Báo Điện tử Công luận

(CLO) Lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office dành cho máy tính Mac đã bị 1 cựu hacker phát hiện, nhờ việc khai thác lỗ hổng này mà nhiều hacker sẽ chiếm được quyền kiểm soát máy tính người dùng một cách dễ dàng.

(CLO) Mới đây, Apple đã cho biết hệ điều hành iOS sẽ không thể quản lý được dịch vụ chơi game đám mây, bởi các dịch vụ này sẽ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng khác.

(CLO) Trước tình hình dịch Covid-19 diễn tiến phức tạp, VNPT tặng nhiều ưu đãi Internet - truyền hình, đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí với giá cước tiết kiệm cho khách hàng.

(CLO) Hiện nhiều cửa hàng tại Việt Nam đang hạ giá mẫu tai nghe AirPods Pro xuống còn khoảng 5,3 triệu đồng, mức giá bán này thấp hơn thị trường Mỹ.

(CLO) Mới đây, ứng dụng Microsoft Authenticator đã được bổ sung các tính năng bảo mật mới, việc này sẽ giúp người dùng quản lý tài khoản cá nhân của mình tốt hơn.

(CLO) Mới đây, Samsung đã ra mắt mẫu điện thoại Galaxy Z Fold 2 với sự thay đổi về ngoại hình mới.

(CLO) Không chỉ có thiết kế gọn và có hình như hạt đậu, tai nghe thế hệ mới của Samsung sở hữu tính năng khử tiếng ồn chủ động, người dùng có các màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

(CLO) Mới đây, Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy Tab S7 và Tab S7+, máy tính bảng thế hệ mới này được hỗ trợ 5G và thuộc phân khúc người dùng cao cấp.

(CLO) GoViet trước đó đã có 2 năm tuổi hoạt động tại Việt Nam, mới đây ứng dụng gọi xe này đã chuyển sang ứng dụng mới Gojek của Indonesia.

(CLO) Ứng dụng Bluzone có tên gần giống Bluezone nên dễ gây nhầm lẫn cho người dùng khi tải về điện thoại, đây cũng không phải ứng dụng truy vết COVID-19.

(CLO) Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản iOS 14 Beta 4, trong phiên bản này đã nâng cấp một tính năng cần thiết trong mùa dịch COVID-19.

(CLO) Việc kết thúc dự án Androi One sẽ khiến chiếc smartphone Mi A4 trong tương lai cũng sẽ không được ra mắt.

(CLO) Mới đây, Apple đã ra mắt một mẫu iMac 27 inch mới, tuy sản phẩm có thiết kế không đổi nhưng hiệu năng sẽ tốt hơn thế hệ iMac tiền nhiệm.

(CLO) Tính năng mới này của Google sẽ hỗ trợ cho Android 6.0+, các máy Google Pixel và Samsung Galaxy sẽ được cập nhật đầu tiên.

(CLO) Mới đây, HMD Global đã ra mắt Nokia C3 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.

(CLO) Theo báo cáo tài chính mới nhất từ Sony cho biết công ty đã đạt doanh số 91 triệu trò chơi PS4 bán ra trong khoảng thời gian 3 tháng, tính đến ngày 30/6/2020.

(CLO) Mới đây, Xiaomi đã ra mắt sản phẩm áo thun thể thao Mijia Sport, chiếc áo thun này hỗ trợ điện tâm đồ (ECG), đo nhịp tim người dùng.

(CLO) Được biết, Google và các đối tác ngân hàng đầu tiên của công ty vừa công bố kế hoạch ra mắt tài khoản ngân hàng số trong ứng dụng Google Pay.

(CLO) Tính năng mới này được tích hợp cho Snapchat cũng gần giống với tính năng như trên TikTok.

(CLO) Đến tháng 10 tới đây, việc kết nối với các dịch vụ Office 365 bằng phần mềm Office 2016 cho Mac sẽ không còn thực hiện được.

(CLO) Mới đây, chiếc smartphone tầm trung Vivo S7 đã được ra mắt, đây là sản phẩm có sự pha trộn giữa vivo X50 Pro và vivo V9.

(CLO) Với những cập nhật mới của Google, người dùng đã có thể chia sẻ hình ảnh trên trình duyệt Chrome qua mã QR.

(CLO) YouTube Music được Google cập nhật thêm nhiều tính năng mới, phần Recent Activity sẽ được bổ sung tại phiên bản mới lần này.

(CLO) Sự cố sóng kết nối Bluetooth và đơn vị chip Intel (iGPU) đã được Microsoft sửa lỗi.