tự động phân tích dữ liệu và cung cấp nhiều tính năng tiện ích quản trị truyền thông trực tuyến.

(CLO) Giải thưởng Băng thông rộng & ISP tiêu biểu năm 2020 vừa được công bố vào sáng 27/3 tại Hà Nội. Theo đó, Tập đoàn VNPT đã được vinh danh ở hạng mục Chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam.

(CLO) Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh, điều hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi trải nghiệm các gói cước tích hợp dịch vụ số dành cho tổ chức, doanh nghiệp.

(CLO) Ứng dụng NCOVI được sử dụng như thế nào? Đâu là những lưu ý để có thể dùng ứng dụng hiệu quả nhất?

(CLO) Thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia đang tạo ra một bước ngoặt trong việc cải cách thủ tục hành chính. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho dân, đồng thời tăng tính minh mạch trong thu ngân sách là những lợi ích thấy rõ của hình thức thanh toán này.

(CLO) Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, đơn vị thành viên của Đài Tiếng Nói Việt Nam - đã phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục Học Mãi, một trong những hệ thống giáo dục trực tuyến lớn nhất ở Việt nam, khẩn trương triển khai hợp tác sản xuất chương trình Dạy học trên truyền hình mang tên “Lớp học không khoảng cách".

(CLO) Sự xuất hiện của dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý làm việc của người lao động. Tuy nhiên, khi mà hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp vẫn phải diễn ra bình thường, thì đâu là biện pháp để người lao động làm việc an toàn giữa mùa dịch?

(CLO) Để giúp người dân nhanh chóng tiếp cận và truy cập thường xuyên app NCOVI, VinaPhone miễn phí data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập app để khai báo y tế toàn dân.

(CLO) Kaspersky tiết lộ số lượng người dùng Việt Nam bị ảnh hưởng bởi phần mềm gián điệp trong năm 2019 ngày càng gia tăng. Với tổng số 7.216 người dùng bị tấn công, Việt Nam đứng thứ 9 trên toàn cầu về mức độ bị ảnh hưởng bởi phần mềm gián điệp.