Báo Điện tử Công luận

(CLO) Tính năng mới được tích hợp sẽ giúp người dùng Android có thể thanh toán ở ứng dụng Chrome thông qua bảo mật vân tay.

(CLO) Việc iOS 14 được nâng cấp về bảo mật rất có thể sẽ khiến cho Facebook bị giảm doanh thu quảng cáo.

(CLO) Việc bật chế độ Low Power Mode này sẽ giúp iPhone sẽ sạc nhanh hơn do đã vô hiệu một vài chức năng và ứng dụng nền.

(CLO) Ngày 31/7/2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt dành tặng cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân thành phố Đà Nẵng. Đây là hành động thiết thực của VNPT cùng với cả nước hướng về Đà Nẵng cùng tiếp sức “chiến đấu” với dịch Covid-19.

(CLO) Mặc dù những chiếc iPhone mới vẫn sẽ ra mắt vào năm nay, tuy nhiên sẽ không phải là tháng 9, theo Luca Maestri, Giám đốc tài chính của Apple.

(CLO) Mới đây, Telegram đã nộp đơn lên cơ quan chống độc quyền của châu Âu để phản đối chính sách kinh doanh của App Store, cùng với đó là yêu cầu Apple cho phép người dùng được tải phần mềm ngoài kho ứng dụng này.

(CLO) Dịch vụ di động Huawei (Huawei Mobile Services- HMS) và AppGallery đã có hơn 700 triệu người dùng trên toàn thế giới.

(CLO) Không chỉ vậy, Galaxy M31s cũng sở hữu camera Sony IMX682 có độ phân giải lên tới 64MP, kèm theo sạc nhanh 25W.

(CLO) Nhờ thẻ mới này, người mua iPhone có thể truy cập nhanh vào các đơn hàng gần nhất, thông tin hữu ích về các sản phẩm cũng như dịch vụ của Apple.

(CLO) Family Safety là ứng dụng dành cho gia đình giúp người lớn quản lý con cái tốt hơn, đặc biệt kiểm soát được nội dung cũng như thời gian để trẻ nhỏ chỉ được sử dụng ứng dụng mà người lớn cho phép.

(CLO) Tính năng mới này sẽ miễn phí và sẽ sao lưu tự động cho điện thoại Android giống như chức năng iCloud trên iOS.

(CLO) Hiện tại Apple đang bị điều tra về việc cố tình làm chậm iPhone đời cũ để gián tiếp ép người dùng bỏ hầu bao ra mua thiết bị mới.

(CLO) Mới đây, Coolpad đã ra mắt kính thông minh Xview với 2 phiên bản khác nhau, giá từ 10 triệu đồng.

(CLO) Trong mùa dịch Covid-19, bạn nên thay đổi cách vệ sinh các đồ dùng của mình, đặc biệt là chiếc smartphone vì nó là vật dụng cần thiết nhưng cực kỳ bẩn.

(CLO) Nền tảng xem phim trực tuyến Netflix mới đây đã có hơn 1 tỷ lượt tải xuống ở trên Google Play.

(CLO) Apple đã đã chinh phục thị trường Trung Quốc bằng iPhone SE 2020 và iPhone 11.

(CLO) Dự kiến, máy ảnh chuyên quay phim a7S III của Sony sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 9 năm nay.

(CLO) Khi sử dụng phương tiện di chuyển hoặc đến các khu du lịch, giải trí tại Đà Nẵng trong thời điểm dịch bệnh thông qua lộ trình Google Maps, ứng dụng này sẽ cảnh báo màu đỏ cho người dùng, thậm chí là cảnh báo cả trên website.

(CLO) Thị phần của Huawei tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, nhiều hơn các hãng nội địa như Vivo, Oppo và Xiaomi cộng lại.

(CLO) Người dùng thông qua ứng dụng MyShake sẽ có thể biến chiếc smartphone của mình thành thiết bị đo động đất.

(CLO) Guest và Incognito là 2 chế độ riêng tư hỗ trợ bạn trong việc truy cập mạng thông qua trình duyệt Google Chrome. Vậy 2 chế độ này được dành cho đối tượng người dùng nào?

(CLO) Người dùng sẽ sử dụng 1 tài khoản WhatsApp duy nhất để đăng nhập với nhiều thiết bị khác nhau.

(CLO) Đây là tính năng rất quan trọng giúp cho người dùng iPad có trải nghiệm phần mềm Photoshop tốt hơn.

(CLO) Mới đây trên Reddit, một tài khoản tên là Wolf_Wizzardo đã chia sẻ hình ảnh chiếc tay cầm chơi game được cho là Xbox Series X màu trắng.

(CLO) Chiếc laptop phổ thông Aspire 5 mới đây đã được Acer ra mắt phiên bản màu mới tên là magic purple.