(CLO) Dịp cuối năm, nhu cầu chi tiêu cho các hoạt động như sửa chữa nhà cửa, sắm sửa, quà cáp, thậm chí tranh thủ kinh doanh hàng Tết để kiếm lời... tăng rất cao. Chính vì thế nhiều ngân hàng đã triển khai các gói vay ưu đãi để đáp ứng nhu cầu vốn đông đảo của người dân.

(CLO) Cuộc đua để chiếm vị trí trong tâm trí và trái tim của khách hàng ngày càng trở nên khốc liệt. Để giữ vững vị trí của mình, các thương hiệu không thể tự hài lòng và ‘‘giậm chân tại chỗ’’. Sáng tạo và nhân văn là hai từ khóa không thể bỏ qua.

(CLO) Theo lộ trình trong Luật BHXH 2014, đến năm 2020, sẽ có 3 chính sách lớn về hưu trí có hiệu lực: Điều kiện nghỉ hưu khi suy giảm 61% khả năng lao động, mức lương hưu hàng tháng khi chưa đủ 20 năm đóng BHXH, điều chỉnh căn cứ đóng BHXH để tính lương hưu và trợ cấp một lần.

(CLO) Chiều 27/12, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin kết quả thực hiện BHXH, BHYT, BHTN năm 2019. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh chủ trì Hội nghị.

(CLO) Dù các điều kiện để vay mua nhà đang được các ngân hàng thắt chặt hơn nhằm tuân thủ các quy định mới, khách hàng có nhu cầu thực vẫn còn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn nhờ những ưu đãi vay tại VPBank.

(CLO) Giới trẻ thế hệ 9x hiện nay không những đã có kỹ năng tốt hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân mà còn có tư duy hiện đại hơn khi biết tận dụng tối đa các ứng dụng công nghệ để tận hưởng cuộc sống.

(CLO) Dịp cuối năm, nhu cầu chi tiêu cho các hoạt động như sửa chữa nhà cửa, sắm sửa, quà cáp, thậm chí tranh thủ kinh doanh hàng Tết để kiếm lời... tăng rất cao. Chính vì thế nhiều ngân hàng đã triển khai các gói vay ưu đãi để đáp ứng nhu cầu vốn đông đảo của người dân.

(CLO) Trong năm 2019, ước tính các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân 20,38 tỷ USD, tuy nhiên, các chuyên gia hàng đầu về FDI của Việt Nam vẫn lo lắng về chất lượng dự án và cách thức đầu tư của nhiều nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

(CLO) Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) không ngừng ứng dụng công nghệ vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và gia tăng sự an toàn, bảo mật, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

(CLO) Quốc hội vừa ban hành Nghị quyết số 94/2019/QH14 về khoanh nợ tiền thuế, xóa nợ tiền phạt chậm nộp, tiền chậm nộp đối với người nộp thuế không còn khả năng nộp ngân sách nhà nước.

(CLO) Giá xe hơi trong nước đang giảm “sập sàn” nhằm kích cầu. Nắm bắt cơ hội này, các ngân hàng đã đưa ra nhiều gói vay cũng như các bảng biểu lãi suất vay cạnh tranh, giúp mở rộng cơ hội sở hữu ô tô cho người Việt vào thời điểm cuối năm.

(CLO) Từ nay đến hết ngày 29/02/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB triển khai chương trình khuyến mại “Tháng vàng SCB – Cùng Doanh nghiệp khai xuân đắc lộc” dành cho các khách hàng Tổ chức, Doanh nghiệp mở mới các khoản tiền gửi có kỳ hạn VND tại SCB trong thời gian triển khai chương trình.

(CLO) Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa triển khai hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ công dân 2019” với chủ đề “Let’s Go Green with SeABank” đã thu hút sự tham gia của tất cả các CBNV trên toàn hệ thống bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.

(CLO) Nhằm ngăn chặn các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại, ngành Hải quan đã tăng cường kiểm tra, thanh tra doanh nghiệp, kiểm tra các trường hợp miễn thuế, giảm thuế theo đúng quy định; kiểm soát giá nhập khẩu, xuất khẩu đã được quy định tại cơ sở dữ liệu giá.

(CLO) Ngày 18/12/2019 tại Hà Nội - Tập đoàn Bảo Việt (BVH) công bố, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sumitomo (Sumitomo Life) đã chính thức nâng tỷ lệ sở hữu tại Tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Việt Nam - Bảo Việt, từ mức 17,48% hiện nay lên 22,09% vốn điều lệ.

(CLO) Những chiếc máy gửi tiền tự động (CDM) hay còn được gọi là giao dịch viên “điện tử” của VPBank đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng nhờ các tính năng nhanh gọn, tiện lợi mà vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn.

(CLO) Cục thuế Thừa Thiên Huế đã triển khai nâng cấp, cài đặt mới nhiều chương trình ứng dụng, phục vụ cho công tác quản lý thuế, công tác quản lý nội bộ và hỗ trợ người nộp thuế, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính thuế.

(CLO) Ngoài tích lũy tiền bạc, chuẩn bị kiến thức về tiết kiệm online thì lựa chọn thời điểm gửi tiền đóng vai trò khá quan trọng giúp số tiền tiết kiệm không những sinh lời mà còn mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt.

(CLO) Động thái gia tăng tỷ trọng của các quỹ ETF được kỳ vọng sẽ giúp giao dịch của cổ phiếu ROS trên thị trường thêm phần sôi động.

(CLO) Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã phối hợp với hệ thống Đại lý Vinamotor chính hãng triển khai chương trình “Mua xe Vinamotor không lãi suất cùng SeABank” kèm ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, hạn mức.

Bancassurance hay bảo hiểm liên kết ngân hàng là việc các ngân hàng tham gia cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của mình.

(CLO) Trong khi các yếu tố công nghệ, môi trường đang thay đổi nhanh, sự thay đổi ngân hàng, theo quan điểm của CEO Nguyễn Đức Vinh, là điều tất yếu. Nhưng một điều gần như không thay đổi là chiến lược bán lẻ VPBank định vị từ 7 năm trước.

(CLO) Tình trạng lừa đảo trong lĩnh vực ngân hàng, thông qua việc lấy cắp những thông tin quan trọng như mã OTP đang leo thang, nhưng vấn đề không nằm ở các nhà băng.

(CLO) Ngày 12/12/2019, Nam A Bank chính thức ra mắt không gian giao dịch số tích hợp hệ sinh thái thiết bị hiện đại, đặc biệt là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

(CLO) Theo ông Vishal Shah – Giám đốc khối Khách hàng Doanh Nghiệp (Techcombank):"Tổng giá trị giao dịch ngân hàng 9 tháng đầu năm của Techcombank đạt gần 2.120 nghìn tỷ đồng, gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2018. Khách hàng hiện có thể đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến với quá trình phê duyệt được hoàn tất trong vòng 15 phút.