(CLO) Giá vàng hôm nay (22/5) trên thị trường thế giới lao dốc, vàng giao ngay là 1.271 USD/ounce. Đồng USD tăng cao do tác động căng thẳng về chiến tranh lạnh giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ và Trung Quốc.

(CLO) Theo kết quả khảo sát Đầu tư tư nhân 2019 của Grant Thornton Việt Nam, 34% nhà đầu tư đánh giá Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất trong các thị trường Đông Nam Á.

(CLO) Hiện nay Campuchia đang được coi là thị trường tiêu thụ nhiều nhất các loại sắt thép của Việt Nam, tăng mạnh 55,7% về lượng và tăng 45,8% về kim ngạch so với cùng kỳ, đạt 582.578 tấn, tương đương 347,38 triệu USD, chiếm 25% trong tổng lượng sắt thép xuất khẩu của cả nước

(CLO) Môi trường kinh doanh có nhiều cải thiện đáng kể, tín dụng cho doanh nghiệp tăng đều qua các năm, tuy nhiên khó khăn lớn nhất mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), doanh nghiệp siêu nhỏ gặp phải hiện nay vẫn là vốn.

(CLO) Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (20/5) giá vàng trong nước đang đi ngang so với những ngày trước. Tuy vậy, tại thị trường châu Á, giá vàng giao ngay tăng 0,1%, lên 1.278,06 USD/ounce. Các nhà đầu tư hiện nay đang coi vàng là một kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.

(CLO) Tại Lễ quay số chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón Xuân Tài Lộc” vào ngày 15/5 vừa qua, Ngân hàng Nam Á đã tìm được những chủ nhân may mắn của các giải thưởng giá trị, trong đó giải đặc biệt là Sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng.

(CLO) Hiện trong cơ cấu tiêu dùng sản phẩm thịt, thịt lợn chiếm đa số với gần 71%, thịt gia súc chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ với 8,6% trong tổng sản lượng thịt các loại. Do đó, trong bối cảnh này, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành chăn nuôi gia cầm và chăn nuôi gia súc ăn cỏ.

(CLO) Báo cáo kết quả đánh giá rủi ro quốc gia về rửa tiền, tài trợ khủng bố giai đoạn 2012-2017 đã xác định rủi ro rửa tiền quốc gia là trung bình cao, rủi ro về tài trợ khủng bố quốc gia là thấp.

(CLO) Ngày 16/05, Nam A Bank đã đồng hành cùng Ngân hàng nhà nước (NHNN) và trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức Hội thảo quốc gia “Cải cách hành chính ngành Ngân hàng: Doanh nghiệp và người dân thuận lợi trong giao dịch ngân hàng”.

(CLO) Giá vàng hôm nay (17/5) trên thị trường thế giới giảm do đồng USD tăng giá trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã được đẩy lên ở mức cao mới, sau khi Mỹ ra thêm đòn nhắm vào các công ty công nghệ Trung Quốc.

(CLO) Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú yêu cầu, minh bạch hoá các thông tin liên quan đến các dịch vụ ngân hàng nhằm tránh tiêu cực; ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong các dịch vụ ngân hàng để giảm thiểu chi phí, thời gian cho người dân và doanh nghiệp.

(CLO) Hôm nay 17/5, giá xăng dầu trong nước sẽ được điều chỉnh theo chu kỳ. Với diễn biến giá xăng dầu thế giới 15 ngày qua, giá xăng dầu trong nước được cho sẽ giảm mạnh trong hôm nay.

(CLO) Bên cạnh việc thấu hiểu nỗi lo về tâm lý, đặc biệt là gánh nặng tài chính của những người mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư.., Bảo hiểm Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo CI với những quyền lợi thiết thực hỗ trợ tài chính để khách hàng yên tâm chữa bệnh.

(CLO) Chính phủ Việt Nam đã thực hiện Chiến lược phát triển bền vững thông qua bảo đảm tăng trưởng kinh tế gắn với thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội, tăng cường hệ thống ASXH cho toàn thể Nhân dân.

(CLO) Giá vàng hôm nay (16/5) trên thị trường thế giới tăng mạnh do chứng khoán Mỹ và châu Âu biến động mạnh và bất ổn gia tăng tại khu vực Trung Đông. Giá vàng SJC trong nước rất có thể sẽ tiếp tục tăng theo giá vàng thế giới.

(CLO) Chiều 14/5, tại Hà Nội, Bộ Y tế và BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị Giao ban thực hiện chính sách BHYT quý I/2019. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đồng chủ trì hội nghị.

(CLO) Đồng tiền điện tử bitcoin trong phiên 13/5 đã tăng lên hơn 8.000 USD - mức cao nhất kể từ tháng Bảy năm ngoái. Trên sàn giao dịch Bitstamp, đồng tiền điện tử bitcoin đã tăng gần 17% lên 8.131 USD và có lúc chạm mức cao nhất của 10 tháng là 8.167,5 USD vào cùng phiên.

(CLO) Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng Quốc tế SCB S-Care (thẻ S-Care) đầu tiên trên thị trường tặng gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư hàng năm cho chủ thẻ.

(CLO) Phiên giao dịch sáng nay (14/5), giá vàng trong nước đều tăng mạnh tới 200.000 đồng. Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của VND với USD áp dụng ngày 14/5 là 23.054 đồng/USD, tăng 13 đồng/USD so với ngày 13/5.

(CLO) Nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ cạnh tranh, hiệu quả và mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng; từ ngày 22/4 đến ngày 29/9/2019 VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Tài khoản ưu đãi - Thoải mái quà tặng”.

(CLO) Thị trường vàng thế giới đang có những chuyển biến tích cực. Đồng đô la giảm và cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc là động lực chính cho giá vàng tăng. Giá vàng sẽ tăng do các nhà đầu tư rút tiền từ cổ phiếu để đầu tư vào các kim loại quý.

(CLO) Sáng 12/5, đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông BHXH Việt Nam đã tới thăm hỏi, trao tặng thẻ BHYT và quà hỗ trợ hai con của chị Lê Thị Thu Hà ở phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

(CLO) Là phụ nữ, bạn xứng đáng được yêu thương, trân trọng và hưởng những niềm hạnh phúc riêng. Với gói sản phẩm “Happy Lady”, Nam A Bank mong muốn mang đến giải pháp tài chính toàn diện cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho một nửa thế giới.

(CLO) Trong diễn biến mới nhất, theo cập nhật từ các trang theo dõi thị trường tiền số như Coinmarketcap hay Coingecko, giá Bitcoin đã tăng vụt lên 6.800 USD - mốc cao nhất kể từ tháng 11/2018, và chưa có dấu hiệu dừng lại.