Báo Điện tử Công luận

(CLO) Thị trường tiền điện tử đã đảo ngược xu hướng giảm và đang có chiều hướng gia tăng trong 24 giờ qua. Bitcoin đã vượt qua hơn 33.000 USD và ETH cũng đang tăng mạnh.

(CLO) Đồng USD hôm nay 23/1 ghi nhận đà tăng giá trong bối cảnh các nhà đầu tư kỳ vọng có thêm các biện pháp kích thích và vay nợ của chính phủ dưới thời chính quyền Joe Biden.

(CLO) Ngày 22/01, tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 tổ chức tại Hà Nội, Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) đã khẳng định năm nay sẽ tập trung xử lý nợ xấu.

(CLO) Đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế tiếp tục giảm khi chính quyền Mỹ sẽ đẩy nhanh kế hoạch bơm tiền vào nền kinh tế.

(CLO) Bitcoin đã trải qua hai ngày bán liên tiếp, đưa giá xuống gần dưới 31.000 USD. Ngoài ra, tỷ lệ tài trợ ETH cho các vị thế đòn bẩy đang hạ nhiệt sau một vài tuần rất nóng.

(CLO) Tâm lý tích cực trong phiên 21/1 có thể tiếp tục lan tỏa trong phiên cuối tuần, giúp thị trường trở lại đường đua chinh phục đỉnh lịch sử 1.200 điểm.

(CLO) Nhóm ngân hàng sau một vài phiên điều chỉnh sâu đã khởi sắc quay trở lại làm động lực chính kéo thị trường đi lên với nhiều cổ phiếu đóng góp lớn vào mức tăng điểm của VN-Index.

(CLO) Trong ngày nước Mỹ chào đón vị tân Tổng thống, giá Bitcoin đã giảm mạnh có lúc xuống dưới 33.500 USD. Nhưng sau đó đã phục hồi về mức 35.600 USD vào lúc 7 giờ sáng 21/1 theo giờ Việt Nam.

(CLO) Tỷ giá USD hôm nay 21/1 diễn biến theo xu hướng giảm nhẹ trong bối cảnh nước Mỹ đang thắt chặt an ninh sau khi ông Donald Trump rời Nhà trắng.

(CLO) G-Group - ông chủ hệ sinh thái gồm Beatvn, Tima, Gapo công bố ví điện tử Gpay của tập đoàn vừa công bố đầu tư series A. Đơn vị rót vốn là Tập đoàn Tài chính KB Hàn Quốc, định giá 425 tỷ đồng, tương đương 18,4 triệu USD.

(CLO) VN-Index có thể sẽ còn những phiên biến động mạnh do yếu tố tâm lý và giao dịch arbitrage trong tuần đáo hạn hợp đồng phái sinh.

(CLO) Bitcoin hoạt động khá 'im lìm' trong 24 giờ qua, trong khi đồng tiền số xếp thứ 2 về vốn hoá là Ethereum (ETH) lại có bước tăng mạnh mẽ và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới: 1.439 USD.

(CLO) VN-Index sẽ tiếp tục chịu áp lực rung lắc, điều chỉnh trong các phiên giao dịch tiếp theo và kỳ vọng sẽ cho phản ứng hồi phục tại vùng 1.050 - 1.060 điểm.

(CLO) Càng đến gần Tết, các hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính diễn ra phức tạp. Gần đây, tình trạng giả mạo website ngân hàng theo cách rất tinh vi, nhằm trộm tiền trong tài khoản khách hàng đang gia tăng mạnh.

(CLO) Cổ phiếu THD đã tạo nên cơn sốt trên thị trường chứng khoán khi tăng gấp 29 lần kể từ thời điểm chào sàn cách đây gần 7 tháng.

(CLO) Dù tăng mạnh cuối năm 2020 và đầu năm 2021, liên tiếp xô đổ nhiều mức đỉnh cao nhất thời đại, nhưng giá Bitcoin vẫn được đánh giá là thấp, nếu xét về chu kỳ tăng giá. Thời điểm 7 giờ sáng ngày 19/1 giờ Việt Nam, Bitcoin đang ở mức 36.694 USD.

(CLO) Đồng Đô la Mỹ tăng cao khi các nhà đầu tư chuyển sang các tài sản trú ẩn an toàn trong đó có đồng bạc xanh. Điều này đến từ sự nghi ngờ về việc phục hồi kinh tế toàn cầu trong khi các trường hợp mắc Covid-19 tiếp tục gia tăng.

(CLO) Dòng tiền suy giảm, khối ngoại trở lại bán ròng… là những yếu tố dự báo VN-Index có thể điều chỉnh ngay trong tuần này, sau thời gian dài tăng nóng.

(CLO) Ủy ban Chứng khoán Nhà nước yêu cầu HoSE nghiên cứu nâng cấp hệ thống giao dịch dự phòng, khắc phục tình trạng “nghẽn lệnh” xảy ra gần đây.

(CLO) Trái phiếu doanh nghiệp được cho là một kênh đầu tư hấp dẫn, tuy nhiên, đi kèm với đó sẽ là nhiều rủi ro, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư cá nhân.

(CLO) Đồng USD hôm nay 18/1 bật tăng, đạt mức cao nhất trong gần 1 tháng trở lại đây so với các đồng tiền khác khi những số liệu về kinh tế cho thấy nhu cầu đối với loại tài sản an toàn.

(CLO) Bitcoin đã dao động nhẹ trong 24 giờ qua và hiện giao dịch quanh mức 36.300 USD, tăng 0,5% so với hôm qua (17/1). Quỹ phòng hộ dự đoán giá Bitcoin có thể đạt tới 115.000 USD và sự sụt giảm của các altcoin có tính chất 'đầu cơ'.

(CLO) Vn-Index sẽ gặp khó trước vùng kháng cự 1.200 - 1.220 điểm trong tuần 18-22/1. Nếu để mất vùng hỗ trợ 1.175 - 1.180 điểm, nhịp điều chỉnh có thể sẽ đến sớm.

CLO) Mặc dù kim loại quý trong tuần tăng nhưng người mua vào ở giá 56 triệu đồng/lượng vào cuối tuần trước thì đến nay vẫn bị lỗ 200.000 đồng/lượng do chênh lệch giá mua và bán tiếp tục đứng ở mức cao là 600.000 đồng/lượng.

Báo Công Luận