(NB&CL) BHXH Việt Nam không ngừng ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính hướng tới sự hài lòng của người dân.

(NB&CL) Ngay khi Nghị quyết 28-NQ/TW được ban hành, với định hướng chính trị thực hiện “BHXH toàn dân” và dưới sự chỉ đạo sát sao từ BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Long An đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt, để hoàn thành chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện được giao.

(NB&CL) Đây là một trong những giải pháp trọng tâm được BHXH Sơn La hướng đến nhằm nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần quan trọng đưa Nghị quyết 28 –NQ/TW vào cuộc sống thông qua những chương trình hành động cụ thể, thiết thực, để mỗi người dân hiểu hơn và gần hơn với chính sách.

(NB&CL) Bảo hiểm Xã hội Việt Nam với hơn một năm qua tích cực triển khai Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH. Không thể phủ nhận rằng, chính sách đột phá này đã đi vào cuộc sống một cách hiệu quả, từ chủ trương đến thực tiễn.

(NB&CL) Trên tinh thần Nghị quyết 28, BHXH tỉnh Đắk Nông đã triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận về thực hiện chính sách BHXH trên địa bàn tỉnh.

(NB&CL) Với sự tích cực trong triển khai Nghị quyết 28 - NQ/TW, BHXH TP. Hà Nội đã có nhiều những bước đột phá từ cải cách TTHC đến các ứng dụng công nghệ thiết thực, bắt nhịp xu hướng, tạo thuận lợi cho người dân, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng đối tượng tham gia trên địa bàn Thủ đô.

(NB&CL) Công tác cải cách, đơn giản hóa TTHC, nâng cao chất lượng phục vụ luôn được BHXH TP. Đà Nẵng xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong nhiều năm qua, và được triển khai thực hiện quyết liệt và đạt được những kết quả tích cực, nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người dân, DN....

(NB&CL) Sau hơn một năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành T.Ư về cải cách chính sách BHXH (Nghị quyết số 28-NQ/TW) - đây được coi là chặng đường không dễ dàng đối với toàn ngành BHXH. Bởi những bước đầu của hành trình cán đích mục tiêu bao giờ cũng gian nan và nhiều thách thức.

(CLO) Ngày 10/01/2020, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB, đã diễn ra lễ quay số trúng thưởng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại SCB.

(NB&CL) Chính sách BHXH tự nguyện đã và đang được người dân đón nhận tích cực thời gian qua.

(NB&CL) Nhận thức rõ vai trò và ý nghĩa của Nghị quyết số 28 - NQ/TW ngày 23/5/2019 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH, thời gian qua, BHXH TP. Hồ Chí Minh đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TƯ đạt hiệu quả cao nhất.

(CLO) Khi có được một công cụ tài chính thông minh, hiệu quả, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ gạt được nỗi lo âu, do dự khi vay vốn tín dụng để không bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển tiềm năng.

(NB&CL) TS. ĐBQH Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có cuộc trò chuyện với báo Nhà báo & Công luận xung quanh vấn đề cải cách chính sách BHXH theo Nghị quyết số 28-NQ/TW.

(CLO) Từ 12/02 đến 12/03/2020, khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng SeA-Easy và SeALady Visa của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ được SeABank dành tặng khách hàng chi tiêu nhiều nhất 01 điện thoại Iphone 11 trị giá 40 triệu đồng.

(CLO) Tối ngày 08/01/2020, tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25, Nam A Bank đã đồng hành cùng báo Người Lao động tôn vinh những nghệ sỹ đã nỗ lực không ngừng trong sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho công chúng những tác phẩm hay, những vai diễn xuất sắc.

(CLO) Cứ dịp Tết đến, chị Nguyễn Thị H. (một doanh nhân bất động sản có tiếng ở Hà Nội) lại canh cánh nỗi lo “lì xì, quà Tết” hai bên nội ngoại. Năm nay, chị H. bỗng giải được bài toán khó nhằn mọi năm theo cách rất độc đáo.

(CLO) Ngày 8/1/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã công bố kết quả kinh doanh năm 2019, hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay của Ngân hàng.

(CLO) Ngày 06/01/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (“SeABank”) công bố chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác, phân phối bảo hiểm độc quyền trong vòng 20 năm.

(CLO) Nhằm hạn chế vấn nạn "tín dụng đen", Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành văn bản số 10340/NHNN-TD yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tập trung triển khai các giải pháp mở rộng tín dụng phục vụ sản xuất kinh doanh và tiêu dùng.

(NB&CL) 2019 là một năm sôi động đối với thế giới tiền số dù thị trường vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau cơn địa chấn giảm giá hồi cuối năm 2017, đầu năm 2018. Tuy nhiên, blockchain - công nghệ phía sau những đồng tiền số lại đạt được những bước tiến vững chắc.

(CLO) Bắt đầu từ 01/01/2020, một số tỉnh, thành phố chính thức điều chỉnh giá các dịch vụ y tế với người không có BHYT.

(CLO) Xuân về, Tết đến – chính là dịp để mỗi chúng ta cùng trao nhau những món quà tri ân ý nghĩa tràn đầy tình cảm tựa như một lời cảm ơn dành tặng những người ta yêu quý nhất.

(CLO) Theo thông tin từ Ban Tổ chức giải thưởng Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất châu Á 2019 (Asia Sustainability Reporting Awards 2019, ASRA 2019), Tập đoàn Bảo Việt vinh dự nhận được đề cử ở 6 hạng mục tại Cuộc bình chọn Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất châu Á.

(CLO) Ngày 30/12/2019 - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã hoàn thành xong việc mua lại trước hạn toàn bộ trái phiếu đặc biệt tại VAMC.