(CLO) Tỷ lệ giao dịch trên giây của Bitcoin đang sắp chạm mức đỉnh của tháng 12 năm 2017, dù thị trường giá giảm đã kéo dài đến 14 tháng. Với giao dịch mỗi giây tăng lên tiền điện tử đang được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt tại các nước Châu Á, sự quan tâm này cũng đã được đo trên Google Trends.

(CLO) Có vẻ như Qualcomm đang chuẩn bị ra mắt chipset mới dành cho các mẫu smartphone cấu hình thấp, giá cả phải chăng và điện thoại Android Go.

(CLO) Ngày 18/02/2019 tại Hà Nội Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

(CLO) Trình duyệt Chrome của Google đã có chế độ ẩn danh từ lâu. Tuy nhiên, trình duyệt này luôn có một lỗ hổng cho phép các trang web biết được khi nào ai đó đang duyệt trang web của họ ở chế độ ẩn danh (incognito hoặc private).

(CLO) Ví điện tử VNPT Pay liên kết với ngân hàng SeABank tặng ngay 150.000 đồng cho khách hàng mới. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 18/3/2019.

(CLO) Theo báo cáo của Kaspersky Lab, doanh thu toàn cầu của hãng này đã tăng 4%, lên 726 triệu USD trong năm 2018. Con số trên thể hiện sự phát triển ổn định của hãng, sự quan tâm của người dùng về bảo mật trên không gian mạng, và cũng đồng thời thể hiện tội phạm mạng tiếp tục là vấn đề nan giải.

(CLO) Hồi tháng 1 vừa qua, MIUI đã chính thức xác nhận đang bắt đầu phát triển MIUI 11 - một OS mới và độc đáo.

(CLO) Mặc dù chỉ mới lên kệ nhưng doanh số của mẫu smartphone Redmi Note 7 đã vượt mốc 1 triệu chiếc tại Trung Quốc. Được biết, Xiaomi cũng đang làm việc để đưa Redmi Note 7 tới với nhiều quốc gia khác.

(CLO) "Bạn đã sẵn sàng để nói lời tạm biệt với viên pin hiện tại?". Nhiều bạn chắc chắn sẽ nói đồng ý, nhưng có lẽ phải mất một khoảng thời gian rất lâu để người dùng từ bỏ việc sạc pin điện thoại bằng cáp sạc thông thường.

(CLO) Báo cáo của Kaspersky Lab dựa trên số liệu thống kê năm 2018 cho thấy tổng số các cuộc tấn công DDoS giảm 13% so với năm ngoái. Tuy nhiên, thời lượng của các cuộc tấn công hỗn hợp và HTTP đang gia tăng, điều này cho thấy kẻ tấn công đang chuyển sang những kỹ thuật tấn công DDoS tinh vi hơn.

(CLO) Với Touch ID, người dùng iPhone rất dễ để đăng ký dấu vân tay của mình hoạc người khác để truy cập thiết bị. Khi Apple chuyển sang sử dụng Face ID thì điều đó đã thay đổi. Bạn chỉ có thể đăng ký một Face ID cho hai thiết bị.

(CLO) Trải qua hai vòng thi trong vòng 4 tháng với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, Kaspersky Lab đã chính thức nhận giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành cho tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.

(CLO) Theo một bằng sáng chế được phát hiện bởi Patently Mobile và dẫn lại bởi trang The Verge, Samsung đang xem xét việc tích hợp một camera có khả năng zoom quang học vào bút S Pen.

(CLO) 150 con chim chết nằm ngổn ngang trên mặt đất, hàng loạt sứa biển tại Hà Lan bị trôi dạt bất thường vào bờ...Đâu là nguyên nhân gây nên thảm họa trên? Sau một thời gian, các nhà nghiên cứu mới phát hiện các trụ thử nghiệm mạng 5G bên cạnh chính là nguyên nhân!

(CLO)Sau gần nửa tháng ra mắt, App (ứng dụng) "9999 Tết” - Sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) đã đạt con số kỷ lục gần 1 triệu lượt tải sử dụng và App đã đạt Top 1 và luôn đứng trong Top 5 ứng dụng về giải trí trên Android và IOS về lượt người sử dụng.

(CLO) OPPO là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị di động và các sản phẩm công nghệ khác. Hiện nay OPPO đã có mặt trên hơn 21 quốc gia thuộc nhiều khu vực như Châu Âu, Đông Nam Á,.. Từ khi được thành lập vào năm 2004, hãng đã không ngừng cải tiến, phát triển thị trường và bứt phá các giới hạn.

(CLO) Công ty bảo mật Trend Micro vừa tìm thấy 29 ứng dụng camera làm đẹp và bộ lọc trên CH Play có chứa mã độc bên trong. Những ứng dụng này thường phổ biến ở châu Á nhờ có tính năng làm đẹp da mặt và tùy chỉnh ảnh.

(CLO) Tin đồn mới rộ lên và chưa được xác nhận từ trang web Israel The Verifier cho thấy bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào mùa hè này tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu. Tin buồn là một số mẫu iPhone và iPad sẽ không được lên đời hệ điều hành mới của Apple.

(CLO) Nếu trong tháng 1, Nike đã "bắn phát súng" đầu tiên bằng đôi giày Nike Adapt có khả năng tự thắt chặt phần upper (lớp vải ở trên mu bàn chân) bằng cách điều khiển trên ứng dụng smartphone thì trong tháng 2 này, Puma tiếp tục dõi theo xu hướng này với đôi giày mang tên Fi.

(CLO) Theo ghi nhận từ trang MacRumors, hệ điều hành iOS 13 có thể sẽ được Apple giới thiệu lần đầu vào mùa hè tới tại Hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển toàn cầu. Phiên bản này sẽ mang lại một số cải tiến quan trọng mà người dùng iOS đã chờ đợi trong nhiều năm qua.

(CLO) Samsung vừa ra thông báo về việc công ty sẽ bắt đầu cung cấp chip nhớ eUFS 1 TB (Giải pháp lưu trữ Universal Flash Storage) đầu tiên trên thế giới. Điều này nghĩa là trong tương lai gần, những chiếc smartphone tiếp theo của Samsung sẽ có bộ nhớ trong lên tới 1 TB. Việc sản xuất hàng loạt đã được tiến hành ngay sau đó.

(CLO) Nhằm đảm bảo thông suốt kết nối, đặc biệt là nhu cầu truy cập và kết nối Internet trong dịp Tết, VNPT đã chủ động có kế hoạch chuẩn bị trong suốt năm 2018 đồng bộ nhiều giải pháp tối ưu... bố trí cán bộ trực điều hành 24/24 sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mức độ cao nhất...

(CLO) Bất chấp doanh thu iPhone trong năm vừa qua sụt đến hơn 13.2%, thế nhưng gã khổng lồ táo khuyết vẫn đạt được những con số hấp dẫn như: 900 triệu chiếc iPhone đang hoạt động, 1.4 tỷ các thiết bị của Apple đang được sử dụng và có xu hướng tăng mạnh trong tương lai.

(CLO) Kể từ khi thâm nhập Ấn Độ vào năm 2014, Xiaomi đã có những tiến bộ vượt bậc ở thị trường này và thường gây chú ý với những chiếc smartphone cao cấp mà giá cả rất phải chăng phù hợp với nhu cầu của tầng lớp trung lưu và người có thu nhập thấp.