(NB&CL) Theo ý kiến của các chuyên gia, các chính sách an sinh xã hội hiện nay đã giúp người lao động tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn nhất do đại dịch COVID-19. Song một số chuyên gia cho rằng, các gói hỗ trợ này cần phải điều chỉnh một số điều kiện, để không bỏ sót người yếu thế trong xã hội.

(CLO) Đồng USD đi xuống khi Fed lo ngại những bất ổn trong lĩnh vực bất động sản tại Trung Quốc có thể gây áp lực dây chuyền lên hệ thống tài chính và kinh tế Mỹ sẽ bị ảnh hưởng.

(CLO) Xu hướng tích cực trở lại khi các nhà giao dịch giảm đòn bẩy, đà giảm của Bitcoin đã bị chặn lại và đang giao dịch quanh mức 60.000 USD.

(CLO) Bruce Bagley, cựu giáo sư Đại học Miami vừa bị kết án 6 tháng tù ngày 16/11 sau khi nhận tội đã giúp rửa tiền biển thủ từ Venezuela thay cho doanh nhân Alex Saab.

(CLO) Tính chung 9 tháng năm 2021, tổng lượng trái phiếu doanh nghiệp phát hành là 443.100 tỷ đồng, tăng 18,6% so với cùng kỳ 2020. Quán quân phát hành vẫn là các doanh nghiệp bất động sản với 201.900 tỷ đồng, chiếm 45,5%.

(CLO) Theo công ty chứng khoán, VN-Index một lần nữa có cơ hội hướng lên vùng đích kỳ vọng 1.49x. Mặc dù vậy, các nhịp tăng của chỉ số vẫn mang tính giằng co mạnh.

(CLO) Số cổ phiếu lớn tăng áp đảo trên bảng điện tử đã giúp thị trường chứng khoán đồng loạt tăng điểm trong phiên giao dịch hôm nay (17/11). Trong đó, chỉ số Vn-Index ghi thêm tới hơn 9 điểm lúc cuối phiên.

(CLO) Trung Quốc đang có kế hoạch trấn áp việc đào Bitcoin ở quy mô lớn và bất kỳ sự tham gia nào của doanh nghiệp nhà nước sẽ bị xử lý. Động thái này khiến giá các đồng tiền ảo giảm mạnh trong ngày 16/11, với giá Bitcoin rớt xuống mức dưới 60.000 USD, thấp nhất trong nhiều tháng.

(CLO) Sáng 17/11, giá vàng trong nước có giảm đôi chút, nhưng về tổng thể vẫn giữ xu hướng tăng và có thể chạm ngưỡng 62 triệu đồng/lượng trong thời gian tới.

(CLO) Các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm lời giải thích cho đợt giảm giá lớn nhất trong một ngày của Bitcoin (BTC) trong gần bốn tuần. Bitcoin đã giảm mạnh xuống 60.000 USD.

(CLO) Dòng tiền kinh doanh âm khiến Nam Long buộc phải tìm kiếm dòng tiền từ hoạt động tài chính để bù đắp như đi vay ngân hàng hay phát hành trái phiếu.

(CLO) Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/11 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục tăng mạnh lên đỉnh mới, khi các kênh đầu tư khác kém hấp dẫn nhà đầu tư.

(CLO) Theo công ty chứng khoán, chỉ số sẽ còn phải trải qua các nhịp điều chỉnh giằng co trước khi tạo một nền giá ổn định hơn. Mặc dù vậy, với xu hướng tăng điểm vẫn đóng vai trò chủ đạo, cơ hội phục hồi và mở rộng đà tăng của chỉ số vẫn đang được bảo lưu.

(CLO) Ngay trước năm 2008, tài sản ròng 6 tỷ USD của Sean Quinn đã khiến ông trở thành người giàu nhất Ireland. Nhưng đến năm 2012, ông nộp đơn xin phá sản.

(CLO) Chốt phiên làm việc hôm nay (16/11), chỉ số Vn-Index đảo chiều giảm sâu. Nhóm cổ phiếu bất động sản ồ ạt giữ sắc đỏ khi áp lực bán tháo đeo bám giới đầu tư.

(CLO) 9 tháng đầu năm, Viettel Construction ghi nhận doanh thu đạt 5.464 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 245,3 tỷ đồng, lần lượt tăng 29% và 46% so với cùng kỳ năm trước.

(CLO) Ngày 16/11/2021, Công ty Cổ phần Thaiholdings (Mã CK: THD) đã công bố thông tin Nghị quyết về việc chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Công ty Cổ phần Tôn Đản Hà Nội.

(CLO) Giá vàng SJC có lúc đã vượt mức 61 triệu đồng/lượng, bật tăng trở lại sau phiên đầu tuần giảm nhẹ.

(CLO) Số lượng người giàu Hàn Quốc sở hữu khối tài sản từ 1 tỷ won trở lên đã tăng vọt trong năm nay, chủ yếu là nhờ giá cổ phiếu tăng mạnh.

(CLO) Quý 3, PHC không còn phát sinh doanh thu từ hoạt động kinh doanh bất động sản trong khi doanh thu kinh doanh bất động sản 6 tháng đầu năm thậm chí còn âm 10,8 tỷ đồng.

(CLO) Đồng đô la Mỹ tăng mạnh lên đỉnh 16 tháng trong sáng 16/11, mặc dù nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi ngân hàng trung ương Mỹ cập nhật các dự báo kinh tế tại cuộc họp cuối cùng trong năm 2021.

(CLO) Ngoài đầu tư hàng hoá đường trên sàn phái sinh, SBT còn đầu tư chứng khoán trên sàn với danh mục gồm các mã GEG, VNG,... với giá trị hiện tại đang vào khoảng 843 tỷ đồng.

(CLO) Các nhà phân tích thấy Bitcoin vẫn đang trong ‘Giai đoạn tăng giá’, bất chấp sự thoái lui trong những giờ qua. Bitcoin đang giao dịch ở mức 63.800 USD.

(CLO) Theo công ty chứng khoán, trong ngắn hạn VN-Index có thể tiếp tục giữ xu hướng tích cực. Theo đó, cơ hội tiếp cận vùng đích kỳ vọng quanh 1.49x của chỉ số vẫn đang chiếm ưu thế.

(CLO) Chốt phiên giao dịch ngày đầu tuần hôm nay (15/11), thị trường chứng khoán trong nước đồng loạt tăng, kèm thanh khoản ấn tượng. Chỉ số Vn-Index đã ghi hơn 3 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm cổ phiếu chứng khoán.

Báo Công Luận
Báo Điện tử Công luận