(CLO) Giải thưởng Băng thông rộng & ISP tiêu biểu năm 2020 vừa được công bố vào sáng 27/3 tại Hà Nội. Theo đó, Tập đoàn VNPT đã được vinh danh ở hạng mục Chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam.

(CLO) Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh, điều hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi trải nghiệm các gói cước tích hợp dịch vụ số dành cho tổ chức, doanh nghiệp.

(CLO) Ứng dụng NCOVI được sử dụng như thế nào? Đâu là những lưu ý để có thể dùng ứng dụng hiệu quả nhất?

(CLO) Thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia đang tạo ra một bước ngoặt trong việc cải cách thủ tục hành chính. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho dân, đồng thời tăng tính minh mạch trong thu ngân sách là những lợi ích thấy rõ của hình thức thanh toán này.

(CLO) Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, đơn vị thành viên của Đài Tiếng Nói Việt Nam - đã phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục Học Mãi, một trong những hệ thống giáo dục trực tuyến lớn nhất ở Việt nam, khẩn trương triển khai hợp tác sản xuất chương trình Dạy học trên truyền hình mang tên “Lớp học không khoảng cách".

(CLO) Sự xuất hiện của dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý làm việc của người lao động. Tuy nhiên, khi mà hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp vẫn phải diễn ra bình thường, thì đâu là biện pháp để người lao động làm việc an toàn giữa mùa dịch?

(CLO) Để giúp người dân nhanh chóng tiếp cận và truy cập thường xuyên app NCOVI, VinaPhone miễn phí data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập app để khai báo y tế toàn dân.

(CLO) Kaspersky tiết lộ số lượng người dùng Việt Nam bị ảnh hưởng bởi phần mềm gián điệp trong năm 2019 ngày càng gia tăng. Với tổng số 7.216 người dùng bị tấn công, Việt Nam đứng thứ 9 trên toàn cầu về mức độ bị ảnh hưởng bởi phần mềm gián điệp.

(CLO) Từ 12/3/2020, người dân tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Thuận sẽ có thể nộp phạt xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ ngay trên Cổng Dịch vụ công quốc gia thông qua VNPT Pay.

(CLO) Ngày 6/3, Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam vừa phát hiện một lỗ hổng trên phần mềm Apache Tomcat, có thể ảnh hưởng tới hơn 1 triệu máy chủ đang hoạt động trên thế giới và Việt Nam khi bị tin tặc khai thác.

(CLO) “Quét QR nhận ngay quà” – Phong cách tặng quà 8/3 vô cùng độc đáo của VNPT Pay dành cho toàn bộ các khách hàng sử dụng ví hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cho người tặng và người được tặng quà.

(CLO) Lo ngại sự bùng nổ của dịch COVID-19, nhiều sự kiện lớn trên thế giới đã phải huỷ bỏ. Có thể kể đến như Đại hội di động thế giới MWC 2020, MVP Summit của Microsoft,..

(CLO) Theo dữ liệu từ Kaspersky, số vụ tấn công trực tuyến ở Việt Nam năm 2019 đã giảm hơn 30% so với 2018, xếp vị trí thứ 17 trên toàn cầu. Đối với tấn công ngoại tuyến, Việt Nam có số vụ đứng thứ 6 trên toàn thế giới, tổng lượng giảm hơn 10% so với năm 2018.

(CLO) Trước tình hình phức tạp của các cuộc gọi từ đầu số nước ngoài, cuộc gọi mạo danh công an, tòa án, quân đội, ngân hàng, nợ cước viễn thông... cũng như các cuộc gọi nháy máy từ các ứng dụng OTT, VNPT nâng cao mức độ cảnh giác đến khách hàng trên toàn hệ thống.

(CLO) Thanh toán điện tử được đánh giá là xu hướng tất yếu của các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là một trong những nền tảng để xây dựng nền kinh tế số và Chính phủ điện tử.

(CLO) Để hỗ trợ khách hàng tăng cường phòng chống Covid-19, VNPT sẽ miễn phí dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến (VNPT Meeting) trong thời gian 01 tháng với tối đa 20 điểm cầu.

(CLO) Từ 01/03/2020, VNPT sẽ đồng loạt tăng ưu đãi các gói Home Combo: Nhân đôi tốc độ Internet, tăng dung lượng Data, ưu đãi phút gọi với giá cước giữ nguyên không thay đổi.

(CLO) Dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, VNPT cung cấp 2 dòng gói cước khủng Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc.

(CLO) Nikkei mới đây trích dẫn hai nguồn tin "rất đáng tin cậy" cho biết, Google đang lên kế hoạch sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 tại Việt Nam thay vì Trung Quốc.

(CLO) Dịch Covid-19 tại Trung Quốc dường như không làm giảm sức nóng của Samsung Galaxy Z Flip, khi mà chiếc điện thoại này vừa cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại "tâm dịch Covid-19" này.

(CLO) Đó là tiết lộ mới đây của Rian Johnson, đạo diễn nổi tiếng người Mỹ. Theo đó, vai phản diện trong phim chỉ được dùng sản phẩm Android hoặc máy tính Windows, còn vai thiện thì được dùng đồ Apple như iPhone, Mac, và đeo Apple Watch.

(CLO) Kể từ khi Huawei phải đối diện với lệnh trừng phạt từ Nhà Trắng, mối quan hệ giữa hai gã khổng lồ Google - Huawei bị ảnh hưởng rất lớn.

(CLO) Vừa qua, MediaTek đã mắt một mẫu chipset mới thuộc P-series mang tên Helio P95. So với phiên bản tiền nhiệm P90, chipset này có hiệu suất được nâng cấp mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng xử lý tác vụ AI.

(CLO) Những ngày gần đây, nhiều thông tin rò rỉ cho biết thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị chuẩn Wifi 802.11ay. Tiêu chuẩn này vẫn đang trong giai đoạn dự thảo và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

(CLO) Những ngày gần đây, điểm đánh giá hiệu năng điện thoại AnTuTu liên tục xuất hiện những "tượng đài" mới.