Báo Điện tử Công luận

(CLO) Nghị quyết số 26 NQ/TW ngày 5/8/2008 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) được đánh giá là một trong số những nghị quyết đi vào cuộc sống nhanh chóng và tạo ra những kết quả nổi bật.

(CLO) Sáng ngày 16/7, tại lễ sơ kết 1 năm thực hiện chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng giám đốc Agribank và ông Bùi Thanh Liêm - Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động đã ký kết biên bản ghi nhớ đồng hành cùng chương trình. 

(CLO) Cách đây 3-4 năm, tình trạng nông dân trên địa bàn mất đất, mất vườn vì tín dụng "đen" không hiếm tại địa bàn nông thôn. Nay, với thẻ thấu chi nông nghiệp của Agribank, tình trạng “vay nóng” không còn… đất diễn, tín dụng đen cũng "khóc ròng".

(CLO) Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/8 chứng kiến đồng USD vẫn chưa có dấu hiệu khả quan, đặc biệt sự gia tăng của các ca nhiễm Covid-ở Mỹ càng khiến ngoại tệ này rớt thảm so với các đồng tiền khác.

(CLO) Giá vàng hôm nay ngày 3/8 vẫn neo ở ngưỡng cao kỷ lục sau khi thị trường vàng trong nước và thế giới đã có 1 tuần “thăng hoa” khi hầu như phiên giao dịch nào giá kim loại quý này cũng lập đỉnh mới.

(CLO) Dự kiến dịch bệnh Covid-19 vẫn còn gia tăng, nên thị trường chứng khoán vẫn còn chịu ảnh hưởng tiêu cực và đà giảm có khả năng sẽ còn tiếp diễn.

(CLO) Đồng USD hôm nay 2/8 tiếp tục lao dốc và đứng ở mức thấp nhất trong 10 năm qua.

(CLO) Giá vàng thế giới kết thúc tuần tăng liên tục với mức giá đạt đỉnh trong lịch sử khi gần chạm mốc 2.000 USD/ounce và trong nước xấp xỉ 58 triệu đồng/lượng.

(CLO) Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/8 cho thấy chỉ số đồng USD rơi xuống mức thấp nhất trong 2 năm và vừa trải qua tháng giao dịch tồi tệ nhất trong một thập kỷ.

(CLO) Giá vàng hôm nay 1/8 trên thị trường trong nước tiếp tục tăng, có khả năng vượt xa 58 triệu đồng mỗi lượng, trong khi giá vàng thế giới tăng chậm lên 1.968 USD/ounce.

(CLO) Vừa qua, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã ký ban hành Công văn số 2388/BHXH-TCKT gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và BHXH các tỉnh, thành phố về phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) hằng tháng trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

(CLO) Tỷ giá ngoại tệ ngày 31/7 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục suy yếu sau khi Mỹ công bố GDP sụt giảm chưa từng có.

(CLO) Giá vàng hôm nay 31/7 tiếp tục xu hướng đi lên bất chấp áp lực chốt lời khá lớn sau khi mặt hàng này tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

(CLO) Thị trường chứng khoán hồi phục trong phiên 30/7 nhưng với mức tăng yếu hơn, thanh khoản giảm mạnh và thấp nên Vn-Index có thể sẽ sớm giảm trở lại.

(CLO) Ngày nay, thẻ Mastercard hiện hữu thường xuyên trong đời sống của công dân hiện đại nhờ những ưu điểm nổi bật như: bảo mật cao, thanh toán không cần chạm, tích hợp đa dạng, dễ dàng sử dụng… Tuy nhiên, để thực sự “làm chủ” chiếc thẻ nhỏ bé này, người tiêu dùng không thể bỏ qua cẩm nang hữu ích dưới đây.

(CLO) Với vai trò là NHTM Nhà nước chủ lực và trụ cột của nền kinh tế, VietinBank vừa đồng hành, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 và hỗ trợ khách hàng khôi phục hoạt động sau dịch bệnh...

(CLO) Hôm nay, đồng USD trên thị trường thế giới lại suy yếu sau khi hồi phục nhẹ từ mức thấp nhất trong 2 năm trong bối cảnh triển vọng kinh tế Mỹ vẫn u ám.

(CLO) Hôm nay 30/7, giá vàng thế giới tiếp tục đạt đỉnh mới trước những diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19.

(CLO) SHS dự báo, trong phiên giao dịch 30/7, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm với ngưỡng hỗ trợ gần nhất quanh 775 điểm.

(CLO) Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có thông tin về việc thay đổi nhân sự cấp cao.

(CLO) Sáng nay đồng USD trên thị trường thế giới hồi phục nhẹ sau khi sụt giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm, trong bối cảnh nước Mỹ vẫn đối mặt với nhiều khó khăn.

(CLO) Giá vàng thế giới hôm nay 29/7 tiếp tục đứng ở ngưỡng cao kỷ lục, trước những bất ổn của tình hình kinh tế - chính trị thế giới.

(CLO) Diễn biến và tình hình kiểm soát Covid-19 cùng với thông tin kết quả kinh doanh quý II sẽ là các yếu tố chính chi phối diễn biến thị trường chứng khoán trong giai đoạn hiện tại.

(CLO) Trong số 8 ngân hàng đã đưa ra kết quả kinh doanh, ước tính có 5 ngân hàng thực hiện trên 50% kế hoạch năm 2020.

(CLO) Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 vừa ban hành Công văn 3949/CV-BCĐ về việc tăng cường đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 cho chuyên gia nhập cảnh Việt Nam làm việc.