(CLO) Theo Tổ chức Y tế Thế giới ước tính, Việt Nam có đến 73% trường hợp tử vong do các căn bệnh không lây nhiễm như ung thư, tim mạch, bệnh phổi mãn tính và tiểu đường.

(CLO) Quan sát thị trường cho thấy, nhà đầu tư nước ngoài đang tập trung vào việc mua lượng lớn cổ phần để có thể tham gia sâu hơn vào hoạt động kinh doanh của các công ty được đầu tư thay vì mua nhỏ lẻ “nhặt” trên sàn chứng khoán...

(CLO) Nhiều chuyên gia tài chính dự đoán rằng Miami có thể trở thành thủ đô tiền mã hóa của thế giới nhờ lượng người nhập cư lớn và thói quen sử dụng Bitcoin và các loại tiền mã hóa thay thế thẻ ngân hàng của họ.

(CLO) Đồng USD tiếp tục mạnh lên kể từ khi Fed tuyên bố có thể tăng lãi suất vào năm 2023. Một số ý kiến nhận định, USD sẽ giữ vững xu hướng tăng trong thời gian tới.

(CLO) Trong 24h qua, có lúc Bitcoin giảm xuống còn 35.130 USD nhưng những người đầu cơ do dự mua vào. Trong khi đó, dữ liệu trên chuỗi cho thấy những người nắm giữ dài hạn tiếp tục tích lũy.

(CLO) Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), tín dụng ngân hàng tính đến đầu tháng 6/2021 đã tăng hơn 5%. Đáng chú ý, tiền từ người dân và doanh nghiệp vẫn chảy đều vào ngân hàng.

(CLO) ​Từ ngày 16/6/2021, Agribank nâng gấp đôi quy mô gói tín dụng ưu đãi đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 lên 200.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội.

(CLO) Chỉ số Vn-Index bất ngờ bứt phá và vươn lên mức cao mới khi tăng gần 18 điểm lúc chốt phiên giao dịch hôm nay (18/6). Đóng góp tích cực nhất cho chỉ số là VCB và VHM với đóng góp gần 9 điểm.

(CLO) Cụ thể, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng phải cập nhật đầy đủ các số tài khoản của Quỹ vắc-xin phòng COVID-19, tạo mã QR cho tài khoản Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 cho phép khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, quét mã QR để chuyển tiền…

(CLO) Lãi suất trái phiếu ngân hàng thấp hơn nhiều so với các doanh nghiệp bất động sản và cả lãi suất tiết kiệm nhưng các đợt phát hành của các nhà băng đều nhanh chóng thành công bởi trái phiếu ngân hàng được đánh giá là có độ an toàn cao nhất.

(CLO) Bitcoin vẫn duy trì quanh mức 38.000 USD, thị trường ít biến động. Nhiều chuyên gia dự đoán Bitcoin sớm kiểm tra lại mốc 40.000 USD.

(CLO) Tỷ giá hối đoái của đồng nhân dân tệ tại các thị trường nước ngoài vừa chứng kiến mức giảm mạnh nhất trong gần ba tháng qua sau thông tin Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) dự báo nâng lãi suất cơ bản.

(CLO) Theo công ty chứng khoán, độ rộng thị trường chuyển sang trạng thái tích cực với thanh khoản không chênh lệch nhiều so với phiên trước. Theo đó, áp lực bán vẫn có thể quay trở lại vào phiên cuối cùng của tuần giao dịch hiện tại.

(CLO) Đồng USD chưa ngừng đà tăng sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ bất ngờ thay đổi quan điểm về chính sách tiền tệ trong cuộc họp kéo dài 2 ngày.

(CLO) Nhóm bất động sản, xây dựng, dầu khí… bất ngờ hút tiền khá tốt với hàng loạt mã tăng như CII, DRH, FCN, HBC, HDG, LDG, GAS, PVS, PVD, PVB … đã giúp các chỉ số đảo chiều thành công lúc cuối phiên giao dịch hôm nay (17/6).

(CLO)Nắm bắt nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tăng cao từ khách hàng, PVcomBank áp dụng hàng loạt ưu đãi về bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng: tặng gói bảo hiểm khi mở thẻ, hoàn phí bảo hiểm khi thanh toán, trả phí bảo hiểm theo hình thức trả góp lãi suất 0%, giảm trực tiếp 5% giá trị hợp đồng...

(CLO) Trung tâm nghiên cứu của Công ty chứng khoán VNDIRECT vừa phát hành Báo cáo Cập nhật vĩ mô với dự báo tăng trưởng GDP quý II/2021 chỉ còn 7%. Báo cáo cũng nhận định rằng, các ngân hàng sẽ tiếp tục ổn định lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi...

(CLO) Bitcoin đã giảm gần 5% về mức 38.280 USD sau thông tin về việc Fed tăng ước tính lạm phát sắp tới lên 3% từ mức dự báo 2,2% vào tháng 3, phần lớn là do các yếu tố nhất thời.

(CLO) Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa lên tiếng “bác” tin đồn về việc thanh tra thao túng giá cổ phiếu tại một số ngân hàng thương mại.

(CLO) Tín dụng tăng nhanh, ngân hàng bắt đầu “cạn room” tín dụng, phía Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ đánh giá và giao chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng linh hoạt.

(CLO) Theo công ty chứng khoán, độ rộng thị trường chuyển sang trạng thái tiêu cực với thanh khoản không chênh lệch nhiều so với phiên trước. Theo đó, VN-Index có thể tiếp tục xuất hiện những phiên giảm điểm và trượt trở lại dưới ngưỡng 1.350 điểm.

(CLO) Đồng USD vẫn đứng ở mức cao trong khi giới đầu tư đang tìm kiếm những tín hiệu rõ ràng hơn về chính sách từ Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

(CLO) Ngày 09/06/2021, đại diện Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang ủng hộ tổng số tiền 01 tỷ đồng cùng các vật phẩm nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

(CLO) Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (16/6), chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới gần 11 điểm khi độ rộng thị trường nghiêng về bên bán. Các cổ phiếu đến từ nhóm ngành chứng khoán và ngân hàng đều giảm mạnh, trong khi đó nhóm dầu khí giao dịch rất tích cực nhờ vào tin tốt về giá dầu Brent.

Báo Công Luận