(CLO) Trên thị trường thế giới, vàng vẫn rập rình tăng bất chấp đồng USD hồi phục mạnh do những căng thẳng giữa Mỹ và Trung quốc trên nhiều lĩnh vực.

(CLO) VCBS khuyến nghị nhà đầu tư nên chọn lọc kỹ lưỡng các cổ phiếu duy trì trong danh mục và có các chiến lược hợp lý với từng nhóm cổ phiếu.

(CLO) Tháng 5/2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức ra mắt hai sản phẩm bổ sung mới: Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình và Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

(CLO) Ngày 25/5, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in kêu gọi thực hiện một chính sách tài chính năng động như trong thời chiến để đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh COVID-19 gây ra.

(CLO) Từ ngày 15/05/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã chính thức triển khai sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm Phát Lộc Tài” với lãi suất hấp dẫn và các tính năng vượt trội.

(CLO) Mức chi bảo hiểm chiếm tỷ lệ thấp trên tổng doanh thu cho thấy cần xem xét lại các quy định về trách nhiệm, mức bồi thường của doanh nghiệp bảo hiểm.

(CLO) Đồng USD tăng giá khi các ngân hàng tiếp tục tung ra gói cứu trợ kinh tế và diễn biến căng thẳng Mỹ- Trung.

(CLO) Hôm nay 25/5, ở thị trường trong nước giá vàng duy trì trên ngưỡng 48 triệu đồng/lượng, trong khi đó giá vàng thế giới tăng nhẹ.

(CLO) VCBS khuyến cáo nhà đầu tư nên tăng tỉ trọng tiền mặt hơn so với giai đoạn trước để chờ đợi cơ hội giải ngân mới.

(CLO) Ngày 23/5/2020, BHXH Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện” đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, huyện trên phạm vi toàn quốc.

(CLO) Chuẩn mức quốc tế Basel II vẫn là nguyên nhân chính khiến câu chuyện tăng vốn của VietinBank trở nên “nóng” hơn trong ĐHĐCĐ 2020.

(CLO) Cơ quan BHXH tỉnh Đồng Nai mới thiết lập tài khoản Zalo chính thức (Zalo Official Account) với tên “Bảo hiểm xã hội Đồng Nai” để tập trung cập nhật thông tin chính sách mới, hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục hành chính.

(CLO) Trong khi lãi ròng giảm 95% nhưng giá cổ phiếu TEG lại tăng 70% với 8 phiên trần liên tiếp. Phải chăng có những bất thường đằng sau đà tăng này?

(CLO) Giá xăng dầu dù có giảm nhẹ nhưng vẫn trong đà tăng trưởng do các nhà đầu tư lạc quan khi nhiều nước đang bắt đầu mở nền kinh tế trở lại sau dịch COVID-19.

(CLO) Hôm nay 23/5, đồng USD tiếp tục tăng trong khi đó euro, bảng Anh đồng loạt đi xuống.

(CLO) Giá vàng chốt phiên giảm giá sau đà tăng của tuần qua, nhà đầu tư vẫn coi vàng là kênh trú ẩn an toàn.

(CLO) Sự trở lại mạnh mẽ sau khi cổ phiếu xuống đáy của 2 tỷ phú USD, ông chủ Hòa Phát - Trần Đình Long và “đại gia nước mắm” - Nguyễn Đăng Quang khiến giới đầu tư bất ngờ.

(CLO) Hôm nay, ngày 23/5 chứng kiến đà tăng trưởng của giá USD khi các động thái cứu trợ nền kinh tế của các nước có dấu hiệu tích cực.

(CLO) Giá vàng hôm nay 23/5, quay đầu tăng trở lại giữa lúc sự leo thang căng thẳng trong quan hệ Mỹ-Trung đã làm tăng “sức hấp dẫn” của vàng.

(CLO) Thị trường chứng khoán trong tuần vẫn có thông tin tích cực; dòng tiền luôn được duy trì trên 4.600 tỷ đồng mỗi phiên trong 2 tuần vừa qua.

(CLO) Hưởng ứng Nghị Quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ về việc triển khai các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp cận và triển khai cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện kèm ưu đãi cho khách hàng.

(CLO) Nhằm tránh việc rớt giá trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc về đầu tư, “Google” Trung Quốc, Baidu Inc (BIDU.O) đang xem xét về việc hủy bỏ niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq, Mỹ.

(CLO) Theo kết quả khảo sát của Visa, người tiêu dùng Việt Nam tăng cường thanh toán kỹ thuật số qua các công nghệ thanh toán mới như thanh toán thẻ không tiếp xúc, thanh toán trên các thiết bị di động và thương mại điện tử.  

(CLO) Ngày 23/5/2020, VietinBank tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2020. VietinBank tiếp tục khẳng định là ngân hàng hàng đầu, giữ vai trò chủ lực, trụ cột của Ngành Ngân hàng và nền kinh tế.