Báo Điện tử Công luận

(CLO) Mới đây, Google đã thêm tiện ích cho trình duyệt Chrome giúp người dùng xem được chi tiết quảng cáo theo dõi dữ liệu cá nhân.

(CLO) Tính năng hỗ trợ cuộc gọi cho điện thoại Pixel tên là Live Caption vừa được Google trang bị.

(CLO) Theo Nikkei, Samsung đang cân nhắc việc chuyển dây chuyền lắp ráp máy tính PC về Việt Nam, cùng với đó sẽ đóng cửa nhà máy ở Trung Quốc.

(CLO) Sắp tới, Huawei và Apple sẽ tung ra các thiết bị sử dụng con chip mạnh nhất của mình, đó là chip Kirin 1020 và chip A14 Bionic.

(CLO) Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cũng như bảo mật chiếc điện thoại của mình tốt hơn.

(CLO) Một Twitter tên là @DongleBookPro đã chia sẻ hình ảnh nguyên mẫu chiếc iPod Touch gen 1 mà Apple trước đây chưa từng công bố.

(CLO) Khi đang quay phim, việc quá nhiệt bất thường đã khiến máy ảnh không có hiệu năng tốt, hoạt động chậm và thậm chí là tự động bị tắt nguồn.

(CLO) Hình ảnh của leaker Komiya cho thấy camera của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có kích thước lớn hơn cũng như được tích hợp thêm 1 số tính năng mới.

(CLO) Trong tất cả các hãng điện thoại chỉ có duy nhất Apple là có doanh thu ở mảng smartphone tăng trưởng.

(CLO) Mới đây, Apple đã gỡ 30.000 ứng dụng trên App Store Trung Quốc, phần lớn các ứng dụng này đều là game mobile.

(CLO) Mới đây, Google đã tuyên bố rằng dòng Pixel 2 của họ sẽ có bản cập nhật cuối cùng là Android 11.

(CLO) Chip mới của Huawei sẽ mang tên Kirin 1020, đây là con chip dựa trên tiến trình 5nm và dự báo ra mắt sẽ đắt hơn cả chip Apple A14.

(CLO) Tiêu chuẩn chống nước IP68 sẽ giúp thiết bị có thể chịu được bị ngâm trong nước với độ sâu trên 1m và có thời gian chịu đựng lên đến hơn 30 phút.

(CLO) Chiếc bút này sẽ có màu vàng đồng giống như màu máy Galaxy Note 20 được hé lộ trước đó.

(CLO) Máy chiếu Air5 của Lenovo có khả năng chiếu không dây thông qua smartphone Android và iPhone.

(CLO) Mới đây, Apple đã thêm iPad mini 2012 vào danh sách sản phẩm lỗi thời.

(CLO) Tính năng chia sẻ dữ liệu Nearby Share sẽ được Google tích hợp lên Windows thông qua trình duyệt Chrome.

(CLO) Microsoft mới đây đã tuyên bố sẽ tích hợp trợ lý ảo Cortana vào ứng dụng Microsoft 365, và Cortana sẽ dừng hoạt động trên các nền tảng iOS, Android hay các bên thứ ba khác.

(CLO) Khác với việc tăng trưởng trong quý 2 vừa qua, quý 3 sắp tới dự kiến thị trường smartphone Trung Quốc sẽ sụt giảm giảm 7,9% doanh số.

(CLO) OnePlus Nord đã gặp lỗi màu sắc do việc sử dụng màn hình AMOLED, tuy nhiên lỗi này sẽ được sửa thông qua bản cập nhật phần mềm trong thời gian tới.

(CLO) Trình duyệt Microsoft Edge sẽ gặp lỗi crash nếu người dùng cố gắng truy cập tìm kiếm.

(CLO) Mới đây, Huawei đã ra mắt MateBook D 14 và MateBook D 15, những sản phẩm mới này chạy chip Ryzen 4000 series, chiếc máy có trọng lượng siêu nhẹ và mỏng.

(CLO) Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt mẫu gaming phone tên là Black Shark 3S, sản phẩm này sở hữu chip Snapdragon 865+, màn hình 120Hz, sạc nhanh 65W, cho trải nghiệm game mượt mà.

(CLO) Nvidia hiện đang tích cực đàm phán để mua lại công ty thiết kế chip ARM với giá trị hơn 32 tỷ USD.

(CLO) Microsoft Defender Antivirus đã phát hiện chương trình dọn dẹp hệ thống CCleaner sẽ ảnh hưởng tới hiệu năng của máy tính Windows.